தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
இயேசுவே உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
1. உம் கரம் வல்லமை அறிந்தோர் உம்மை
போற்றுவார் துதிப்பார் – அல்லேலூயா
சுத்தமான தண்ணீர் இரசமானதுவே
அச்செயல் செய்தவர் இன்று உன் இரட்சகர்
2. உம் கரம் காயங்கள் கண்டோர் உம்மை
போற்றுவார் துதிப்பார் – அல்லேலூயா
காணக் கூடாதவர் கல்வாரி தோன்றினார்
ருசித்தோர் கூறுவார் – இயேசுவே ஆண்டவர்
3. உம் கரம் இவ்வேளை உணர்வோர் உம்மை
போற்றுவார் துதிப்பார் – அல்லேலூயா
மாறிடும் உலகில் மாறாதவர் நீரே
உம்மை அறிந்தவர் .. கூறுவார் ஸ்தோத்திரம்
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen Lyrics in English
thaevanae ummai naan aaraathippaen
Yesuvae ummai naan pottukiraen
1. um karam vallamai arinthor ummai
pottuvaar thuthippaar – allaelooyaa
suththamaana thannnneer irasamaanathuvae
achcheyal seythavar intu un iratchakar
2. um karam kaayangal kanntoor ummai
pottuvaar thuthippaar – allaelooyaa
kaanak koodaathavar kalvaari thontinaar
rusiththor kooruvaar – Yesuvae aanndavar
3. um karam ivvaelai unarvor ummai
pottuvaar thuthippaar – allaelooyaa
maaridum ulakil maaraathavar neerae
ummai arinthavar .. kooruvaar sthoththiram
PowerPoint Presentation Slides for the song Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் PPT
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen PPT
Song Lyrics in Tamil & English
தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
thaevanae ummai naan aaraathippaen
இயேசுவே உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Yesuvae ummai naan pottukiraen
1. உம் கரம் வல்லமை அறிந்தோர் உம்மை
1. um karam vallamai arinthor ummai
போற்றுவார் துதிப்பார் – அல்லேலூயா
pottuvaar thuthippaar – allaelooyaa
சுத்தமான தண்ணீர் இரசமானதுவே
suththamaana thannnneer irasamaanathuvae
அச்செயல் செய்தவர் இன்று உன் இரட்சகர்
achcheyal seythavar intu un iratchakar
2. உம் கரம் காயங்கள் கண்டோர் உம்மை
2. um karam kaayangal kanntoor ummai
போற்றுவார் துதிப்பார் – அல்லேலூயா
pottuvaar thuthippaar – allaelooyaa
காணக் கூடாதவர் கல்வாரி தோன்றினார்
kaanak koodaathavar kalvaari thontinaar
ருசித்தோர் கூறுவார் – இயேசுவே ஆண்டவர்
rusiththor kooruvaar – Yesuvae aanndavar
3. உம் கரம் இவ்வேளை உணர்வோர் உம்மை
3. um karam ivvaelai unarvor ummai
போற்றுவார் துதிப்பார் – அல்லேலூயா
pottuvaar thuthippaar – allaelooyaa
மாறிடும் உலகில் மாறாதவர் நீரே
maaridum ulakil maaraathavar neerae
உம்மை அறிந்தவர் .. கூறுவார் ஸ்தோத்திரம்
ummai arinthavar .. kooruvaar sthoththiram