Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis

தேவனே, நான் உமதண்டையில் – இன்னும் நெருங்கிச்
சேர்வதே என் ஆவல் பூமியில்.

மாவலிய கோரமாக வன் சிலுவை மீதினில் நான்
கோவே, தொங்க நேரிடினும்
ஆவலாய் உம்மண்டை சேர்வேன்

1. யாக்கோபைப்போல், போகும் பாதையில் – பொழுது பட்டு
இராவில் இருள் வந்து மூடிட
தூக்கத்தால் நான் சாய்ந்து தூங்கினாலும் என் கனாவில்
நோக்கியும்மை கிட்டிச் சேர்வேன், வாக்கடங்கா நல்ல நாதா!

2. பரத்துக்கேறும் படிகள் போலவே – என் பாதை தோன்றப்
பண்ணும் ஐயா, என்றன் தேவனே,
கிருபையாக நீர் எனக்குத் தருவதெல்லாம் உமதண்டை
அருமையாய் என்னையழைத்து அன்பின் தூதனாகச் செய்யும்

3. நித்திரையினின்று விழித்துக் – காலை எழுந்து
கர்த்தாவே, நான் உம்மைப் போற்றுவேன்;
இத்தரையில் உந்தன் வீடாய் என்துயர்க் கல் நாட்டுவேனே,
என்றன் துன்பத்தின் வழியாய் இன்னும் உம்மைக் கிட்டிச் சேர்வேன்

4. ஆனந்தமாம் செட்டை விரித்துப் – பரவசமாய்
ஆகாயத்தில் ஏறிப் போயினும்
வான மண்டலங் கடந்து பறந்து மேலே சென்றிடினும்
மகிழ்வுறு காலத்திலும் நான் மருவியும்மைக் கிட்டிச் சேர்வேன்

Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis Lyrics in English

thaevanae, naan umathanntaiyil – innum nerungich
servathae en aaval poomiyil.

maavaliya koramaaka van siluvai meethinil naan
kovae, thonga naeritinum
aavalaay ummanntai servaen

1. yaakkopaippol, pokum paathaiyil – poluthu pattu
iraavil irul vanthu mootida
thookkaththaal naan saaynthu thoonginaalum en kanaavil
Nnokkiyummai kittich servaen, vaakkadangaa nalla naathaa!

2. paraththukkaerum patikal polavae - en paathai thontap
pannnum aiyaa, entan thaevanae,
kirupaiyaaka neer enakkuth tharuvathellaam umathanntai
arumaiyaay ennaiyalaiththu anpin thoothanaakach seyyum

3. niththiraiyinintu viliththuk – kaalai elunthu
karththaavae, naan ummaip pottuvaen;
iththaraiyil unthan veedaay enthuyark kal naattuvaenae,
entan thunpaththin valiyaay innum ummaik kittich servaen

4. aananthamaam settaை viriththup – paravasamaay
aakaayaththil aerip poyinum
vaana manndalang kadanthu paranthu maelae sentitinum
makilvutru kaalaththilum naan maruviyummaik kittich servaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தேவனே, நான் உமதண்டையில் – இன்னும் நெருங்கிச்
thaevanae, naan umathanntaiyil – innum nerungich
சேர்வதே என் ஆவல் பூமியில்.
servathae en aaval poomiyil.

மாவலிய கோரமாக வன் சிலுவை மீதினில் நான்
maavaliya koramaaka van siluvai meethinil naan
கோவே, தொங்க நேரிடினும்
kovae, thonga naeritinum
ஆவலாய் உம்மண்டை சேர்வேன்
aavalaay ummanntai servaen

1. யாக்கோபைப்போல், போகும் பாதையில் – பொழுது பட்டு
1. yaakkopaippol, pokum paathaiyil – poluthu pattu
இராவில் இருள் வந்து மூடிட
iraavil irul vanthu mootida
தூக்கத்தால் நான் சாய்ந்து தூங்கினாலும் என் கனாவில்
thookkaththaal naan saaynthu thoonginaalum en kanaavil
நோக்கியும்மை கிட்டிச் சேர்வேன், வாக்கடங்கா நல்ல நாதா!
Nnokkiyummai kittich servaen, vaakkadangaa nalla naathaa!

2. பரத்துக்கேறும் படிகள் போலவே – என் பாதை தோன்றப்
2. paraththukkaerum patikal polavae - en paathai thontap
பண்ணும் ஐயா, என்றன் தேவனே,
pannnum aiyaa, entan thaevanae,
கிருபையாக நீர் எனக்குத் தருவதெல்லாம் உமதண்டை
kirupaiyaaka neer enakkuth tharuvathellaam umathanntai
அருமையாய் என்னையழைத்து அன்பின் தூதனாகச் செய்யும்
arumaiyaay ennaiyalaiththu anpin thoothanaakach seyyum

3. நித்திரையினின்று விழித்துக் – காலை எழுந்து
3. niththiraiyinintu viliththuk – kaalai elunthu
கர்த்தாவே, நான் உம்மைப் போற்றுவேன்;
karththaavae, naan ummaip pottuvaen;
இத்தரையில் உந்தன் வீடாய் என்துயர்க் கல் நாட்டுவேனே,
iththaraiyil unthan veedaay enthuyark kal naattuvaenae,
என்றன் துன்பத்தின் வழியாய் இன்னும் உம்மைக் கிட்டிச் சேர்வேன்
entan thunpaththin valiyaay innum ummaik kittich servaen

4. ஆனந்தமாம் செட்டை விரித்துப் – பரவசமாய்
4. aananthamaam settaை viriththup – paravasamaay
ஆகாயத்தில் ஏறிப் போயினும்
aakaayaththil aerip poyinum
வான மண்டலங் கடந்து பறந்து மேலே சென்றிடினும்
vaana manndalang kadanthu paranthu maelae sentitinum
மகிழ்வுறு காலத்திலும் நான் மருவியும்மைக் கிட்டிச் சேர்வேன்
makilvutru kaalaththilum naan maruviyummaik kittich servaen

தமிழ்