Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaeva Paalan Pirantheerae - தேவ பாலன் பிறந்தீரே

தேவ பாலன் பிறந்தீரே
மனுக்கோலம் எடுத்தீரே
வானலோகம் துறந்தீர் இயேசுவே
நீர் வாழ்க வாழ்கவே

1. மண் மீதினில் மாண்புடனே
மகிமையாய் உதித்த மன்னவனே
வாழ்த்திடுவோம், வணங்கிடுவோம்
தூயா உம் நாமத்தையே

2. பாவிகளை ஏற்றிடவே
பாரினில் உதித்த பரிசுத்தனே
பாடிடுவோம், புகழ்ந்திடுவோம்
தூயா உம் நாமத்தையே

Thaeva Paalan Pirantheerae Lyrics in English

thaeva paalan pirantheerae
manukkolam eduththeerae
vaanalokam thurantheer Yesuvae
neer vaalka vaalkavae

1. mann meethinil maannpudanae
makimaiyaay uthiththa mannavanae
vaalththiduvom, vanangiduvom
thooyaa um naamaththaiyae

2. paavikalai aettidavae
paarinil uthiththa parisuththanae
paadiduvom, pukalnthiduvom
thooyaa um naamaththaiyae

PowerPoint Presentation Slides for the song Thaeva Paalan Pirantheerae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thaeva Paalan Pirantheerae – தேவ பாலன் பிறந்தீரே PPT
Thaeva Paalan Pirantheerae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தேவ பாலன் பிறந்தீரே
thaeva paalan pirantheerae
மனுக்கோலம் எடுத்தீரே
manukkolam eduththeerae
வானலோகம் துறந்தீர் இயேசுவே
vaanalokam thurantheer Yesuvae
நீர் வாழ்க வாழ்கவே
neer vaalka vaalkavae

1. மண் மீதினில் மாண்புடனே
1. mann meethinil maannpudanae
மகிமையாய் உதித்த மன்னவனே
makimaiyaay uthiththa mannavanae
வாழ்த்திடுவோம், வணங்கிடுவோம்
vaalththiduvom, vanangiduvom
தூயா உம் நாமத்தையே
thooyaa um naamaththaiyae

2. பாவிகளை ஏற்றிடவே
2. paavikalai aettidavae
பாரினில் உதித்த பரிசுத்தனே
paarinil uthiththa parisuththanae
பாடிடுவோம், புகழ்ந்திடுவோம்
paadiduvom, pukalnthiduvom
தூயா உம் நாமத்தையே
thooyaa um naamaththaiyae

தமிழ்