Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thadaigalai Udaippavarae - தடைகளை உடைப்பவரே

தடைகளை உடைப்பவரே
எனக்கு முன் செல்கின்றீரே -2

நீர் கோணலானவைகளை செவ்வையாக்குவீர்
கரடானவைகளை சமமாகுவீர்
நீர் வெண்கல கதவுகள் உடைத்தெறிவீர்
மறைந்த பொக்கிஷங்களை வெளிதருவீர் -2 (தடைகளை)

முந்தினதை நாம் நினைப்பதில்லை
பூர்வமானதை சிந்திப்பதில்லை – 2
புதியவைகள் எண்ணில் தோன்ற செய்தீர்
வனாந்திரத்தில் வழி உண்டாகுவீர் – 2 (நீர்)

திறக்கக்கூடாது அடைப்பவரே
அடைக்கக்கூடாது திறப்பவரே – 2
தாவீதின் திறவுகோல் உடையவரே
திறந்த வாசலை வாசலை தருபவரே
தாவீதின் திறவுகோல் உடையவரே
எனக்கு திறந்த வாசலை வாசலை தருபவரே – (நீர்)

Thadaigalai Udaippavarae – தடைகளை உடைப்பவரே Lyrics in English

thataikalai utaippavarae
enakku mun selkinteerae -2

neer konalaanavaikalai sevvaiyaakkuveer
karadaanavaikalai samamaakuveer
neer vennkala kathavukal utaiththeriveer
maraintha pokkishangalai velitharuveer -2 (thataikalai)

munthinathai naam ninaippathillai
poorvamaanathai sinthippathillai – 2
puthiyavaikal ennnnil thonta seytheer
vanaanthiraththil vali unndaakuveer – 2 (neer)

thirakkakkoodaathu ataippavarae
ataikkakkoodaathu thirappavarae – 2
thaaveethin thiravukol utaiyavarae
thirantha vaasalai vaasalai tharupavarae
thaaveethin thiravukol utaiyavarae
enakku thirantha vaasalai vaasalai tharupavarae – (neer)

PowerPoint Presentation Slides for the song Thadaigalai Udaippavarae – தடைகளை உடைப்பவரே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thadaigalai Udaippavarae – தடைகளை உடைப்பவரே PPT
Thadaigalai Udaippavarae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தடைகளை உடைப்பவரே
thataikalai utaippavarae
எனக்கு முன் செல்கின்றீரே -2
enakku mun selkinteerae -2

நீர் கோணலானவைகளை செவ்வையாக்குவீர்
neer konalaanavaikalai sevvaiyaakkuveer
கரடானவைகளை சமமாகுவீர்
karadaanavaikalai samamaakuveer
நீர் வெண்கல கதவுகள் உடைத்தெறிவீர்
neer vennkala kathavukal utaiththeriveer
மறைந்த பொக்கிஷங்களை வெளிதருவீர் -2 (தடைகளை)
maraintha pokkishangalai velitharuveer -2 (thataikalai)

முந்தினதை நாம் நினைப்பதில்லை
munthinathai naam ninaippathillai
பூர்வமானதை சிந்திப்பதில்லை – 2
poorvamaanathai sinthippathillai – 2
புதியவைகள் எண்ணில் தோன்ற செய்தீர்
puthiyavaikal ennnnil thonta seytheer
வனாந்திரத்தில் வழி உண்டாகுவீர் – 2 (நீர்)
vanaanthiraththil vali unndaakuveer – 2 (neer)

திறக்கக்கூடாது அடைப்பவரே
thirakkakkoodaathu ataippavarae
அடைக்கக்கூடாது திறப்பவரே – 2
ataikkakkoodaathu thirappavarae – 2
தாவீதின் திறவுகோல் உடையவரே
thaaveethin thiravukol utaiyavarae
திறந்த வாசலை வாசலை தருபவரே
thirantha vaasalai vaasalai tharupavarae
தாவீதின் திறவுகோல் உடையவரே
thaaveethin thiravukol utaiyavarae
எனக்கு திறந்த வாசலை வாசலை தருபவரே – (நீர்)
enakku thirantha vaasalai vaasalai tharupavarae – (neer)

Thadaigalai Udaippavarae – தடைகளை உடைப்பவரே Song Meaning

Breaker of barriers
You go before me -2

You will make the crooked straight
Even out the rough ones
You will break the bronze doors
Uncover Hidden Treasures -2 (Barriers)

We don't think of the past
Does not think of the ordinary – 2
New ones appeared in no
Make a Way in the Wilderness – 2 (Water)

Don't open it, shut it up
Opener should not close – 2
He who has the key of David
You are the giver of open doors
He who has the key of David
He who gives me an open door door – (Water)

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்