தாயே உந்தன் தரிசனம் தருவாயே (2)
தரணி ஆளும் தாரகையே தஞ்சம் நீ அம்மா அண்டி வந்தோம் எங்களுக்கு
அடைக்கலம் நீ அம்மா
அம்மா மரியே எம்மை
அரவணைப்பாய் நீயே
தாயே உந்தன் தரிசனம் தருவாயே(2)
காரிருளில் நடப்பவர்க்கு பகலொளி நீ
தஞ்சமின்றி தவிப்பவர்க்கு தாய்மடி நீ (2)
இறைவன் கண்டெடுத்த காவியம் நீ (2)
இயேசுவை ஈன்றெடுத்த அழகோவியம் நீ (2)
மரியே வாழ்க மரியே வாழ்க
மரியே நீ வாழ்க…
தாயே உந்தன் தரிசனம் தருவாயே…
பாரெல்லாம் உம் பெருமை பாடுதம்மா
உள்ளமெல்லாம் உன்னை நினைந்து மகிழுதம்மா (2)
துயரில் உறுதுணை நீயம்மா (2)
தாயென வந்தோம் அருள் தாருமம்மா(2)
மரியே வாழ்க மரியே வாழ்க
மரியே நீ வாழ்க…
தாயே உந்தன் தரிசனம் தருவாயே
Thaayae Unthan Dharisanam – தாயே உந்தன் தரிசனம் Lyrics in English
thaayae unthan tharisanam tharuvaayae (2)
tharanni aalum thaarakaiyae thanjam nee ammaa annti vanthom engalukku
ataikkalam nee ammaa
ammaa mariyae emmai
aravannaippaay neeyae
thaayae unthan tharisanam tharuvaayae(2)
kaarirulil nadappavarkku pakaloli nee
thanjaminti thavippavarkku thaaymati nee (2)
iraivan kanndeduththa kaaviyam nee (2)
Yesuvai eenteduththa alakoviyam nee (2)
mariyae vaalka mariyae vaalka
mariyae nee vaalka…
thaayae unthan tharisanam tharuvaayae…
paarellaam um perumai paaduthammaa
ullamellaam unnai ninainthu makiluthammaa (2)
thuyaril uruthunnai neeyammaa (2)
thaayena vanthom arul thaarumammaa(2)
mariyae vaalka mariyae vaalka
mariyae nee vaalka…
thaayae unthan tharisanam tharuvaayae
PowerPoint Presentation Slides for the song Thaayae Unthan Dharisanam – தாயே உந்தன் தரிசனம்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thaayae Unthan Dharisanam – தாயே உந்தன் தரிசனம் PPT
Thaayae Unthan Dharisanam PPT
Song Lyrics in Tamil & English
தாயே உந்தன் தரிசனம் தருவாயே (2)
thaayae unthan tharisanam tharuvaayae (2)
தரணி ஆளும் தாரகையே தஞ்சம் நீ அம்மா அண்டி வந்தோம் எங்களுக்கு
tharanni aalum thaarakaiyae thanjam nee ammaa annti vanthom engalukku
அடைக்கலம் நீ அம்மா
ataikkalam nee ammaa
அம்மா மரியே எம்மை
ammaa mariyae emmai
அரவணைப்பாய் நீயே
aravannaippaay neeyae
தாயே உந்தன் தரிசனம் தருவாயே(2)
thaayae unthan tharisanam tharuvaayae(2)
காரிருளில் நடப்பவர்க்கு பகலொளி நீ
kaarirulil nadappavarkku pakaloli nee
தஞ்சமின்றி தவிப்பவர்க்கு தாய்மடி நீ (2)
thanjaminti thavippavarkku thaaymati nee (2)
இறைவன் கண்டெடுத்த காவியம் நீ (2)
iraivan kanndeduththa kaaviyam nee (2)
இயேசுவை ஈன்றெடுத்த அழகோவியம் நீ (2)
Yesuvai eenteduththa alakoviyam nee (2)
மரியே வாழ்க மரியே வாழ்க
mariyae vaalka mariyae vaalka
மரியே நீ வாழ்க…
mariyae nee vaalka…
தாயே உந்தன் தரிசனம் தருவாயே…
thaayae unthan tharisanam tharuvaayae…
பாரெல்லாம் உம் பெருமை பாடுதம்மா
paarellaam um perumai paaduthammaa
உள்ளமெல்லாம் உன்னை நினைந்து மகிழுதம்மா (2)
ullamellaam unnai ninainthu makiluthammaa (2)
துயரில் உறுதுணை நீயம்மா (2)
thuyaril uruthunnai neeyammaa (2)
தாயென வந்தோம் அருள் தாருமம்மா(2)
thaayena vanthom arul thaarumammaa(2)
மரியே வாழ்க மரியே வாழ்க
mariyae vaalka mariyae vaalka
மரியே நீ வாழ்க…
mariyae nee vaalka…
தாயே உந்தன் தரிசனம் தருவாயே
thaayae unthan tharisanam tharuvaayae
Thaayae Unthan Dharisanam – தாயே உந்தன் தரிசனம் Song Meaning
Mother give me darshanam (2)
Dharani Rulum Taragai shelter you mother andi have come to us
Refuge you mother
Mother Mary is our mother
You are the warm one
Mother give me darshan(2)
You are the light of day for those who walk in darkness
Thou art the mother of the helpless (2)
You are the Epic Found by God (2)
You are the beauty who bore Jesus (2)
Hail Mary Hail Mary
Long live Mary...
Mother, give me your darshan...
Look, sing your pride
Does the whole heart rejoice at the thought of you (2)
Help in distress (2)
Arul Darumamma came as a mother (2)
Hail Mary Hail Mary
Long live Mary...
Mother give me darshan
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்