உம் ஆசீர்வாதம் பெருகட்டும்
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம்
தினமும் எங்களில் பெருகிட
1. ஆவலாயும் தோய்வு நாளில்
ஆலயந்தனில் பணிந்து புகழ
பாவ அறிக்கை செய்யும் ஜனங்கள்
பரனின் கிருபை பெற்று மகிழ – தேவ
2. ஆவலாய் எங்கள் ஆண் குழந்தைகள்
அழகான இள மரங்கள் போலவும்
பாவையர்களாம் பெண் குழந்தைகள்
பலத்த சித்திர அரண்கள் போலவும் – தேவ
3. எங்கள் பண்டக சாலை சகல
இன்ப வஸ்துக்கள் நிறைந்திருக்கவும்
பங்க வலசை பகலின் கூக்குரல்
பதியில் என்று மில்லாதிருக்கவும் – தேவ
4. ஆலயந்தனில் உமது வசனம்
அறிவிக்கும் போதகரனைவருக்குள்ளும்
வேலை ஓய்ந்து பணியும் சபையார்
விரும்பிப் படிக்கும் சகலருக்குள்ளும் – தேவ
5. இத்தன்மையுடன் இருக்கும் ஜனங்கள்
இவர்கள் தாமென உலகம் சொல்லவும்
கர்த்தர் தெய்வமென்றிருக்கும் பாக்கியம்
கண்ட ஜனமென்றெம்மைச் சொல்லவும் – தேவ
6. உன்னதங்களில் இருக்கும் தெய்வத்தின்
உயர்ந்த நாமம் மகிமைப்படவும்
இந்நிலம் சமாதானம் பெற்றிட
இஷ்டம் மானிடர் மேலுண்டாகவும் – தேவ
7. இந்த வீட்டுக்குச் சமாதானம்
இன்ப சுகங்கள் அனைத்துண்டாகவும்
சந்ததியாய் நீடூழி வாழவும்
சபையனைவரும் துதித்துப் பாடவும் – தேவ
Thaeva Kirupai Aaseervaatham Lyrics in English
um aaseervaatham perukattum
thaeva kirupai aaseervaatham
thinamum engalil perukida
1. aavalaayum thoyvu naalil
aalayanthanil panninthu pukala
paava arikkai seyyum janangal
paranin kirupai pettu makila – thaeva
2. aavalaay engal aann kulanthaikal
alakaana ila marangal polavum
paavaiyarkalaam penn kulanthaikal
palaththa siththira arannkal polavum – thaeva
3. engal panndaka saalai sakala
inpa vasthukkal nirainthirukkavum
panga valasai pakalin kookkural
pathiyil entu millaathirukkavum – thaeva
4. aalayanthanil umathu vasanam
arivikkum pothakaranaivarukkullum
vaelai oynthu panniyum sapaiyaar
virumpip patikkum sakalarukkullum – thaeva
5. iththanmaiyudan irukkum janangal
ivarkal thaamena ulakam sollavum
karththar theyvamentirukkum paakkiyam
kannda janamentemmaich sollavum – thaeva
6. unnathangalil irukkum theyvaththin
uyarntha naamam makimaippadavum
innilam samaathaanam pettida
ishdam maanidar maelunndaakavum – thaeva
7. intha veettukkuch samaathaanam
inpa sukangal anaiththunndaakavum
santhathiyaay neetooli vaalavum
sapaiyanaivarum thuthiththup paadavum – thaeva
PowerPoint Presentation Slides for the song Thaeva Kirupai Aaseervaatham
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thaeva Kirupai Aaseervaatham – உம் ஆசீர்வாதம் பெருகட்டும் PPT
Thaeva Kirupai Aaseervaatham PPT
Song Lyrics in Tamil & English
உம் ஆசீர்வாதம் பெருகட்டும்
um aaseervaatham perukattum
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம்
thaeva kirupai aaseervaatham
தினமும் எங்களில் பெருகிட
thinamum engalil perukida
1. ஆவலாயும் தோய்வு நாளில்
1. aavalaayum thoyvu naalil
ஆலயந்தனில் பணிந்து புகழ
aalayanthanil panninthu pukala
பாவ அறிக்கை செய்யும் ஜனங்கள்
paava arikkai seyyum janangal
பரனின் கிருபை பெற்று மகிழ – தேவ
paranin kirupai pettu makila – thaeva
2. ஆவலாய் எங்கள் ஆண் குழந்தைகள்
2. aavalaay engal aann kulanthaikal
அழகான இள மரங்கள் போலவும்
alakaana ila marangal polavum
பாவையர்களாம் பெண் குழந்தைகள்
paavaiyarkalaam penn kulanthaikal
பலத்த சித்திர அரண்கள் போலவும் – தேவ
palaththa siththira arannkal polavum – thaeva
3. எங்கள் பண்டக சாலை சகல
3. engal panndaka saalai sakala
இன்ப வஸ்துக்கள் நிறைந்திருக்கவும்
inpa vasthukkal nirainthirukkavum
பங்க வலசை பகலின் கூக்குரல்
panga valasai pakalin kookkural
பதியில் என்று மில்லாதிருக்கவும் – தேவ
pathiyil entu millaathirukkavum – thaeva
4. ஆலயந்தனில் உமது வசனம்
4. aalayanthanil umathu vasanam
அறிவிக்கும் போதகரனைவருக்குள்ளும்
arivikkum pothakaranaivarukkullum
வேலை ஓய்ந்து பணியும் சபையார்
vaelai oynthu panniyum sapaiyaar
விரும்பிப் படிக்கும் சகலருக்குள்ளும் – தேவ
virumpip patikkum sakalarukkullum – thaeva
5. இத்தன்மையுடன் இருக்கும் ஜனங்கள்
5. iththanmaiyudan irukkum janangal
இவர்கள் தாமென உலகம் சொல்லவும்
ivarkal thaamena ulakam sollavum
கர்த்தர் தெய்வமென்றிருக்கும் பாக்கியம்
karththar theyvamentirukkum paakkiyam
கண்ட ஜனமென்றெம்மைச் சொல்லவும் – தேவ
kannda janamentemmaich sollavum – thaeva
6. உன்னதங்களில் இருக்கும் தெய்வத்தின்
6. unnathangalil irukkum theyvaththin
உயர்ந்த நாமம் மகிமைப்படவும்
uyarntha naamam makimaippadavum
இந்நிலம் சமாதானம் பெற்றிட
innilam samaathaanam pettida
இஷ்டம் மானிடர் மேலுண்டாகவும் – தேவ
ishdam maanidar maelunndaakavum – thaeva
7. இந்த வீட்டுக்குச் சமாதானம்
7. intha veettukkuch samaathaanam
இன்ப சுகங்கள் அனைத்துண்டாகவும்
inpa sukangal anaiththunndaakavum
சந்ததியாய் நீடூழி வாழவும்
santhathiyaay neetooli vaalavum
சபையனைவரும் துதித்துப் பாடவும் – தேவ
sapaiyanaivarum thuthiththup paadavum – thaeva