Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Tham Raththathil Thointha - தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த

(I. கேள்வி)

1. தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
அங்கி போர்த்து,
மாதர் பின் புலம்ப
நடந்து;

2. பாரச் சிலுவையால்
சோர்வுறவே,
துணையாள் நிற்கின்றான்
பாதையே.

3. கூடியே செல்கின்றார்
அப்பாதையே;
பின்னே தாங்குகின்றான்
சீமோனே.

4. குரூசைச் சுமந்தெங்கே
செல்லுகின்றார்?
முன் தாங்கிச் சுமக்கும்
அவர் யார்?

(II. மறுமொழி)

5. அவர்பின் செல்லுங்கள்
கல்வாரிக்கே,
அவர் பராபரன்
மைந்தனே!

6. அவரின் நேசரே,
நின்று, சற்றே
திவ்விய முகம் உற்று
பாருமே.

7. சிலுவைச் சரிதை
கற்றுக் கொள்வீர்;
பேரன்பை அதனால்
அறிவீர்.

8. பாதையில் செல்வோரே,
முன் ஏகிடும்
ரூபத்தில் காணீரோ
சௌந்தரியம்?

(III. சிலுவை சரிதை)

9. குரூசில் அறையுண்ட
மனிதனாய்
உம்மை நோக்குகின்றேன்
எனக்காய்.

10. கூர் முள் உம் கிரீடமாம்,
குரூசாசனம்;
சிந்தினீர் எனக்காய்
உம் ரத்தம்.

11. உம் தலை சாய்க்கவோ
திண்டு இல்லை;
கட்டையாம் சிலுவை
உம் மெத்தை.

12. ஆணி கை, கால் ஈட்டி
பக்கம் பாய்ந்தும்,
ஒத்தாசைக்கங்கில்லை
எவரும்.

13. பட்டப்பகல் இதோ
ராவாயிற்றே;
தூரத்தில் நிற்கின்றார்
உற்றாரே.

14. ஆ, பெரும் ஓலமே!
தோய் சோரியில்
உம் சிரம் சாய்க்கிறீர்
மார்பினில்

15. சாகும் கள்ளன் உம்மை
நிந்திக்கவும்,
சகிக்கின்றீரோ நீர்
என்னாலும்?

16. தூரத்தில் தனியாய்
உம் சொந்தத்தார்
மௌனமாய் அழுது
நிற்கின்றார்

17. “இயேசு நசரேத்தான்
யூதர் ராஜா”
என்னும் விலாசம் உம்
பட்டமா?

18. பாவி என் பொருட்டு
மாளவும் நீர்
என்னில் எந்நன்மையை
காண்கின்றீர்?

(IV. சிலுவையின் அழைப்பு)

(குருவானவர் பாடுவது)

19. நோவில் பெற்றேன், சேயே;
அன்பில் காத்தேன்;
நீ விண்ணில் சேரவே
நான் வந்தேன்.

20. தூரமாய் அலையும்
உன்னைக் கண்டேன்;
என்னண்டைக் கிட்டிவா,
அணைப்பேன்.

21. என் ரத்தம் சிந்தினேன்
உன் பொருட்டாய்;
உன்னைக் கொள்ள வந்தேன்
சொந்தமாய்

22. எனக்காய் அழாதே
அன்பின் சேயே
போராடு, மோட்சத்தில்
சேரவே.

(V. இயேசுவை நாம் வேண்டல்)

23. நான் துன்ப இருளில்,
விண் ஜோதியே,
சாமட்டும் உம் பின்னே
செல்வேனே.

24. எப்பாரமாயினும்
உம் சிலுவை,
நீர் தாங்கின் சுமப்பேன்
உம்மோடே.

25. நீர் என்னைச் சொந்தமாய்
கொண்டால், வேறே
யார் உம்மிலும் நேசர்
ஆவாரே?

26. இம்மையில் உம்மண்டை
நான் தங்கியே,
மறுமையில் வாழ
செய்யுமே.

Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த Lyrics in English

(I. kaelvi)

1. tham raththaththil thoyntha
angi porththu,
maathar pin pulampa
nadanthu;

2. paarach siluvaiyaal
sorvuravae,
thunnaiyaal nirkintan
paathaiyae.

3. kootiyae selkintar
appaathaiyae;
pinnae thaangukintan
seemonae.

4. kuroosaich sumanthengae
sellukintar?
mun thaangich sumakkum
avar yaar?

(II. marumoli)

5. avarpin sellungal
kalvaarikkae,
avar paraaparan
mainthanae!

6. avarin naesarae,
nintu, satte
thivviya mukam uttu
paarumae.

7. siluvaich sarithai
kattuk kolveer;
paeranpai athanaal
ariveer.

8. paathaiyil selvorae,
mun aekidum
roopaththil kaanneero
saunthariyam?

(III. siluvai sarithai)

9. kuroosil araiyunnda
manithanaay
ummai Nnokkukinten
enakkaay.

10. koor mul um kireedamaam,
kuroosaasanam;
sinthineer enakkaay
um raththam.

11. um thalai saaykkavo
thinndu illai;
kattaைyaam siluvai
um meththai.

12. aanni kai, kaal eetti
pakkam paaynthum,
oththaasaikkangillai
evarum.

13. pattappakal itho
raavaayitte;
thooraththil nirkintar
uttaாrae.

14. aa, perum olamae!
thoy soriyil
um siram saaykkireer
maarpinil

15. saakum kallan ummai
ninthikkavum,
sakikkinteero neer
ennaalum?

16. thooraththil thaniyaay
um sonthaththaar
maunamaay aluthu
nirkintar

17. “Yesu nasaraeththaan
yoothar raajaa”
ennum vilaasam um
pattamaa?

18. paavi en poruttu
maalavum neer
ennil ennanmaiyai
kaannkinteer?

(IV. siluvaiyin alaippu)

(kuruvaanavar paaduvathu)

19. Nnovil petten, seyae;
anpil kaaththaen;
nee vinnnnil seravae
naan vanthaen.

20. thooramaay alaiyum
unnaik kanntaen;
ennanntaik kittivaa,
annaippaen.

21. en raththam sinthinaen
un poruttay;
unnaik kolla vanthaen
sonthamaay

22. enakkaay alaathae
anpin seyae
poraadu, motchaththil
seravae.

(V. Yesuvai naam vaenndal)

23. naan thunpa irulil,
vinn jothiyae,
saamattum um pinnae
selvaenae.

24. eppaaramaayinum
um siluvai,
neer thaangin sumappaen
ummotae.

25. neer ennaich sonthamaay
konndaal, vaerae
yaar ummilum naesar
aavaarae?

26. immaiyil ummanntai
naan thangiyae,
marumaiyil vaala
seyyumae.

PowerPoint Presentation Slides for the song Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த PPT
Tham Raththathil Thointha PPT

Song Lyrics in Tamil & English

(I. கேள்வி)
(I. kaelvi)

1. தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
1. tham raththaththil thoyntha
அங்கி போர்த்து,
angi porththu,
மாதர் பின் புலம்ப
maathar pin pulampa
நடந்து;
nadanthu;

2. பாரச் சிலுவையால்
2. paarach siluvaiyaal
சோர்வுறவே,
sorvuravae,
துணையாள் நிற்கின்றான்
thunnaiyaal nirkintan
பாதையே.
paathaiyae.

3. கூடியே செல்கின்றார்
3. kootiyae selkintar
அப்பாதையே;
appaathaiyae;
பின்னே தாங்குகின்றான்
pinnae thaangukintan
சீமோனே.
seemonae.

4. குரூசைச் சுமந்தெங்கே
4. kuroosaich sumanthengae
செல்லுகின்றார்?
sellukintar?
முன் தாங்கிச் சுமக்கும்
mun thaangich sumakkum
அவர் யார்?
avar yaar?

(II. மறுமொழி)
(II. marumoli)

5. அவர்பின் செல்லுங்கள்
5. avarpin sellungal
கல்வாரிக்கே,
kalvaarikkae,
அவர் பராபரன்
avar paraaparan
மைந்தனே!
mainthanae!

6. அவரின் நேசரே,
6. avarin naesarae,
நின்று, சற்றே
nintu, satte
திவ்விய முகம் உற்று
thivviya mukam uttu
பாருமே.
paarumae.

7. சிலுவைச் சரிதை
7. siluvaich sarithai
கற்றுக் கொள்வீர்;
kattuk kolveer;
பேரன்பை அதனால்
paeranpai athanaal
அறிவீர்.
ariveer.

8. பாதையில் செல்வோரே,
8. paathaiyil selvorae,
முன் ஏகிடும்
mun aekidum
ரூபத்தில் காணீரோ
roopaththil kaanneero
சௌந்தரியம்?
saunthariyam?

(III. சிலுவை சரிதை)
(III. siluvai sarithai)

9. குரூசில் அறையுண்ட
9. kuroosil araiyunnda
மனிதனாய்
manithanaay
உம்மை நோக்குகின்றேன்
ummai Nnokkukinten
எனக்காய்.
enakkaay.

10. கூர் முள் உம் கிரீடமாம்,
10. koor mul um kireedamaam,
குரூசாசனம்;
kuroosaasanam;
சிந்தினீர் எனக்காய்
sinthineer enakkaay
உம் ரத்தம்.
um raththam.

11. உம் தலை சாய்க்கவோ
11. um thalai saaykkavo
திண்டு இல்லை;
thinndu illai;
கட்டையாம் சிலுவை
kattaைyaam siluvai
உம் மெத்தை.
um meththai.

12. ஆணி கை, கால் ஈட்டி
12. aanni kai, kaal eetti
பக்கம் பாய்ந்தும்,
pakkam paaynthum,
ஒத்தாசைக்கங்கில்லை
oththaasaikkangillai
எவரும்.
evarum.

13. பட்டப்பகல் இதோ
13. pattappakal itho
ராவாயிற்றே;
raavaayitte;
தூரத்தில் நிற்கின்றார்
thooraththil nirkintar
உற்றாரே.
uttaாrae.

14. ஆ, பெரும் ஓலமே!
14. aa, perum olamae!
தோய் சோரியில்
thoy soriyil
உம் சிரம் சாய்க்கிறீர்
um siram saaykkireer
மார்பினில்
maarpinil

15. சாகும் கள்ளன் உம்மை
15. saakum kallan ummai
நிந்திக்கவும்,
ninthikkavum,
சகிக்கின்றீரோ நீர்
sakikkinteero neer
என்னாலும்?
ennaalum?

16. தூரத்தில் தனியாய்
16. thooraththil thaniyaay
உம் சொந்தத்தார்
um sonthaththaar
மௌனமாய் அழுது
maunamaay aluthu
நிற்கின்றார்
nirkintar

17. “இயேசு நசரேத்தான்
17. “Yesu nasaraeththaan
யூதர் ராஜா”
yoothar raajaa”
என்னும் விலாசம் உம்
ennum vilaasam um
பட்டமா?
pattamaa?

18. பாவி என் பொருட்டு
18. paavi en poruttu
மாளவும் நீர்
maalavum neer
என்னில் எந்நன்மையை
ennil ennanmaiyai
காண்கின்றீர்?
kaannkinteer?

(IV. சிலுவையின் அழைப்பு)
(IV. siluvaiyin alaippu)

(குருவானவர் பாடுவது)
(kuruvaanavar paaduvathu)

19. நோவில் பெற்றேன், சேயே;
19. Nnovil petten, seyae;
அன்பில் காத்தேன்;
anpil kaaththaen;
நீ விண்ணில் சேரவே
nee vinnnnil seravae
நான் வந்தேன்.
naan vanthaen.

20. தூரமாய் அலையும்
20. thooramaay alaiyum
உன்னைக் கண்டேன்;
unnaik kanntaen;
என்னண்டைக் கிட்டிவா,
ennanntaik kittivaa,
அணைப்பேன்.
annaippaen.

21. என் ரத்தம் சிந்தினேன்
21. en raththam sinthinaen
உன் பொருட்டாய்;
un poruttay;
உன்னைக் கொள்ள வந்தேன்
unnaik kolla vanthaen
சொந்தமாய்
sonthamaay

22. எனக்காய் அழாதே
22. enakkaay alaathae
அன்பின் சேயே
anpin seyae
போராடு, மோட்சத்தில்
poraadu, motchaththil
சேரவே.
seravae.

(V. இயேசுவை நாம் வேண்டல்)
(V. Yesuvai naam vaenndal)

23. நான் துன்ப இருளில்,
23. naan thunpa irulil,
விண் ஜோதியே,
vinn jothiyae,
சாமட்டும் உம் பின்னே
saamattum um pinnae
செல்வேனே.
selvaenae.

24. எப்பாரமாயினும்
24. eppaaramaayinum
உம் சிலுவை,
um siluvai,
நீர் தாங்கின் சுமப்பேன்
neer thaangin sumappaen
உம்மோடே.
ummotae.

25. நீர் என்னைச் சொந்தமாய்
25. neer ennaich sonthamaay
கொண்டால், வேறே
konndaal, vaerae
யார் உம்மிலும் நேசர்
yaar ummilum naesar
ஆவாரே?
aavaarae?

26. இம்மையில் உம்மண்டை
26. immaiyil ummanntai
நான் தங்கியே,
naan thangiyae,
மறுமையில் வாழ
marumaiyil vaala
செய்யுமே.
seyyumae.

Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த Song Meaning

(I. Question)

1. Dipped in his blood
wrapped in a robe,
Lament after Matar
walking;

2. By the Barach cross
exhausted,
The companion stands
The path itself.

3. He goes together
O father;
He bears behind
Simone.

4. Where to carry the cross
going?
Front bearing
who is he

(II. Reply)

5. Go after him
Calvary itself,
He is Paraparan
Be quiet!

6. His friend,
Standing, slightly
Divya's face was staring
Let's see.

7. The story of the cross
You will learn;
Bye so
know

8. Pathfinders,
Precursor
Can you see in the form
Beauty?

(III. The Story of the Cross)

9. Cruising
as a human being
I am looking at you
for me

10. The thorn is your crown,
Crucifixion;
Think of me
Your blood

11. Bow your head
No pad;
Crucifixion
Uh mattress.

12. Nail arm, leg spear
page turner,
No synchronization
Anyone.

13. Here is the date
Ravaiite himself;
He stands at a distance
Utaare.

14. Ah, Great Olam!
In thoi Sori
You are leaning
in morphine

15. You are a thief of death
reproach,
Are you patient?
Because of me?

16. Alone in the distance
Your own
Cry silently
is standing

17. “Jesus is the Nazarene
"King of the Jews"
The address is um
Degree?

18. Sinner for my sake
Malvum water
What is good in me?
do you see

(IV. The Call of the Cross)

(Sung by Guru)

19. Received in no, Seye;
I waited in love;
You must join the sky
I came.

20. Wandering far
I found you;
get me
I will turn it off.

21. I shed my blood
for your sake;
I came to get you
own

22. Don't cry for me
Anbin Seye
Struggle, in Moksha
join

(V. We Want Jesus)

23. I am in the darkness of suffering,
Starlight,
Samut is behind you
I will go.

24. However
your cross,
Water bearer
Ummode.

25. You own me
Kondal, different
Who loves you
Are you?

26. Immaiil Ummandai
i stay
to live in the hereafter
Do it.

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்