I கேள்வி
1. தம் ரத்ததததில் தோய்ந்த
அங்கி போர்த்து,
மாதர் பின் புலம்ப
நடந்து
2. பாரச் சிலுவையால்
சோர்வுறவே
துனையாள் நிற்கின்றான்
பாதையே.
3. கூடியே செல்கின்றார்
அப்பாதையே
பின்னே தாங்குகின்றான்
சீமோனே
4. குருசை சுமந்தெங்கே
செல்லுகின்றார்?
முன் தபங்கிச் சுமக்கும்
அவர் யார்?
II மறுமொழி
5. அவர் பின் செல்லுங்கள்
கல்வாரிக்கே
அவர் பராபரன்
மைந்தனே.
6. அவரின் நேசரே,
நின்று, சற்றே
திவ்விய முகம் உற்று
பாருமே.
7. சிலுவைச் சரிதை
கற்றுக் கொள்வீர்
பேரன்பை அதனால்
அறிவீர்.
8. பாதையில் செல்வோரே:
முன் ஏகிடும்
ரூபத்தில் காணீரோ
சௌந்தரியம்?
III சிலுவை சரிதை
9. குருசில் அறையுண்ட
மனிதனாய்
உம்மை நோக்குகின்றேன்
எனக்காய்
10. கூர் முள் உம் கிரீடமாம்
குரூசாசனம்
சிந்தினீர் எனக்காய்
உம் ரத்தம்
11. உம் தலை சாய்க்கவோ
திண்டு இல்லை:
கட்டையாம் சிலுவை
உம் மெத்தை.
12. ஆணி கை கால், ஈட்டி
பக்கம் பாய்ந்தும்,
ஒத்தாசைக்கங்கில்லை
எவரும்
13. பட்டபகல் இதோ
ராவாயிற்றே:
தூரத்தில் நிற்கின்றார்
உற்றாரே.
14. ஆ, பெரும் ஓலமே!
தோய் சோரியில்
உம் சிரம் சாய்க்கிறீர்
மார்பினில்:
15. சாகும் கள்ளன் உம்மை
நிந்திக்கவும்,
சகிக்கின்றீரே நீர்
என்னாலும்.
16. தூரத்தில் தனியாய்
உம் சொந்தத்தார்
மௌனமாய் அழுது
நிற்கின்றார்.
17. “இயேசு நாசரேத்தான்
யூதர் ராஜா”
என்னும் விலாசம் உம்
பட்டமோ?
18. பாவி என் பொருட்டு
மாளவும் நீர்
என்னில் எந்நன்மையை
காண்கின்றீர்?
IV சிலுவையின் அழைப்பு
(குருவானவர் பாடுவது)
19. நோவில் பெற்றேன் சேயே:
அன்பில் காத்தேன்
நீ வண்ணில் சேரவே
நான் வந்தேன்.
20. தூரமாய் அலையும்
உன்னைக் கண்டேன்:
என்னண்டைக் கிட்டிவா,
அணைப்பேன்.
21. என் ரத்தம் சிந்தினேன்
உன் பொருட்டாய்:
உன்னைக் கொள்ள வந்தேன்
சொந்தமாய்.
22. எனக்காய் அழாதே,
அன்பின் சேயே:
போராடு, மோட்சத்தில்
சேரவே.
V இயேசுவை நாம் வேண்டல்
23. நான் துன்ப இருளில்
விண் ஜோதியே,
சாமட்டும் உம் பின்னே
செல்வேனே:
24. எப்பாரமாயினும்
உம் சிலுவை
நீர் தாங்கின் சுமப்பேன்
உம்மோடே.
25. நீர் என்னைச் சொந்தமாய்
கொண்டால், வேறே
யார் உம்மிலும் நேசர்
ஆவாரே?
26. இம்மையில் உம்மண்டை
நான் தங்கியே
மறுமையில் வாழ
செய்யுமே.
Tham Raththathathathil Thoyntha Lyrics in English
I kaelvi
1. tham raththathathathil thoyntha
angi porththu,
maathar pin pulampa
nadanthu
2. paarach siluvaiyaal
sorvuravae
thunaiyaal nirkintan
paathaiyae.
3. kootiyae selkintar
appaathaiyae
pinnae thaangukintan
seemonae
4. kurusai sumanthengae
sellukintar?
mun thapangich sumakkum
avar yaar?
II marumoli
5. avar pin sellungal
kalvaarikkae
avar paraaparan
mainthanae.
6. avarin naesarae,
nintu, satte
thivviya mukam uttu
paarumae.
7. siluvaich sarithai
kattuk kolveer
paeranpai athanaal
ariveer.
8. paathaiyil selvorae:
mun aekidum
roopaththil kaanneero
saunthariyam?
III siluvai sarithai
9. kurusil araiyunnda
manithanaay
ummai Nnokkukinten
enakkaay
10. koor mul um kireedamaam
kuroosaasanam
sinthineer enakkaay
um raththam
11. um thalai saaykkavo
thinndu illai:
kattaைyaam siluvai
um meththai.
12. aanni kai kaal, eetti
pakkam paaynthum,
oththaasaikkangillai
evarum
13. pattapakal itho
raavaayitte:
thooraththil nirkintar
uttaாrae.
14. aa, perum olamae!
thoy soriyil
um siram saaykkireer
maarpinil:
15. saakum kallan ummai
ninthikkavum,
sakikkinteerae neer
ennaalum.
16. thooraththil thaniyaay
um sonthaththaar
maunamaay aluthu
nirkintar.
17. “Yesu naasaraeththaan
yoothar raajaa”
ennum vilaasam um
pattamo?
18. paavi en poruttu
maalavum neer
ennil ennanmaiyai
kaannkinteer?
IV siluvaiyin alaippu
(kuruvaanavar paaduvathu)
19. Nnovil petten seyae:
anpil kaaththaen
nee vannnnil seravae
naan vanthaen.
20. thooramaay alaiyum
unnaik kanntaen:
ennanntaik kittivaa,
annaippaen.
21. en raththam sinthinaen
un poruttay:
unnaik kolla vanthaen
sonthamaay.
22. enakkaay alaathae,
anpin seyae:
poraadu, motchaththil
seravae.
V Yesuvai naam vaenndal
23. naan thunpa irulil
vinn jothiyae,
saamattum um pinnae
selvaenae:
24. eppaaramaayinum
um siluvai
neer thaangin sumappaen
ummotae.
25. neer ennaich sonthamaay
konndaal, vaerae
yaar ummilum naesar
aavaarae?
26. immaiyil ummanntai
naan thangiyae
marumaiyil vaala
seyyumae.
PowerPoint Presentation Slides for the song Tham Raththathathathil Thoyntha
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Tham Raththathathathil Thoyntha – தம் ரத்ததததில் தோய்ந்த PPT
Tham Raththathathathil Thoyntha PPT
Song Lyrics in Tamil & English
I கேள்வி
I kaelvi
1. தம் ரத்ததததில் தோய்ந்த
1. tham raththathathathil thoyntha
அங்கி போர்த்து,
angi porththu,
மாதர் பின் புலம்ப
maathar pin pulampa
நடந்து
nadanthu
2. பாரச் சிலுவையால்
2. paarach siluvaiyaal
சோர்வுறவே
sorvuravae
துனையாள் நிற்கின்றான்
thunaiyaal nirkintan
பாதையே.
paathaiyae.
3. கூடியே செல்கின்றார்
3. kootiyae selkintar
அப்பாதையே
appaathaiyae
பின்னே தாங்குகின்றான்
pinnae thaangukintan
சீமோனே
seemonae
4. குருசை சுமந்தெங்கே
4. kurusai sumanthengae
செல்லுகின்றார்?
sellukintar?
முன் தபங்கிச் சுமக்கும்
mun thapangich sumakkum
அவர் யார்?
avar yaar?
II மறுமொழி
II marumoli
5. அவர் பின் செல்லுங்கள்
5. avar pin sellungal
கல்வாரிக்கே
kalvaarikkae
அவர் பராபரன்
avar paraaparan
மைந்தனே.
mainthanae.
6. அவரின் நேசரே,
6. avarin naesarae,
நின்று, சற்றே
nintu, satte
திவ்விய முகம் உற்று
thivviya mukam uttu
பாருமே.
paarumae.
7. சிலுவைச் சரிதை
7. siluvaich sarithai
கற்றுக் கொள்வீர்
kattuk kolveer
பேரன்பை அதனால்
paeranpai athanaal
அறிவீர்.
ariveer.
8. பாதையில் செல்வோரே:
8. paathaiyil selvorae:
முன் ஏகிடும்
mun aekidum
ரூபத்தில் காணீரோ
roopaththil kaanneero
சௌந்தரியம்?
saunthariyam?
III சிலுவை சரிதை
III siluvai sarithai
9. குருசில் அறையுண்ட
9. kurusil araiyunnda
மனிதனாய்
manithanaay
உம்மை நோக்குகின்றேன்
ummai Nnokkukinten
எனக்காய்
enakkaay
10. கூர் முள் உம் கிரீடமாம்
10. koor mul um kireedamaam
குரூசாசனம்
kuroosaasanam
சிந்தினீர் எனக்காய்
sinthineer enakkaay
உம் ரத்தம்
um raththam
11. உம் தலை சாய்க்கவோ
11. um thalai saaykkavo
திண்டு இல்லை:
thinndu illai:
கட்டையாம் சிலுவை
kattaைyaam siluvai
உம் மெத்தை.
um meththai.
12. ஆணி கை கால், ஈட்டி
12. aanni kai kaal, eetti
பக்கம் பாய்ந்தும்,
pakkam paaynthum,
ஒத்தாசைக்கங்கில்லை
oththaasaikkangillai
எவரும்
evarum
13. பட்டபகல் இதோ
13. pattapakal itho
ராவாயிற்றே:
raavaayitte:
தூரத்தில் நிற்கின்றார்
thooraththil nirkintar
உற்றாரே.
uttaாrae.
14. ஆ, பெரும் ஓலமே!
14. aa, perum olamae!
தோய் சோரியில்
thoy soriyil
உம் சிரம் சாய்க்கிறீர்
um siram saaykkireer
மார்பினில்:
maarpinil:
15. சாகும் கள்ளன் உம்மை
15. saakum kallan ummai
நிந்திக்கவும்,
ninthikkavum,
சகிக்கின்றீரே நீர்
sakikkinteerae neer
என்னாலும்.
ennaalum.
16. தூரத்தில் தனியாய்
16. thooraththil thaniyaay
உம் சொந்தத்தார்
um sonthaththaar
மௌனமாய் அழுது
maunamaay aluthu
நிற்கின்றார்.
nirkintar.
17. “இயேசு நாசரேத்தான்
17. “Yesu naasaraeththaan
யூதர் ராஜா”
yoothar raajaa”
என்னும் விலாசம் உம்
ennum vilaasam um
பட்டமோ?
pattamo?
18. பாவி என் பொருட்டு
18. paavi en poruttu
மாளவும் நீர்
maalavum neer
என்னில் எந்நன்மையை
ennil ennanmaiyai
காண்கின்றீர்?
kaannkinteer?
IV சிலுவையின் அழைப்பு
IV siluvaiyin alaippu
(குருவானவர் பாடுவது)
(kuruvaanavar paaduvathu)
19. நோவில் பெற்றேன் சேயே:
19. Nnovil petten seyae:
அன்பில் காத்தேன்
anpil kaaththaen
நீ வண்ணில் சேரவே
nee vannnnil seravae
நான் வந்தேன்.
naan vanthaen.
20. தூரமாய் அலையும்
20. thooramaay alaiyum
உன்னைக் கண்டேன்:
unnaik kanntaen:
என்னண்டைக் கிட்டிவா,
ennanntaik kittivaa,
அணைப்பேன்.
annaippaen.
21. என் ரத்தம் சிந்தினேன்
21. en raththam sinthinaen
உன் பொருட்டாய்:
un poruttay:
உன்னைக் கொள்ள வந்தேன்
unnaik kolla vanthaen
சொந்தமாய்.
sonthamaay.
22. எனக்காய் அழாதே,
22. enakkaay alaathae,
அன்பின் சேயே:
anpin seyae:
போராடு, மோட்சத்தில்
poraadu, motchaththil
சேரவே.
seravae.
V இயேசுவை நாம் வேண்டல்
V Yesuvai naam vaenndal
23. நான் துன்ப இருளில்
23. naan thunpa irulil
விண் ஜோதியே,
vinn jothiyae,
சாமட்டும் உம் பின்னே
saamattum um pinnae
செல்வேனே:
selvaenae:
24. எப்பாரமாயினும்
24. eppaaramaayinum
உம் சிலுவை
um siluvai
நீர் தாங்கின் சுமப்பேன்
neer thaangin sumappaen
உம்மோடே.
ummotae.
25. நீர் என்னைச் சொந்தமாய்
25. neer ennaich sonthamaay
கொண்டால், வேறே
konndaal, vaerae
யார் உம்மிலும் நேசர்
yaar ummilum naesar
ஆவாரே?
aavaarae?
26. இம்மையில் உம்மண்டை
26. immaiyil ummanntai
நான் தங்கியே
naan thangiyae
மறுமையில் வாழ
marumaiyil vaala
செய்யுமே.
seyyumae.