Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaevakumaaraa Thaevakumaaraa - தேவகுமாரா தேவகுமாரா

தேவகுமாரா தேவகுமாரா

என்னை நினைச்சிடுங்க

தேவகுமாரா தேவகுமாரா

கொஞ்சம் நினைச்சிடுங்க

நீங்க நினைச்சா ஆசீர்வாதம் தான்

என்னை மறந்தா எங்கே போவேன் நான்

1. உடைந்த பாத்திரம் நான் அது உமக்கே தெரியும்

தேவன் பயன்படுத்துகிறீர் இது யாருக்கு புரியும்

உதவாத என்னில் நீர் உறவானீர்

நீங்க இல்லாம என் உலகம் விழிக்காதே

நீங்க இல்லாம என் உலகம் விழிக்காதே

2. உம்மை மறந்து வாழ்ந்தவன் நான் அது உமக்கே தெரியும்

உம்மை மறுதலித்தவன் நான் இதை உலகே அறியும்

உதவாத என்னில் நீர் உறவானீர்

நீங்க இல்லாம என் பொழுது விடியாதே

நீங்க இல்லாம என் பொழுது விடியாதே

Thaevakumaaraa Thaevakumaaraa Lyrics in English

thaevakumaaraa thaevakumaaraa

ennai ninaichchidunga

thaevakumaaraa thaevakumaaraa

konjam ninaichchidunga

neenga ninaichchaா aaseervaatham thaan

ennai maranthaa engae povaen naan

1. utaintha paaththiram naan athu umakkae theriyum

thaevan payanpaduththukireer ithu yaarukku puriyum

uthavaatha ennil neer uravaaneer

neenga illaama en ulakam vilikkaathae

neenga illaama en ulakam vilikkaathae

2. ummai maranthu vaalnthavan naan athu umakkae theriyum

ummai maruthaliththavan naan ithai ulakae ariyum

uthavaatha ennil neer uravaaneer

neenga illaama en poluthu vitiyaathae

neenga illaama en poluthu vitiyaathae

PowerPoint Presentation Slides for the song Thaevakumaaraa Thaevakumaaraa

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thaevakumaaraa Thaevakumaaraa – தேவகுமாரா தேவகுமாரா PPT
Thaevakumaaraa Thaevakumaaraa PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தேவகுமாரா தேவகுமாரா
thaevakumaaraa thaevakumaaraa


என்னை நினைச்சிடுங்க
ennai ninaichchidunga


தேவகுமாரா தேவகுமாரா
thaevakumaaraa thaevakumaaraa


கொஞ்சம் நினைச்சிடுங்க
konjam ninaichchidunga


நீங்க நினைச்சா ஆசீர்வாதம் தான்
neenga ninaichchaா aaseervaatham thaan


என்னை மறந்தா எங்கே போவேன் நான்
ennai maranthaa engae povaen naan

1. உடைந்த பாத்திரம் நான் அது உமக்கே தெரியும்
1. utaintha paaththiram naan athu umakkae theriyum


தேவன் பயன்படுத்துகிறீர் இது யாருக்கு புரியும்
thaevan payanpaduththukireer ithu yaarukku puriyum


உதவாத என்னில் நீர் உறவானீர்
uthavaatha ennil neer uravaaneer


நீங்க இல்லாம என் உலகம் விழிக்காதே
neenga illaama en ulakam vilikkaathae


நீங்க இல்லாம என் உலகம் விழிக்காதே
neenga illaama en ulakam vilikkaathae

2. உம்மை மறந்து வாழ்ந்தவன் நான் அது உமக்கே தெரியும்
2. ummai maranthu vaalnthavan naan athu umakkae theriyum


உம்மை மறுதலித்தவன் நான் இதை உலகே அறியும்
ummai maruthaliththavan naan ithai ulakae ariyum


உதவாத என்னில் நீர் உறவானீர்
uthavaatha ennil neer uravaaneer


நீங்க இல்லாம என் பொழுது விடியாதே
neenga illaama en poluthu vitiyaathae


நீங்க இல்லாம என் பொழுது விடியாதே
neenga illaama en poluthu vitiyaathae

தமிழ்