Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Tham Kirubai Perithallo - தம் கிருபை பெரிதல்லோ

தம் கிருபை பெரிதல்லோ
எம் ஜீவனிலும் அதே
இம்மட்டும் காத்ததுவே
இன்னும் தேவை கிருபை தாருமே

தாழ்மையுள்ளவரிடம் தங்கிடுதே கிருபை
வாழ் நாளெல்லாம் அது போதுமே
சுகமுடன் தம் பெலமுடன்
சேவை செய்ய கிருபை தாருமே

நிர்மூலமாகாததும் நிற்பதுமோ கிருபை
நீசன் என் பாவம் நீங்கினதே
நித்திய ஜீவன் பெற்றுக் கொண்டேன்
காத்துக் கொள்ள கிருபை தாருமே

தினம் அதிகாலையில் தேடும் புது கிருபை
மனம் தளர்ந்த நேரத்திலும்
பெலவீன சரீரத்திலும்
போதுமே உம் கிருபை தாருமே

மா பரிசுத்த ஸ்தலம் கண்டடைவேன் கிருபை
மூடும் திரை கிழிந்திடவே
தைரியமாய் சகாயம் பெற
தேடி வந்தேன் கிருபை தாருமே

ஸ்தோத்திர ஜெபத்தினால் பெருகுதே கிருபை
ஆத்தும பாரம் கண்ணீரோடே
சோர்வின்றி நானும் வேண்டிடவே
ஜெபவரம் கிருபை தாருமே

கர்த்தர் வெளிப்படும் நாள் அளித்திடும் கிருபை
காத்திருந்தே அடைந்திடவே
இயேசுவே உம்மை சந்திக்கவே
இரக்கமாய் கிருபை தாருமே

Tham kirubai perithallo Lyrics in English

tham kirupai perithallo
em jeevanilum athae
immattum kaaththathuvae
innum thaevai kirupai thaarumae

thaalmaiyullavaridam thangiduthae kirupai
vaal naalellaam athu pothumae
sukamudan tham pelamudan
sevai seyya kirupai thaarumae

nirmoolamaakaathathum nirpathumo kirupai
neesan en paavam neenginathae
niththiya jeevan pettuk konntaen
kaaththuk kolla kirupai thaarumae

thinam athikaalaiyil thaedum puthu kirupai
manam thalarntha naeraththilum
pelaveena sareeraththilum
pothumae um kirupai thaarumae

maa parisuththa sthalam kanndataivaen kirupai
moodum thirai kilinthidavae
thairiyamaay sakaayam pera
thaeti vanthaen kirupai thaarumae

sthoththira jepaththinaal perukuthae kirupai
aaththuma paaram kannnneerotae
sorvinti naanum vaenntidavae
jepavaram kirupai thaarumae

karththar velippadum naal aliththidum kirupai
kaaththirunthae atainthidavae
Yesuvae ummai santhikkavae
irakkamaay kirupai thaarumae

PowerPoint Presentation Slides for the song Tham kirubai perithallo

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ PPT
Tham Kirubai Perithallo PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தம் கிருபை பெரிதல்லோ
tham kirupai perithallo
எம் ஜீவனிலும் அதே
em jeevanilum athae
இம்மட்டும் காத்ததுவே
immattum kaaththathuvae
இன்னும் தேவை கிருபை தாருமே
innum thaevai kirupai thaarumae

தாழ்மையுள்ளவரிடம் தங்கிடுதே கிருபை
thaalmaiyullavaridam thangiduthae kirupai
வாழ் நாளெல்லாம் அது போதுமே
vaal naalellaam athu pothumae
சுகமுடன் தம் பெலமுடன்
sukamudan tham pelamudan
சேவை செய்ய கிருபை தாருமே
sevai seyya kirupai thaarumae

நிர்மூலமாகாததும் நிற்பதுமோ கிருபை
nirmoolamaakaathathum nirpathumo kirupai
நீசன் என் பாவம் நீங்கினதே
neesan en paavam neenginathae
நித்திய ஜீவன் பெற்றுக் கொண்டேன்
niththiya jeevan pettuk konntaen
காத்துக் கொள்ள கிருபை தாருமே
kaaththuk kolla kirupai thaarumae

தினம் அதிகாலையில் தேடும் புது கிருபை
thinam athikaalaiyil thaedum puthu kirupai
மனம் தளர்ந்த நேரத்திலும்
manam thalarntha naeraththilum
பெலவீன சரீரத்திலும்
pelaveena sareeraththilum
போதுமே உம் கிருபை தாருமே
pothumae um kirupai thaarumae

மா பரிசுத்த ஸ்தலம் கண்டடைவேன் கிருபை
maa parisuththa sthalam kanndataivaen kirupai
மூடும் திரை கிழிந்திடவே
moodum thirai kilinthidavae
தைரியமாய் சகாயம் பெற
thairiyamaay sakaayam pera
தேடி வந்தேன் கிருபை தாருமே
thaeti vanthaen kirupai thaarumae

ஸ்தோத்திர ஜெபத்தினால் பெருகுதே கிருபை
sthoththira jepaththinaal perukuthae kirupai
ஆத்தும பாரம் கண்ணீரோடே
aaththuma paaram kannnneerotae
சோர்வின்றி நானும் வேண்டிடவே
sorvinti naanum vaenntidavae
ஜெபவரம் கிருபை தாருமே
jepavaram kirupai thaarumae

கர்த்தர் வெளிப்படும் நாள் அளித்திடும் கிருபை
karththar velippadum naal aliththidum kirupai
காத்திருந்தே அடைந்திடவே
kaaththirunthae atainthidavae
இயேசுவே உம்மை சந்திக்கவே
Yesuvae ummai santhikkavae
இரக்கமாய் கிருபை தாருமே
irakkamaay kirupai thaarumae

Tham kirubai perithallo Song Meaning

His grace is great
Same in my life
This is the only protection
All we need is grace

Grace rests with the humble
That is enough for life
With comfort and strength
Give grace to serve

It is grace that does not perish and endures
Neeson My sin is gone
I have received eternal life
Give me the grace to wait

A new grace to seek early in the morning
Even when the mind is down
Even in a weak body
Your grace is enough

I will find grace in the holy place
The closing curtain is torn
Courage to seek help
I came looking for grace

Grace abounds in prayer of thanksgiving
Soul burden with tears
I pray tirelessly
Prayer gives grace

The grace of the day of the Lord's revelation
Wait and reach
Jesus himself will meet you
Be kind and gracious

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்