தேவ கிருபை
தேவ கிருபையில் ஆனந்திப்போம்
அவர் வழிகளை நாம் அறிவோம்
பின் தொடர்ந்திடுவோம் அவர் சுவடுகளை
1. இந்த உலகமும் அதின் ஆசைகளும்
மெய் சமாதானம் தந்திடாதே
அன்பர் இயேசுவின் திரு சன்னதியில்
என்றும் சந்தோஷம் மகிழ்ச்சி உண்டே
2. பெரும் கஷ்டங்களோ கடும் வியாதிகளோ
நம் வாழ்க்கையில் நேரிட்டாலும்
எல்லா நம்பிக்கையும் நாம் இழந்திட்டாலும்
நேசர் இயேசுவின் உதவி உண்டே
3. இயேசு நல்லவர் எல்லாம் கொடுப்பவர்
நம்மை என்றுமே நேசிப்பவர்
நம் தேவைகள் அனைத்தையும் அறிந்தவரே
என்றும் அவரே நம் துணையே
Thaeva Kirupaiyil Aananthippoem Lyrics in English
thaeva kirupai
thaeva kirupaiyil aananthippom
avar valikalai naam arivom
pin thodarnthiduvom avar suvadukalai
1. intha ulakamum athin aasaikalum
mey samaathaanam thanthidaathae
anpar Yesuvin thiru sannathiyil
entum santhosham makilchchi unntae
2. perum kashdangalo kadum viyaathikalo
nam vaalkkaiyil naerittalum
ellaa nampikkaiyum naam ilanthittalum
naesar Yesuvin uthavi unntae
3. Yesu nallavar ellaam koduppavar
nammai entumae naesippavar
nam thaevaikal anaiththaiyum arinthavarae
entum avarae nam thunnaiyae
PowerPoint Presentation Slides for the song Thaeva Kirupaiyil Aananthippoem
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thaeva Kirupaiyil Aananthippoem – தேவ கிருபை PPT
Thaeva Kirupaiyil Aananthippoem PPT
Song Lyrics in Tamil & English
தேவ கிருபை
thaeva kirupai
தேவ கிருபையில் ஆனந்திப்போம்
thaeva kirupaiyil aananthippom
அவர் வழிகளை நாம் அறிவோம்
avar valikalai naam arivom
பின் தொடர்ந்திடுவோம் அவர் சுவடுகளை
pin thodarnthiduvom avar suvadukalai
1. இந்த உலகமும் அதின் ஆசைகளும்
1. intha ulakamum athin aasaikalum
மெய் சமாதானம் தந்திடாதே
mey samaathaanam thanthidaathae
அன்பர் இயேசுவின் திரு சன்னதியில்
anpar Yesuvin thiru sannathiyil
என்றும் சந்தோஷம் மகிழ்ச்சி உண்டே
entum santhosham makilchchi unntae
2. பெரும் கஷ்டங்களோ கடும் வியாதிகளோ
2. perum kashdangalo kadum viyaathikalo
நம் வாழ்க்கையில் நேரிட்டாலும்
nam vaalkkaiyil naerittalum
எல்லா நம்பிக்கையும் நாம் இழந்திட்டாலும்
ellaa nampikkaiyum naam ilanthittalum
நேசர் இயேசுவின் உதவி உண்டே
naesar Yesuvin uthavi unntae
3. இயேசு நல்லவர் எல்லாம் கொடுப்பவர்
3. Yesu nallavar ellaam koduppavar
நம்மை என்றுமே நேசிப்பவர்
nammai entumae naesippavar
நம் தேவைகள் அனைத்தையும் அறிந்தவரே
nam thaevaikal anaiththaiyum arinthavarae
என்றும் அவரே நம் துணையே
entum avarae nam thunnaiyae