Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thani Maanthan Desathaarum - தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்

1. தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்,
நீதிப் போரில் சேர்ந்துமே
நன்மை நாட்ட தீமை ஓய்க்க
ஓர் தருணம் நேருமே;
ஸ்வாமி ஆட்சி, மேசியாவை
ஏற்று அன்றேல் தள்ளியே
தீமை நன்மை ஒன்றைத் தேர்ந்து
ஆயுள்காலம் ஓடுமே.

2. சத்திய நெறி மா கடினம்
பயன் பேரும் அற்றதாம்
சித்தி எய்தாதாயினுமே
நீதியே மேலானதாம்
நீதி வீரன் நீதி பற்ற
கோழை நிற்பான் தூரமே
நீதி பற்றார் யாரும் ஓர்நாள்
நிற்பர் நீதி பற்றியே.

3. வீர பக்தர் வாழ்க்கை நோக்கி
கர்த்தா, உம்மைப் பின்செல்வோம்
கோர நோவு நிந்தை சாவு
சிலுவையும் சகிப்போம்
காலந்தோறும் கிறிஸ்து வாழ்க்கை
புதிதாய் விளங்குமே
மேலும் முன்னும் ஏறவேண்டும்
சத்திய பாதை செல்வோரே.

4. தீமை கிரீடம் சூடி வாழ்ந்தும்,
சத்தியம் நிலைத்தோங்கிடும்
வாய்மை வீரன் தூக்குமேடை
தீ வாள்வாய்ப் படுகினும்
வீரன் அவன், லோகம் ஆள்வான்
நீதி வாழ்க்கை வெல்லுமே
சாரும் பக்தனையே நாதர்
காப்பார் காணா நின்றுமே.

வீரன் அவன், லோகம் ஆள்வான்
நீதி வாழ்க்கை வெல்லுமே
சாரும் பக்தனையே நாதர்
காப்பார் காணா நின்றுமே.

Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும் Lyrics in English

1. thani maanthan thaesaththaarum,
neethip poril sernthumae
nanmai naatta theemai oykka
or tharunam naerumae;
svaami aatchi, maesiyaavai
aettu antel thalliyae
theemai nanmai ontaith thaernthu
aayulkaalam odumae.

2. saththiya neri maa katinam
payan paerum attathaam
siththi eythaathaayinumae
neethiyae maelaanathaam
neethi veeran neethi patta
kolai nirpaan thooramae
neethi pattaாr yaarum ornaal
nirpar neethi pattiyae.

3. veera pakthar vaalkkai Nnokki
karththaa, ummaip pinselvom
kora Nnovu ninthai saavu
siluvaiyum sakippom
kaalanthorum kiristhu vaalkkai
puthithaay vilangumae
maelum munnum aeravaenndum
saththiya paathai selvorae.

4. theemai kireedam sooti vaalnthum,
saththiyam nilaiththongidum
vaaymai veeran thookkumaetai
thee vaalvaayp padukinum
veeran avan, lokam aalvaan
neethi vaalkkai vellumae
saarum pakthanaiyae naathar
kaappaar kaannaa nintumae.

veeran avan, lokam aalvaan
neethi vaalkkai vellumae
saarum pakthanaiyae naathar
kaappaar kaannaa nintumae.

PowerPoint Presentation Slides for the song Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும் PPT
Thani Maanthan Desathaarum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்,
1. thani maanthan thaesaththaarum,
நீதிப் போரில் சேர்ந்துமே
neethip poril sernthumae
நன்மை நாட்ட தீமை ஓய்க்க
nanmai naatta theemai oykka
ஓர் தருணம் நேருமே;
or tharunam naerumae;
ஸ்வாமி ஆட்சி, மேசியாவை
svaami aatchi, maesiyaavai
ஏற்று அன்றேல் தள்ளியே
aettu antel thalliyae
தீமை நன்மை ஒன்றைத் தேர்ந்து
theemai nanmai ontaith thaernthu
ஆயுள்காலம் ஓடுமே.
aayulkaalam odumae.

2. சத்திய நெறி மா கடினம்
2. saththiya neri maa katinam
பயன் பேரும் அற்றதாம்
payan paerum attathaam
சித்தி எய்தாதாயினுமே
siththi eythaathaayinumae
நீதியே மேலானதாம்
neethiyae maelaanathaam
நீதி வீரன் நீதி பற்ற
neethi veeran neethi patta
கோழை நிற்பான் தூரமே
kolai nirpaan thooramae
நீதி பற்றார் யாரும் ஓர்நாள்
neethi pattaாr yaarum ornaal
நிற்பர் நீதி பற்றியே.
nirpar neethi pattiyae.

3. வீர பக்தர் வாழ்க்கை நோக்கி
3. veera pakthar vaalkkai Nnokki
கர்த்தா, உம்மைப் பின்செல்வோம்
karththaa, ummaip pinselvom
கோர நோவு நிந்தை சாவு
kora Nnovu ninthai saavu
சிலுவையும் சகிப்போம்
siluvaiyum sakippom
காலந்தோறும் கிறிஸ்து வாழ்க்கை
kaalanthorum kiristhu vaalkkai
புதிதாய் விளங்குமே
puthithaay vilangumae
மேலும் முன்னும் ஏறவேண்டும்
maelum munnum aeravaenndum
சத்திய பாதை செல்வோரே.
saththiya paathai selvorae.

4. தீமை கிரீடம் சூடி வாழ்ந்தும்,
4. theemai kireedam sooti vaalnthum,
சத்தியம் நிலைத்தோங்கிடும்
saththiyam nilaiththongidum
வாய்மை வீரன் தூக்குமேடை
vaaymai veeran thookkumaetai
தீ வாள்வாய்ப் படுகினும்
thee vaalvaayp padukinum
வீரன் அவன், லோகம் ஆள்வான்
veeran avan, lokam aalvaan
நீதி வாழ்க்கை வெல்லுமே
neethi vaalkkai vellumae
சாரும் பக்தனையே நாதர்
saarum pakthanaiyae naathar
காப்பார் காணா நின்றுமே.
kaappaar kaannaa nintumae.

வீரன் அவன், லோகம் ஆள்வான்
veeran avan, lokam aalvaan
நீதி வாழ்க்கை வெல்லுமே
neethi vaalkkai vellumae
சாரும் பக்தனையே நாதர்
saarum pakthanaiyae naathar
காப்பார் காணா நின்றுமே.
kaappaar kaannaa nintumae.

தமிழ்