Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaeva Siththam - தேவ சித்தம் நிறைவேற என்னையும் ஒப்படைக்கிறேன்

தேவ சித்தம் நிறைவேற என்னையும் ஒப்படைக்கிறேன்
தேவ சத்தம் என்னுள்ளம் பலமாகத் தொனிக்குதே – (2)

முட்களுக்குள் மலர்கின்றதோர்
மக்களை கவரும் லீலி புஷ்பம் போல்

என்னையுமே தம் சாயலாய்
என்றென்றும் உருவாக்குவார்

பொன்னைப் போல புடமிட்டாலும்
பொன்னாக விளங்குவேன் என்றென்றுமே
திராணிக்கு மேல் சோதித்திடார்
தாங்கிட பெலன் அளிப்பார்

முன்னறிந்து அழைத்தவரே
முன்னின்று நலமுடன் நடத்துவார்
சகலமும் நன்மைக்கேன்றே
சாட்சியாய் முடித்திடுவார்

கஷ்டமெல்லாம் தொலையும் ஓர் நாள்
கண்ணீரும் கவலையும் நீங்கும் அந்நாள்
இரட்டிப்பான பங்கைப் பெற
இரட்சகர் அழைத்திடுவார்

Thaeva Siththam Lyrics in English

thaeva siththam niraivaera ennaiyum oppataikkiraen
thaeva saththam ennullam palamaakath thonikkuthae – (2)

mutkalukkul malarkintathor
makkalai kavarum leeli pushpam pol

ennaiyumae tham saayalaay
ententum uruvaakkuvaar

ponnaip pola pudamittalum
ponnaaka vilanguvaen ententumae
thiraannikku mael sothiththidaar
thaangida pelan alippaar

munnarinthu alaiththavarae
munnintu nalamudan nadaththuvaar
sakalamum nanmaikkaente
saatchiyaay mutiththiduvaar

kashdamellaam tholaiyum or naal
kannnneerum kavalaiyum neengum annaal
irattippaana pangaip pera
iratchakar alaiththiduvaar

PowerPoint Presentation Slides for the song Thaeva Siththam

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thaeva Siththam – தேவ சித்தம் நிறைவேற என்னையும் ஒப்படைக்கிறேன் PPT
Thaeva Siththam PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தேவ சித்தம் நிறைவேற என்னையும் ஒப்படைக்கிறேன்
thaeva siththam niraivaera ennaiyum oppataikkiraen
தேவ சத்தம் என்னுள்ளம் பலமாகத் தொனிக்குதே – (2)
thaeva saththam ennullam palamaakath thonikkuthae – (2)

முட்களுக்குள் மலர்கின்றதோர்
mutkalukkul malarkintathor
மக்களை கவரும் லீலி புஷ்பம் போல்
makkalai kavarum leeli pushpam pol


என்னையுமே தம் சாயலாய்
ennaiyumae tham saayalaay
என்றென்றும் உருவாக்குவார்
ententum uruvaakkuvaar

பொன்னைப் போல புடமிட்டாலும்
ponnaip pola pudamittalum
பொன்னாக விளங்குவேன் என்றென்றுமே
ponnaaka vilanguvaen ententumae
திராணிக்கு மேல் சோதித்திடார்
thiraannikku mael sothiththidaar
தாங்கிட பெலன் அளிப்பார்
thaangida pelan alippaar

முன்னறிந்து அழைத்தவரே
munnarinthu alaiththavarae
முன்னின்று நலமுடன் நடத்துவார்
munnintu nalamudan nadaththuvaar
சகலமும் நன்மைக்கேன்றே
sakalamum nanmaikkaente
சாட்சியாய் முடித்திடுவார்
saatchiyaay mutiththiduvaar

கஷ்டமெல்லாம் தொலையும் ஓர் நாள்
kashdamellaam tholaiyum or naal
கண்ணீரும் கவலையும் நீங்கும் அந்நாள்
kannnneerum kavalaiyum neengum annaal
இரட்டிப்பான பங்கைப் பெற
irattippaana pangaip pera
இரட்சகர் அழைத்திடுவார்
iratchakar alaiththiduvaar

தமிழ்