Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren - தந்தையே உம் கையில் என் ஆவியை ஒப்படைக்கிறேன்

தந்தையே உம் கையில் என் ஆவியை ஒப்படைக்கிறேன்

ஆண்டவரே உம்மிடம் அடைக்கலம் புகுகிறேன்
நான் ஒருநாளும் ஏமாற்றம் அடைய விடாதேயும்
உம்முடைய நீதியின்பழ என்னை விடுவித்தருளும்
உம் கையில் என் ஆவியை ஒப்படைக்கிறேன் ஆண்டவரே
வார்த்தையில் தவறாத இறைவா நீர் என்னை மீட்டருளும்.

என் எதிரிகள் அனைவருடையவும் பழிச் சொல்லுக்க நான் ஆளானேன்
என் அயலாரின் நகைப்புக்கு இலக்கானேன்
எனக்கு அறிமுகமானவர்களின் அச்சத்துக்குரியவன் ஆனேன்
வெளியே என்னைக் காண்கிறவர்கள் என்னைவிட்டு ஓடுகின்றனர்
இறந்து போனவன் போல் பிறர் கண்ணுக்கு மறைவானேன்
உடைந்து போன மட்கலத்தைப் போலானேன்

ஆனால் ஆண்டவரே நான் உம்மீது நம்பிக்கை வைக்கிறேன்
நீரே என் கடவுள் என்றேன் என் கதி உம் கையில் உள்ளது ஆண்டவரே
என் எதிரிகளிடமிருந்தும் என்னைத் துன்புறுத்துவோரிடமிருந்தும்
நீர் என்னை விடுவித்தருளும்

கனிந்த உம்திருமுகத்தை எனக்குக் காட்டியருளும்
உம் அருளன்பைக் காட்டி என்னை ஈடேற்றும்
ஆண்டவர் மீது நம்பிக்கையுள்ளவர்களே மனத்திடன் கொள்ளுங்கள்
உங்கள் நெஞ்சம் உறுதி கொள்ளட்டும்

Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren Lyrics in English

thanthaiyae um kaiyil en aaviyai oppataikkiraen

aanndavarae ummidam ataikkalam pukukiraen
naan orunaalum aemaattam ataiya vidaathaeyum
ummutaiya neethiyinpala ennai viduviththarulum
um kaiyil en aaviyai oppataikkiraen aanndavarae
vaarththaiyil thavaraatha iraivaa neer ennai meettarulum.

en ethirikal anaivarutaiyavum palich sollukka naan aalaanaen
en ayalaarin nakaippukku ilakkaanaen
enakku arimukamaanavarkalin achchaththukkuriyavan aanaen
veliyae ennaik kaannkiravarkal ennaivittu odukintanar
iranthu ponavan pol pirar kannnukku maraivaanaen
utainthu pona matkalaththaip polaanaen

aanaal aanndavarae naan ummeethu nampikkai vaikkiraen
neerae en kadavul enten en kathi um kaiyil ullathu aanndavarae
en ethirikalidamirunthum ennaith thunpuruththuvoridamirunthum
neer ennai viduviththarulum

kanintha umthirumukaththai enakkuk kaattiyarulum
um arulanpaik kaatti ennai eetaettum
aanndavar meethu nampikkaiyullavarkalae manaththidan kollungal
ungal nenjam uruthi kollattum

PowerPoint Presentation Slides for the song Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren – தந்தையே உம் கையில் என் ஆவியை ஒப்படைக்கிறேன் PPT
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தந்தையே உம் கையில் என் ஆவியை ஒப்படைக்கிறேன்
thanthaiyae um kaiyil en aaviyai oppataikkiraen

ஆண்டவரே உம்மிடம் அடைக்கலம் புகுகிறேன்
aanndavarae ummidam ataikkalam pukukiraen
நான் ஒருநாளும் ஏமாற்றம் அடைய விடாதேயும்
naan orunaalum aemaattam ataiya vidaathaeyum
உம்முடைய நீதியின்பழ என்னை விடுவித்தருளும்
ummutaiya neethiyinpala ennai viduviththarulum
உம் கையில் என் ஆவியை ஒப்படைக்கிறேன் ஆண்டவரே
um kaiyil en aaviyai oppataikkiraen aanndavarae
வார்த்தையில் தவறாத இறைவா நீர் என்னை மீட்டருளும்.
vaarththaiyil thavaraatha iraivaa neer ennai meettarulum.

என் எதிரிகள் அனைவருடையவும் பழிச் சொல்லுக்க நான் ஆளானேன்
en ethirikal anaivarutaiyavum palich sollukka naan aalaanaen
என் அயலாரின் நகைப்புக்கு இலக்கானேன்
en ayalaarin nakaippukku ilakkaanaen
எனக்கு அறிமுகமானவர்களின் அச்சத்துக்குரியவன் ஆனேன்
enakku arimukamaanavarkalin achchaththukkuriyavan aanaen
வெளியே என்னைக் காண்கிறவர்கள் என்னைவிட்டு ஓடுகின்றனர்
veliyae ennaik kaannkiravarkal ennaivittu odukintanar
இறந்து போனவன் போல் பிறர் கண்ணுக்கு மறைவானேன்
iranthu ponavan pol pirar kannnukku maraivaanaen
உடைந்து போன மட்கலத்தைப் போலானேன்
utainthu pona matkalaththaip polaanaen

ஆனால் ஆண்டவரே நான் உம்மீது நம்பிக்கை வைக்கிறேன்
aanaal aanndavarae naan ummeethu nampikkai vaikkiraen
நீரே என் கடவுள் என்றேன் என் கதி உம் கையில் உள்ளது ஆண்டவரே
neerae en kadavul enten en kathi um kaiyil ullathu aanndavarae
என் எதிரிகளிடமிருந்தும் என்னைத் துன்புறுத்துவோரிடமிருந்தும்
en ethirikalidamirunthum ennaith thunpuruththuvoridamirunthum
நீர் என்னை விடுவித்தருளும்
neer ennai viduviththarulum

கனிந்த உம்திருமுகத்தை எனக்குக் காட்டியருளும்
kanintha umthirumukaththai enakkuk kaattiyarulum
உம் அருளன்பைக் காட்டி என்னை ஈடேற்றும்
um arulanpaik kaatti ennai eetaettum
ஆண்டவர் மீது நம்பிக்கையுள்ளவர்களே மனத்திடன் கொள்ளுங்கள்
aanndavar meethu nampikkaiyullavarkalae manaththidan kollungal
உங்கள் நெஞ்சம் உறுதி கொள்ளட்டும்
ungal nenjam uruthi kollattum

தமிழ்