Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thanthaai Ummai Thuthithae - தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே

1.தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
உந்தன் நாமம் போற்றுவோமே;
அற்பர் பாவம் யாவுமே
தற்பரா நீர் மன்னிப்பீரே;
தூதரோடும் வேந்தே உம்
பாதம் வீழ்ந்தே சேவிப்போம்.

2.வான சேனையாருமே
மோன தூய பக்தரோடும்
கேரூப் சேராப் கோஷ்டிகள்
சேரும் உந்தன் நாமம் போற்ற;
தூய தூயரே, உம்முன்
தாழ்ந்து வீழ்ந்து பாடுவார்.

3.தூய வானோர் போற்றிடும்
தூய தூய தூய கர்த்தா,
மாந்தர் யாவரும் பாடிடும்
வேந்தர், மீட்பர், உம் தயாளம்
அன்பு யார்க்கும் ஈவதால்
நன்றியோடு ஏற்றுவோம்.

4.உந்தன் சமாதானமே
எந்தத் தேசம்தன்னில் ஊன்ற,
யுத்தம் பகை ஓய்ந்திட
அத்தன் அன்பால் மாந்தர் கூட;
வீழ்வார் உந்தன் பாதமே
தாழ்வார் உந்தன் நாமத்தில்.

5.தந்தை சுதன் ஆவிக்கே
எந்த நாளும் மேன்மை ஸ்துதி
ஆதரிக்கும் மூர்த்தியே
பாதம் வீழ்ந்து நீசர் நாங்கள்
அன்பா! உந்தன் மா அன்பை
என்றும் என்றும் ரூபிப்போம்.

Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே Lyrics in English

1.thanthaay ummaith thuthiththae
unthan naamam pottuvomae;
arpar paavam yaavumae
tharparaa neer mannippeerae;
thootharodum vaenthae um
paatham veelnthae sevippom.

2.vaana senaiyaarumae
mona thooya paktharodum
kaeroop seraap koshtikal
serum unthan naamam potta;
thooya thooyarae, ummun
thaalnthu veelnthu paaduvaar.

3.thooya vaanor pottidum
thooya thooya thooya karththaa,
maanthar yaavarum paadidum
vaenthar, meetpar, um thayaalam
anpu yaarkkum eevathaal
nantiyodu aettuvom.

4.unthan samaathaanamae
enthath thaesamthannil oonta,
yuththam pakai oynthida
aththan anpaal maanthar kooda;
veelvaar unthan paathamae
thaalvaar unthan naamaththil.

5.thanthai suthan aavikkae
entha naalum maenmai sthuthi
aatharikkum moorththiyae
paatham veelnthu neesar naangal
anpaa! unthan maa anpai
entum entum roopippom.

PowerPoint Presentation Slides for the song Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே PPT
Thanthaai Ummai Thuthithae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1.தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
1.thanthaay ummaith thuthiththae
உந்தன் நாமம் போற்றுவோமே;
unthan naamam pottuvomae;
அற்பர் பாவம் யாவுமே
arpar paavam yaavumae
தற்பரா நீர் மன்னிப்பீரே;
tharparaa neer mannippeerae;
தூதரோடும் வேந்தே உம்
thootharodum vaenthae um
பாதம் வீழ்ந்தே சேவிப்போம்.
paatham veelnthae sevippom.

2.வான சேனையாருமே
2.vaana senaiyaarumae
மோன தூய பக்தரோடும்
mona thooya paktharodum
கேரூப் சேராப் கோஷ்டிகள்
kaeroop seraap koshtikal
சேரும் உந்தன் நாமம் போற்ற;
serum unthan naamam potta;
தூய தூயரே, உம்முன்
thooya thooyarae, ummun
தாழ்ந்து வீழ்ந்து பாடுவார்.
thaalnthu veelnthu paaduvaar.

3.தூய வானோர் போற்றிடும்
3.thooya vaanor pottidum
தூய தூய தூய கர்த்தா,
thooya thooya thooya karththaa,
மாந்தர் யாவரும் பாடிடும்
maanthar yaavarum paadidum
வேந்தர், மீட்பர், உம் தயாளம்
vaenthar, meetpar, um thayaalam
அன்பு யார்க்கும் ஈவதால்
anpu yaarkkum eevathaal
நன்றியோடு ஏற்றுவோம்.
nantiyodu aettuvom.

4.உந்தன் சமாதானமே
4.unthan samaathaanamae
எந்தத் தேசம்தன்னில் ஊன்ற,
enthath thaesamthannil oonta,
யுத்தம் பகை ஓய்ந்திட
yuththam pakai oynthida
அத்தன் அன்பால் மாந்தர் கூட;
aththan anpaal maanthar kooda;
வீழ்வார் உந்தன் பாதமே
veelvaar unthan paathamae
தாழ்வார் உந்தன் நாமத்தில்.
thaalvaar unthan naamaththil.

5.தந்தை சுதன் ஆவிக்கே
5.thanthai suthan aavikkae
எந்த நாளும் மேன்மை ஸ்துதி
entha naalum maenmai sthuthi
ஆதரிக்கும் மூர்த்தியே
aatharikkum moorththiyae
பாதம் வீழ்ந்து நீசர் நாங்கள்
paatham veelnthu neesar naangal
அன்பா! உந்தன் மா அன்பை
anpaa! unthan maa anpai
என்றும் என்றும் ரூபிப்போம்.
entum entum roopippom.

தமிழ்