Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaevaa, Irakkam Illaiyo?

தேவா, இரக்கம் இல்லையோ? – இயேசு
தேவா, இரக்கம் இல்லையோ?

ஜீவா, பரப்ரமஏ கோவா, திரித்துவத்தின்
மூவாள் ஒன்றாக வந்த தாவீதின் மைந்தன் , ஒரே — தேவா

1. எல்லாம் அறிந்த பொருளே – எங்கள்
இல்லாமை நீக்கும் அருளே – கொடும்
பொல்லா மனதுடைய கல்லான பாவிகளைக்
கொல்லாதருள் புரியும் நல்லாயன் யேசுநாதர்! — தேவா

2. எங்கும் நிறைந்த ஜோதியே – ஏழைப்
பங்கில் உறைந்த நீதியே – எங்கள்
சங்கடமான பாவ சங்கதங்களை நீக்கும்

துங்க இசரவேலின் வங்கிஷ க்ரீடாபதி ! — தேவா

3. வேதாந்த வேத முடிவே – ஜெக

ஆதாரம் ஆன வடிவே – ஐயா,
தாதாவும் எமைப் பெற்ற மாதாவும் நீயே – யேசு
நாதா, ரட்சியும், வேறே ஆதாரம் எமக்கில்லை — தேவா

Thaevaa, Irakkam Illaiyo? Lyrics in English

thaevaa, irakkam illaiyo? – Yesu
thaevaa, irakkam illaiyo?

jeevaa, parapramaae kovaa, thiriththuvaththin
moovaal ontaka vantha thaaveethin mainthan , orae — thaevaa

1. ellaam arintha porulae – engal
illaamai neekkum arulae – kodum
pollaa manathutaiya kallaana paavikalaik
kollaatharul puriyum nallaayan yaesunaathar! — thaevaa

2. engum niraintha jothiyae – aelaip
pangil uraintha neethiyae – engal
sangadamaana paava sangathangalai neekkum

thunga isaravaelin vangisha kreedaapathi ! — thaevaa

3. vaethaantha vaetha mutivae – jeka

aathaaram aana vativae – aiyaa,
thaathaavum emaip petta maathaavum neeyae – yaesu
naathaa, ratchiyum, vaetae aathaaram emakkillai — thaevaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Thaevaa, Irakkam Illaiyo?

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thaevaa, Irakkam Illaiyo? PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தேவா, இரக்கம் இல்லையோ? – இயேசு
thaevaa, irakkam illaiyo? – Yesu
தேவா, இரக்கம் இல்லையோ?
thaevaa, irakkam illaiyo?

ஜீவா, பரப்ரமஏ கோவா, திரித்துவத்தின்
jeevaa, parapramaae kovaa, thiriththuvaththin
மூவாள் ஒன்றாக வந்த தாவீதின் மைந்தன் , ஒரே — தேவா
moovaal ontaka vantha thaaveethin mainthan , orae — thaevaa

1. எல்லாம் அறிந்த பொருளே – எங்கள்
1. ellaam arintha porulae – engal
இல்லாமை நீக்கும் அருளே – கொடும்
illaamai neekkum arulae – kodum
பொல்லா மனதுடைய கல்லான பாவிகளைக்
pollaa manathutaiya kallaana paavikalaik
கொல்லாதருள் புரியும் நல்லாயன் யேசுநாதர்! — தேவா
kollaatharul puriyum nallaayan yaesunaathar! — thaevaa

2. எங்கும் நிறைந்த ஜோதியே – ஏழைப்
2. engum niraintha jothiyae – aelaip
பங்கில் உறைந்த நீதியே – எங்கள்
pangil uraintha neethiyae – engal
சங்கடமான பாவ சங்கதங்களை நீக்கும்
sangadamaana paava sangathangalai neekkum


துங்க இசரவேலின் வங்கிஷ க்ரீடாபதி ! — தேவா
thunga isaravaelin vangisha kreedaapathi ! — thaevaa

3. வேதாந்த வேத முடிவே – ஜெக
3. vaethaantha vaetha mutivae – jeka


ஆதாரம் ஆன வடிவே – ஐயா,
aathaaram aana vativae – aiyaa,
தாதாவும் எமைப் பெற்ற மாதாவும் நீயே – யேசு
thaathaavum emaip petta maathaavum neeyae – yaesu
நாதா, ரட்சியும், வேறே ஆதாரம் எமக்கில்லை — தேவா
naathaa, ratchiyum, vaetae aathaaram emakkillai — thaevaa

தமிழ்