Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thagam Theerkkum Jeevathanneer - தாகம் தீர்க்கும் ஜீவத்தண்ணீர்

பல்லவி

      தாகம் தீர்க்கும் ஜீவத்தண்ணீர்

      தரணியில் நானும் கண்டேன்

      பாசம் கொண்ட நேசர் அன்பால்

      பாவி என் தாகம் தீர்த்திடுவேன்   –           தாகம்

சரணங்கள்

1.   கல்வாரி மலையின் மேட்டினிலே

     நேசர் இயேசுவின் காயங்களால்

     ஜீவ நதி தண்ணீர் ஓடிடுதே

     மூழ்கியே தாகம் நான் தீர்த்திடுவேன் –          தாகம்

2.   நானோ நல்கிடும் ஜீவத்தண்ணீரை

     நாளும் பருகி வாழ்வாயானால்

     தாகம் இல்லை என்றும் இல்லையே

     தஞ்சம் இயேசு உனக்கு எல்லையே  –            தாகம்

Thagam Theerkkum Jeevathanneer Lyrics in English

pallavi

      thaakam theerkkum jeevaththannnneer

      tharanniyil naanum kanntaen

      paasam konnda naesar anpaal

      paavi en thaakam theerththiduvaen   –           thaakam

saranangal

1.   kalvaari malaiyin maettinilae

     naesar Yesuvin kaayangalaal

     jeeva nathi thannnneer odiduthae

     moolkiyae thaakam naan theerththiduvaen –          thaakam

2.   naano nalkidum jeevaththannnneerai

     naalum paruki vaalvaayaanaal

     thaakam illai entum illaiyae

     thanjam Yesu unakku ellaiyae  –            thaakam

PowerPoint Presentation Slides for the song Thagam Theerkkum Jeevathanneer

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thagam Theerkkum Jeevathanneer – தாகம் தீர்க்கும் ஜீவத்தண்ணீர் PPT
Thagam Theerkkum Jeevathanneer PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பல்லவி
pallavi

      தாகம் தீர்க்கும் ஜீவத்தண்ணீர்
      thaakam theerkkum jeevaththannnneer

      தரணியில் நானும் கண்டேன்
      tharanniyil naanum kanntaen

      பாசம் கொண்ட நேசர் அன்பால்
      paasam konnda naesar anpaal

      பாவி என் தாகம் தீர்த்திடுவேன்   –           தாகம்
      paavi en thaakam theerththiduvaen   –           thaakam

சரணங்கள்
saranangal

1.   கல்வாரி மலையின் மேட்டினிலே
1.   kalvaari malaiyin maettinilae

     நேசர் இயேசுவின் காயங்களால்
     naesar Yesuvin kaayangalaal

     ஜீவ நதி தண்ணீர் ஓடிடுதே
     jeeva nathi thannnneer odiduthae

     மூழ்கியே தாகம் நான் தீர்த்திடுவேன் –          தாகம்
     moolkiyae thaakam naan theerththiduvaen –          thaakam

2.   நானோ நல்கிடும் ஜீவத்தண்ணீரை
2.   naano nalkidum jeevaththannnneerai

     நாளும் பருகி வாழ்வாயானால்
     naalum paruki vaalvaayaanaal

     தாகம் இல்லை என்றும் இல்லையே
     thaakam illai entum illaiyae

     தஞ்சம் இயேசு உனக்கு எல்லையே  –            தாகம்
     thanjam Yesu unakku ellaiyae  –            thaakam

தமிழ்