Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thambi Un Valkaiyin Nookam - தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம் தெரிஞ்சுக்கோ

Thambi Un Valkaiyin Nookam
தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம் தெரிஞ்சுக்கோ
தங்கையே நீ வாழும் வாழ்வின் அர்த்தம் புரிஞ்சுக்கோ
ஏனோ பொறந்தோம் ஏனோ வளர்ந்தோம் .
ஏனோ வாழ்வோமுன்னு வாழக் கூடாது
வாழக் கூடாது

நல்லா வாழ்ந்து நன்மை செய்யனும்
நாலு பேரு வாழ்க்கை உன்னால் மாறனும்
உன்னால் மாறனும்

உந்தன் வாழ்வில் மாற்றம் பெற்றால்
சமுதாயத்திலும் மாற்றம் நடக்குமே மாற்றம்
நடக்குமே, உந்தன் மூலம் மாற்றம் பெறுமே
அது தான் தேவ நோக்கம் அறிஞ்சுக்கோ
நீ புரிஞ்சுக்கோ

Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம் Lyrics in English

Thambi Un Valkaiyin Nookam
thampi un vaalkkaiyin Nnokkam therinjukko
thangaiyae nee vaalum vaalvin arththam purinjukko
aeno poranthom aeno valarnthom .
aeno vaalvomunnu vaalak koodaathu
vaalak koodaathu

nallaa vaalnthu nanmai seyyanum
naalu paeru vaalkkai unnaal maaranum
unnaal maaranum

unthan vaalvil maattam pettaாl
samuthaayaththilum maattam nadakkumae maattam
nadakkumae, unthan moolam maattam perumae
athu thaan thaeva Nnokkam arinjukko
nee purinjukko

PowerPoint Presentation Slides for the song Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம் தெரிஞ்சுக்கோ PPT
Thambi Un Valkaiyin Nookam PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Thambi Un Valkaiyin Nookam
Thambi Un Valkaiyin Nookam
தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம் தெரிஞ்சுக்கோ
thampi un vaalkkaiyin Nnokkam therinjukko
தங்கையே நீ வாழும் வாழ்வின் அர்த்தம் புரிஞ்சுக்கோ
thangaiyae nee vaalum vaalvin arththam purinjukko
ஏனோ பொறந்தோம் ஏனோ வளர்ந்தோம் .
aeno poranthom aeno valarnthom .
ஏனோ வாழ்வோமுன்னு வாழக் கூடாது
aeno vaalvomunnu vaalak koodaathu
வாழக் கூடாது
vaalak koodaathu

நல்லா வாழ்ந்து நன்மை செய்யனும்
nallaa vaalnthu nanmai seyyanum
நாலு பேரு வாழ்க்கை உன்னால் மாறனும்
naalu paeru vaalkkai unnaal maaranum
உன்னால் மாறனும்
unnaal maaranum

உந்தன் வாழ்வில் மாற்றம் பெற்றால்
unthan vaalvil maattam pettaாl
சமுதாயத்திலும் மாற்றம் நடக்குமே மாற்றம்
samuthaayaththilum maattam nadakkumae maattam
நடக்குமே, உந்தன் மூலம் மாற்றம் பெறுமே
nadakkumae, unthan moolam maattam perumae
அது தான் தேவ நோக்கம் அறிஞ்சுக்கோ
athu thaan thaeva Nnokkam arinjukko
நீ புரிஞ்சுக்கோ
nee purinjukko

தமிழ்