தேவாதி தேவன் இராஜாதி இராஜன்
வாழ்க வாழ்கவே
கர்த்தாதி கர்த்தர் மன்னாதி மன்னன்
வாழ்க வாழ்கவே
மகிமை உமக்குத்தான்
மாட்சிமை உமக்குத்தான்
மகிமை உமக்குத்தான்
மாட்சிமை அதுவும் உமக்குத்தான்
1. திசை தெரியாமல் ஓடி
அலைந்தேன் தேடி வந்தீரே
சிலுவையில் தொங்கி இரத்தம் சிந்தி
இரட்சித்து அணைத்தீரே
2. எத்தனை நன்மை எனக்குச் செய்தீர்
எப்படி நன்றி சொல்வேன்
வாழ்நாளெல்லாம் உமக்காய் வாழ்ந்து
உம் பணி செய்திடுவேன்
3. சோதனை நேரம் வேதனை வேளை
துதிக்க வைத்தீரே
ஏதிராய் பேசும் இதயங்களை
நேசிக்க வைத்தீரே
4. வேண்டுவதற்கும் நினைப்பதற்கும்
அதிகமாய் செய்பவரே
மீண்டும் மீண்டும் ஆறுதல் தந்து
அணைத்து மகிழ்பவரே
5. உiளாயன சேற்றில் வாழ்ந்த
என்னை தூக்கி எடுத்தீரே
கன்மலையின் மேல்நிறுத்தி – என்னை
பாட வைத்தீரே
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan Lyrics in English
thaevaathi thaevan iraajaathi iraajan
vaalka vaalkavae
karththaathi karththar mannaathi mannan
vaalka vaalkavae
makimai umakkuththaan
maatchimai umakkuththaan
makimai umakkuththaan
maatchimai athuvum umakkuththaan
1. thisai theriyaamal oti
alainthaen thaeti vantheerae
siluvaiyil thongi iraththam sinthi
iratchiththu annaiththeerae
2. eththanai nanmai enakkuch seytheer
eppati nanti solvaen
vaalnaalellaam umakkaay vaalnthu
um panni seythiduvaen
3. sothanai naeram vaethanai vaelai
thuthikka vaiththeerae
aethiraay paesum ithayangalai
naesikka vaiththeerae
4. vaennduvatharkum ninaippatharkum
athikamaay seypavarae
meenndum meenndum aaruthal thanthu
annaiththu makilpavarae
5. uilaayana settil vaalntha
ennai thookki eduththeerae
kanmalaiyin maelniruththi – ennai
paada vaiththeerae
PowerPoint Presentation Slides for the song Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan – தேவாதி தேவன் இராஜாதி இராஜன் PPT
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan PPT
Song Lyrics in Tamil & English
தேவாதி தேவன் இராஜாதி இராஜன்
thaevaathi thaevan iraajaathi iraajan
வாழ்க வாழ்கவே
vaalka vaalkavae
கர்த்தாதி கர்த்தர் மன்னாதி மன்னன்
karththaathi karththar mannaathi mannan
வாழ்க வாழ்கவே
vaalka vaalkavae
மகிமை உமக்குத்தான்
makimai umakkuththaan
மாட்சிமை உமக்குத்தான்
maatchimai umakkuththaan
மகிமை உமக்குத்தான்
makimai umakkuththaan
மாட்சிமை அதுவும் உமக்குத்தான்
maatchimai athuvum umakkuththaan
1. திசை தெரியாமல் ஓடி
1. thisai theriyaamal oti
அலைந்தேன் தேடி வந்தீரே
alainthaen thaeti vantheerae
சிலுவையில் தொங்கி இரத்தம் சிந்தி
siluvaiyil thongi iraththam sinthi
இரட்சித்து அணைத்தீரே
iratchiththu annaiththeerae
2. எத்தனை நன்மை எனக்குச் செய்தீர்
2. eththanai nanmai enakkuch seytheer
எப்படி நன்றி சொல்வேன்
eppati nanti solvaen
வாழ்நாளெல்லாம் உமக்காய் வாழ்ந்து
vaalnaalellaam umakkaay vaalnthu
உம் பணி செய்திடுவேன்
um panni seythiduvaen
3. சோதனை நேரம் வேதனை வேளை
3. sothanai naeram vaethanai vaelai
துதிக்க வைத்தீரே
thuthikka vaiththeerae
ஏதிராய் பேசும் இதயங்களை
aethiraay paesum ithayangalai
நேசிக்க வைத்தீரே
naesikka vaiththeerae
4. வேண்டுவதற்கும் நினைப்பதற்கும்
4. vaennduvatharkum ninaippatharkum
அதிகமாய் செய்பவரே
athikamaay seypavarae
மீண்டும் மீண்டும் ஆறுதல் தந்து
meenndum meenndum aaruthal thanthu
அணைத்து மகிழ்பவரே
annaiththu makilpavarae
5. உiளாயன சேற்றில் வாழ்ந்த
5. uilaayana settil vaalntha
என்னை தூக்கி எடுத்தீரே
ennai thookki eduththeerae
கன்மலையின் மேல்நிறுத்தி – என்னை
kanmalaiyin maelniruththi – ennai
பாட வைத்தீரே
paada vaiththeerae