Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaevasaayal Aaka Maari - தேவசாயல் ஆக மாறி

தேவசாயல் ஆக மாறி
தேவனோடிருப்பேன் – நானும்

1. அந்த நாளும் நெருங்கிடுதே அதி விரைவாய் நிறைவேறுதே
மண்ணின் சாயலை நான் களைந்தே நம் விண்ணவர் சாயல் அடைவேன்

2. ப+மியின் கூடாரம் என்றும் பெலவீனமே அழித்திடுமே
கை வேலையல்லாத பொன் வீடு கண்டடைந்து வாழ்ந்திடுவேன்

3. சோரும் உள்ளான மனிதன் சோதனையில் பெலமடைய
ஆற்றித் தேற்றிடும் தேற்றரவாளன் ஆண்டவர் என்னோடிருப்பார்

4. ஆவியின் அச்சார மீந்தார் ஆயத்தமாய் சேர்ந்திடவே
ஜீவனே எனது கிறிஸ்தேசு சாவு எந்தன் ஆதாயமே

5. காத்திருந்து ஜெபிப்பதினால் கழுகுபோல பறந்தெழும்பி
ஜீவயாத்திரை ஓடி முடித்து ஜீவக்கிரீடம் பெற்றிடுவேன்

6. மூன்றில் ஒன்றாய் ஜொலிப்பவரை முகமுகமாய் தரிசித்திட
வாஞ்சையாய்த் தவிக்கும் எனதுள்ளம் வாரும் என்று கூப்பிடுதே

7. உன்னத சீயோன் மலைமேல் எனதருமை இயேசுவுடன்
ஜெபவீட்டினிலே மகிழ்ந்தே நான் ஜீவிப்பேனே நீடுழியே

Thaevasaayal Aaka Maari Lyrics in English

thaevasaayal aaka maari
thaevanotiruppaen – naanum

1. antha naalum nerungiduthae athi viraivaay niraivaeruthae
mannnnin saayalai naan kalainthae nam vinnnavar saayal ataivaen

2. pa+miyin koodaaram entum pelaveenamae aliththidumae
kai vaelaiyallaatha pon veedu kanndatainthu vaalnthiduvaen

3. sorum ullaana manithan sothanaiyil pelamataiya
aattith thaettidum thaettaravaalan aanndavar ennotiruppaar

4. aaviyin achchaாra meenthaar aayaththamaay sernthidavae
jeevanae enathu kiristhaesu saavu enthan aathaayamae

5. kaaththirunthu jepippathinaal kalukupola paranthelumpi
jeevayaaththirai oti mutiththu jeevakkireedam pettiduvaen

6. moontil ontay jolippavarai mukamukamaay tharisiththida
vaanjaiyaayth thavikkum enathullam vaarum entu kooppiduthae

7. unnatha seeyon malaimael enatharumai Yesuvudan
jepaveettinilae makilnthae naan jeevippaenae needuliyae

PowerPoint Presentation Slides for the song Thaevasaayal Aaka Maari

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thaevasaayal Aaka Maari – தேவசாயல் ஆக மாறி PPT
Thaevasaayal Aaka Maari PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தேவசாயல் ஆக மாறி
thaevasaayal aaka maari
தேவனோடிருப்பேன் – நானும்
thaevanotiruppaen – naanum

1. அந்த நாளும் நெருங்கிடுதே அதி விரைவாய் நிறைவேறுதே
1. antha naalum nerungiduthae athi viraivaay niraivaeruthae
மண்ணின் சாயலை நான் களைந்தே நம் விண்ணவர் சாயல் அடைவேன்
mannnnin saayalai naan kalainthae nam vinnnavar saayal ataivaen

2. ப+மியின் கூடாரம் என்றும் பெலவீனமே அழித்திடுமே
2. pa+miyin koodaaram entum pelaveenamae aliththidumae
கை வேலையல்லாத பொன் வீடு கண்டடைந்து வாழ்ந்திடுவேன்
kai vaelaiyallaatha pon veedu kanndatainthu vaalnthiduvaen

3. சோரும் உள்ளான மனிதன் சோதனையில் பெலமடைய
3. sorum ullaana manithan sothanaiyil pelamataiya
ஆற்றித் தேற்றிடும் தேற்றரவாளன் ஆண்டவர் என்னோடிருப்பார்
aattith thaettidum thaettaravaalan aanndavar ennotiruppaar

4. ஆவியின் அச்சார மீந்தார் ஆயத்தமாய் சேர்ந்திடவே
4. aaviyin achchaாra meenthaar aayaththamaay sernthidavae
ஜீவனே எனது கிறிஸ்தேசு சாவு எந்தன் ஆதாயமே
jeevanae enathu kiristhaesu saavu enthan aathaayamae

5. காத்திருந்து ஜெபிப்பதினால் கழுகுபோல பறந்தெழும்பி
5. kaaththirunthu jepippathinaal kalukupola paranthelumpi
ஜீவயாத்திரை ஓடி முடித்து ஜீவக்கிரீடம் பெற்றிடுவேன்
jeevayaaththirai oti mutiththu jeevakkireedam pettiduvaen

6. மூன்றில் ஒன்றாய் ஜொலிப்பவரை முகமுகமாய் தரிசித்திட
6. moontil ontay jolippavarai mukamukamaay tharisiththida
வாஞ்சையாய்த் தவிக்கும் எனதுள்ளம் வாரும் என்று கூப்பிடுதே
vaanjaiyaayth thavikkum enathullam vaarum entu kooppiduthae

7. உன்னத சீயோன் மலைமேல் எனதருமை இயேசுவுடன்
7. unnatha seeyon malaimael enatharumai Yesuvudan
ஜெபவீட்டினிலே மகிழ்ந்தே நான் ஜீவிப்பேனே நீடுழியே
jepaveettinilae makilnthae naan jeevippaenae needuliyae

தமிழ்