Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaevan Thantha Thiruch Sapaiyae - தேவன் தந்த திருச் சபையே

தேவன் தந்த திருச் சபையே
விசுவாச வாழ்வு தரும் சபையே
மலரும் சந்தோஷம் ஒளிரும் நல்நேசம்
இன்றும் என்றும் அருளிச்செய்யும்

1. ஆதி அந்தம் வரையில்
நித்ய ஜீவன் நல்கும் மீட்பரை
நித்தம் நித்தம் வாழ்த்தும் வாழ்த்தும்
இந்த நல் தேவனின் திருச்சபையே

2. போற்றும் போற்றும் இயேசுவை
சுப வாழ்வு தரும் நேசரை
நித்தம் நித்தம் வாழ்த்தும் வாழ்த்தும்
இந்த நல் தேவனின் திருச் சபையே

Thaevan Thantha Thiruch Sapaiyae Lyrics in English

thaevan thantha thiruch sapaiyae
visuvaasa vaalvu tharum sapaiyae
malarum santhosham olirum nalnaesam
intum entum arulichcheyyum

1. aathi antham varaiyil
nithya jeevan nalkum meetparai
niththam niththam vaalththum vaalththum
intha nal thaevanin thiruchchapaiyae

2. pottum pottum Yesuvai
supa vaalvu tharum naesarai
niththam niththam vaalththum vaalththum
intha nal thaevanin thiruch sapaiyae

PowerPoint Presentation Slides for the song Thaevan Thantha Thiruch Sapaiyae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thaevan Thantha Thiruch Sapaiyae – தேவன் தந்த திருச் சபையே PPT
Thaevan Thantha Thiruch Sapaiyae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தேவன் தந்த திருச் சபையே
thaevan thantha thiruch sapaiyae
விசுவாச வாழ்வு தரும் சபையே
visuvaasa vaalvu tharum sapaiyae
மலரும் சந்தோஷம் ஒளிரும் நல்நேசம்
malarum santhosham olirum nalnaesam
இன்றும் என்றும் அருளிச்செய்யும்
intum entum arulichcheyyum

1. ஆதி அந்தம் வரையில்
1. aathi antham varaiyil
நித்ய ஜீவன் நல்கும் மீட்பரை
nithya jeevan nalkum meetparai
நித்தம் நித்தம் வாழ்த்தும் வாழ்த்தும்
niththam niththam vaalththum vaalththum
இந்த நல் தேவனின் திருச்சபையே
intha nal thaevanin thiruchchapaiyae

2. போற்றும் போற்றும் இயேசுவை
2. pottum pottum Yesuvai
சுப வாழ்வு தரும் நேசரை
supa vaalvu tharum naesarai
நித்தம் நித்தம் வாழ்த்தும் வாழ்த்தும்
niththam niththam vaalththum vaalththum
இந்த நல் தேவனின் திருச் சபையே
intha nal thaevanin thiruch sapaiyae

தமிழ்