Thai Pola Thetrum En Nesarae
தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
தாய் போல அணைக்கும் ஆதரவே
நான் பாடி துதிப்பேன் அல்லேலூயா
என் நேசர் அன்பில் மகிழ்ந்திடுவேன்
உம் அன்பிற்கு இணை இல்லையே
நான் என்றென்றும் உந்தன் பிள்ளையே – (3)
1. என் தாயின் கருவில் என்னை, முன்னே தெரிந்து கொண்டீர் ஐயா
என் பிறந்த நாள் முதலாக, என்னைக் காத்து வந்தீர் ஐயா
தாயினும் மேலாய் அன்பு வைத்தீரே
கண்ணின் மணி போல பாதுகாத்தீரே – நான் பாடி
2.என் தாய் தந்தை மறந்தாலும், நான் மறவேன் என்று சொன்னீர்
என் உற்றார் நண்பர் கைவிட்டாலும், நான் கைவிடமாட்டேன் என்றீர்
உள்ளங் கைகளில் வரைந்தேன் என்றீரே
வாழ்நாள் முழுதும் என்னோடு இருப்பீரே – நான் பாடி
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே Lyrics in English
Thai Pola Thetrum En Nesarae
thaay pola thaettum en naesarae
thaay pola annaikkum aatharavae
naan paati thuthippaen allaelooyaa
en naesar anpil makilnthiduvaen
um anpirku innai illaiyae
naan ententum unthan pillaiyae - (3)
1. en thaayin karuvil ennai, munnae therinthu konnteer aiyaa
en pirantha naal muthalaaka, ennaik kaaththu vantheer aiyaa
thaayinum maelaay anpu vaiththeerae
kannnnin manni pola paathukaaththeerae - naan paati
2.en thaay thanthai maranthaalum, naan maravaen entu sonneer
en uttaாr nannpar kaivittalum, naan kaividamaattaen enteer
ullang kaikalil varainthaen enteerae
vaalnaal muluthum ennodu iruppeerae - naan paati
PowerPoint Presentation Slides for the song Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே PPT
Thai Pola Thetrum En Nesarae PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Thai Pola Thetrum En Nesarae
Thai Pola Thetrum En Nesarae
தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
thaay pola thaettum en naesarae
தாய் போல அணைக்கும் ஆதரவே
thaay pola annaikkum aatharavae
நான் பாடி துதிப்பேன் அல்லேலூயா
naan paati thuthippaen allaelooyaa
என் நேசர் அன்பில் மகிழ்ந்திடுவேன்
en naesar anpil makilnthiduvaen
உம் அன்பிற்கு இணை இல்லையே
um anpirku innai illaiyae
நான் என்றென்றும் உந்தன் பிள்ளையே – (3)
naan ententum unthan pillaiyae - (3)
1. என் தாயின் கருவில் என்னை, முன்னே தெரிந்து கொண்டீர் ஐயா
1. en thaayin karuvil ennai, munnae therinthu konnteer aiyaa
என் பிறந்த நாள் முதலாக, என்னைக் காத்து வந்தீர் ஐயா
en pirantha naal muthalaaka, ennaik kaaththu vantheer aiyaa
தாயினும் மேலாய் அன்பு வைத்தீரே
thaayinum maelaay anpu vaiththeerae
கண்ணின் மணி போல பாதுகாத்தீரே – நான் பாடி
kannnnin manni pola paathukaaththeerae - naan paati
2.என் தாய் தந்தை மறந்தாலும், நான் மறவேன் என்று சொன்னீர்
2.en thaay thanthai maranthaalum, naan maravaen entu sonneer
என் உற்றார் நண்பர் கைவிட்டாலும், நான் கைவிடமாட்டேன் என்றீர்
en uttaாr nannpar kaivittalum, naan kaividamaattaen enteer
உள்ளங் கைகளில் வரைந்தேன் என்றீரே
ullang kaikalil varainthaen enteerae
வாழ்நாள் முழுதும் என்னோடு இருப்பீரே – நான் பாடி
vaalnaal muluthum ennodu iruppeerae - naan paati
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே Song Meaning
Thai Pola Thetrum En Nesarae
My beloved who loves you like a mother
Motherly support
I will sing and praise Hallelujah
I will rejoice in the love of my beloved
Your love has no equal
I am your child forever – (3)
1. You knew me in my mother's womb, sir
Sir, you have been waiting for me since my birthday
Loved more than mother
You protected me like the bell of the eye – I sang
2. You said that even if my parents forget, I will forget
You said that even if my best friend gives up, I will not give up
You said you drew it on your hands
You will be with me for the rest of my life – I sing
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்