Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam - தேவை நிறைந்தவர்கள் ஏராளம் ஏராளம்

தேவை நிறைந்தவர்கள் ஏராளம் ஏராளம்
தாகம் நிறைந்தவர்கள் ஏராளம் ஏராளம்
 
ஜெபித்திடுவோம் கொடுத்திடுவோம்
துரிதமாய் புறப்படுவோம்

1. பக்திக்கு இங்கே பஞ்சமில்லை – ஆனால்
பரலோகின் வழியைத்தான் அறியவில்லை
இயேசுவே வழியெனக் கூறிடுவோம்
களங்களைத் தேடிச் செல்வோம்

2. கானல் நீரை மதுரமென்றெண்ணி
மூர்ச்சித்து மடிவோர் எத்தனையோ
ஜீவத்தண்ணீரை கொடுத்திடுவோம்
நித்தியம் சேர்த்திடுவோம்

3. சிலைகளின் பாதம் பணிந்திடும் மாந்தர்
பலபல ஆயிரம் இங்கு உண்டே
கர்த்தரே தெய்வமென உயர்த்திடுவோம்
ஜாதிகள் சுதந்தரிப்போம்

Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam Lyrics in English

thaevai nirainthavarkal aeraalam aeraalam
thaakam nirainthavarkal aeraalam aeraalam
 
jepiththiduvom koduththiduvom
thurithamaay purappaduvom

1. pakthikku ingae panjamillai – aanaal
paralokin valiyaiththaan ariyavillai
Yesuvae valiyenak kooriduvom
kalangalaith thaetich selvom

2. kaanal neerai mathuramentennnni
moorchchiththu mativor eththanaiyo
jeevaththannnneerai koduththiduvom
niththiyam serththiduvom

3. silaikalin paatham panninthidum maanthar
palapala aayiram ingu unntae
karththarae theyvamena uyarththiduvom
jaathikal suthantharippom

PowerPoint Presentation Slides for the song Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam – தேவை நிறைந்தவர்கள் ஏராளம் ஏராளம் PPT
Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தேவை நிறைந்தவர்கள் ஏராளம் ஏராளம்
thaevai nirainthavarkal aeraalam aeraalam
தாகம் நிறைந்தவர்கள் ஏராளம் ஏராளம்
thaakam nirainthavarkal aeraalam aeraalam
 
 
ஜெபித்திடுவோம் கொடுத்திடுவோம்
jepiththiduvom koduththiduvom
துரிதமாய் புறப்படுவோம்
thurithamaay purappaduvom

1. பக்திக்கு இங்கே பஞ்சமில்லை – ஆனால்
1. pakthikku ingae panjamillai – aanaal
பரலோகின் வழியைத்தான் அறியவில்லை
paralokin valiyaiththaan ariyavillai
இயேசுவே வழியெனக் கூறிடுவோம்
Yesuvae valiyenak kooriduvom
களங்களைத் தேடிச் செல்வோம்
kalangalaith thaetich selvom

2. கானல் நீரை மதுரமென்றெண்ணி
2. kaanal neerai mathuramentennnni
மூர்ச்சித்து மடிவோர் எத்தனையோ
moorchchiththu mativor eththanaiyo
ஜீவத்தண்ணீரை கொடுத்திடுவோம்
jeevaththannnneerai koduththiduvom
நித்தியம் சேர்த்திடுவோம்
niththiyam serththiduvom

3. சிலைகளின் பாதம் பணிந்திடும் மாந்தர்
3. silaikalin paatham panninthidum maanthar
பலபல ஆயிரம் இங்கு உண்டே
palapala aayiram ingu unntae
கர்த்தரே தெய்வமென உயர்த்திடுவோம்
karththarae theyvamena uyarththiduvom
ஜாதிகள் சுதந்தரிப்போம்
jaathikal suthantharippom

தமிழ்