Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thanimaiyin Paathaiyil - தனிமையின் பாதையில்

தனிமையின் பாதையில்
தகப்பனே உம் தோளில்
சுமந்ததை நான் மறப்பேனோ

ஆ.. எத்தனை அன்பு என் மேல்
எத்தனை பாசம் என் மேல்
இதற்கு ஈடு என்ன தருவேன் நான் — தனிமையின்

1. சோர்ந்து போகும் நேரங்களெல்லாம்
மார்போடு அணைத்துக் கொண்டீரே
கண்ணீரை கணக்கில் வைத்தீரே
ஆறுதல் எனக்கு தந்தீரே — ஆ..

2. உடைக்கப்பட்ட நேரங்களெல்லாம்
அடைக்கலம் எனக்கு தந்தீரே
தடுமாறும் வேலையிலெல்லாம்
தகப்பன் போல சுமந்து சென்றீரே — ஆ..

3. பலர் சபித்து என்னை தூற்றும்போதெல்லாம்
என்னை ஆசீர்வதித்து உயர்த்தி மகிழ்ந்தீரே
உம் உள்ளத்துக்குள் என்னை வரைந்தீரே
இதற்கு ஈடு என்ன தருவேன் நான் — ஆ..

Thanimaiyin Paathaiyil Lyrics in English

thanimaiyin paathaiyil
thakappanae um tholil
sumanthathai naan marappaeno

aa.. eththanai anpu en mael
eththanai paasam en mael
itharku eedu enna tharuvaen naan — thanimaiyin

1. sornthu pokum naerangalellaam
maarpodu annaiththuk konnteerae
kannnneerai kanakkil vaiththeerae
aaruthal enakku thantheerae — aa..

2. utaikkappatta naerangalellaam
ataikkalam enakku thantheerae
thadumaarum vaelaiyilellaam
thakappan pola sumanthu senteerae — aa..

3. palar sapiththu ennai thoottumpothellaam
ennai aaseervathiththu uyarththi makilntheerae
um ullaththukkul ennai varaintheerae
itharku eedu enna tharuvaen naan — aa..

PowerPoint Presentation Slides for the song Thanimaiyin Paathaiyil

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thanimaiyin Paathaiyil – தனிமையின் பாதையில் PPT
Thanimaiyin Paathaiyil PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தனிமையின் பாதையில்
thanimaiyin paathaiyil
தகப்பனே உம் தோளில்
thakappanae um tholil
சுமந்ததை நான் மறப்பேனோ
sumanthathai naan marappaeno

ஆ.. எத்தனை அன்பு என் மேல்
aa.. eththanai anpu en mael
எத்தனை பாசம் என் மேல்
eththanai paasam en mael
இதற்கு ஈடு என்ன தருவேன் நான் — தனிமையின்
itharku eedu enna tharuvaen naan — thanimaiyin

1. சோர்ந்து போகும் நேரங்களெல்லாம்
1. sornthu pokum naerangalellaam
மார்போடு அணைத்துக் கொண்டீரே
maarpodu annaiththuk konnteerae
கண்ணீரை கணக்கில் வைத்தீரே
kannnneerai kanakkil vaiththeerae
ஆறுதல் எனக்கு தந்தீரே — ஆ..
aaruthal enakku thantheerae — aa..

2. உடைக்கப்பட்ட நேரங்களெல்லாம்
2. utaikkappatta naerangalellaam
அடைக்கலம் எனக்கு தந்தீரே
ataikkalam enakku thantheerae
தடுமாறும் வேலையிலெல்லாம்
thadumaarum vaelaiyilellaam
தகப்பன் போல சுமந்து சென்றீரே — ஆ..
thakappan pola sumanthu senteerae — aa..

3. பலர் சபித்து என்னை தூற்றும்போதெல்லாம்
3. palar sapiththu ennai thoottumpothellaam
என்னை ஆசீர்வதித்து உயர்த்தி மகிழ்ந்தீரே
ennai aaseervathiththu uyarththi makilntheerae
உம் உள்ளத்துக்குள் என்னை வரைந்தீரே
um ullaththukkul ennai varaintheerae
இதற்கு ஈடு என்ன தருவேன் நான் — ஆ..
itharku eedu enna tharuvaen naan — aa..

Thanimaiyin Paathaiyil Song Meaning

On the path of solitude
Father is on your shoulder
I will forget what I carried

Ah.. so much love for me
How much affection for me
What will I pay for this — loneliness

1. All the time to get tired
Hugging you with your chest
Count the tears
Give me comfort — ah..

2. All broken times
Give me refuge
In all the stumbling work
You carried me like a father — ah..

3. Whenever many curse and revile me
You blessed me and exalted me
Draw me in your heart
What will I give in return for this — ah..

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்