Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam - தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்

பல்லவி

தாரகமே,-பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
வேகத்துடனே வாரேன்.

அனுபல்லவி

சீருஞ் செல்வமும் பெற்றுத் தேறும்படிக் கென்னிடம்
சேரும் யாரையும் ஒருபோதுந் தள்ளிடே னென்றீர். – தாரகமே

சரணங்கள்

1. பாவமகலத் தேவ கோபமது ஒழியப்
பாடுபட்டுயிர் விடுத்தீர்;-பின்னும்
ஜீவ போசன மெனக்கீய உமையே அந்தச்
சிலுவைதனிலே பகுத்தீர்;
மேவியெனை நெருக்கித் தாவும் பவத்தைக் கொன்று,
சேவித் துயிர்பிழைக்க, தேவே, உமையுட் கொள்ள. – தாரகமே

2. காணாதொழிந்த ஆடு வீணாய்ப் போகாமல் அதை
கண்டுபிடித்தி ரட்சித்தீர்;-அது
பேணுதலுடன் பரி பூரண மடைந்திடப்
பேருல குதித்தேனென்றீர்;
வேணுமுமது நீதி பூண, நிறைவா யுன்றன்
மாணருளுந் திருப்தியானே பெற உம்மிடம். – தாரகமே

3. தந்த திருவசனம் உந்தம் இராப்போசனம்
தகமை எத்தனமாமே;-யான்
சிந்தை பணிந்தவற்றை என்றன் மனதுட்கொள்ளத்
தேவசுத்தாவி தாமே;
உந்தம் தசையுதிர விந்தை விருந்தினை யான்
சந்ததமுண்டு துதி சாற்ற அருள் செய்வீரே! – தாரகமே

Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம் Lyrics in English

pallavi

thaarakamae,-pasithaakaththudan ummidam
vaekaththudanae vaaraen.

anupallavi

seerunj selvamum pettuth thaerumpatik kennidam
serum yaaraiyum orupothun thallitae nenteer. – thaarakamae

saranangal

1. paavamakalath thaeva kopamathu oliyap
paadupattuyir viduththeer;-pinnum
jeeva posana menakgeeya umaiyae anthach
siluvaithanilae pakuththeer;
maeviyenai nerukkith thaavum pavaththaik kontu,
sevith thuyirpilaikka, thaevae, umaiyut kolla. – thaarakamae

2. kaannaatholintha aadu veennaayp pokaamal athai
kanndupitiththi ratchiththeer;-athu
paenuthaludan pari poorana matainthidap
paerula kuthiththaenenteer;
vaenumumathu neethi poona, niraivaa yuntan
maanarulun thirupthiyaanae pera ummidam. – thaarakamae

3. thantha thiruvasanam untham iraapposanam
thakamai eththanamaamae;-yaan
sinthai panninthavattaை entan manathutkollath
thaevasuththaavi thaamae;
untham thasaiyuthira vinthai virunthinai yaan
santhathamunndu thuthi saatta arul seyveerae! – thaarakamae

PowerPoint Presentation Slides for the song Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம் PPT
Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பல்லவி
pallavi

தாரகமே,-பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
thaarakamae,-pasithaakaththudan ummidam
வேகத்துடனே வாரேன்.
vaekaththudanae vaaraen.

அனுபல்லவி
anupallavi

சீருஞ் செல்வமும் பெற்றுத் தேறும்படிக் கென்னிடம்
seerunj selvamum pettuth thaerumpatik kennidam
சேரும் யாரையும் ஒருபோதுந் தள்ளிடே னென்றீர். – தாரகமே
serum yaaraiyum orupothun thallitae nenteer. – thaarakamae

சரணங்கள்
saranangal

1. பாவமகலத் தேவ கோபமது ஒழியப்
1. paavamakalath thaeva kopamathu oliyap
பாடுபட்டுயிர் விடுத்தீர்;-பின்னும்
paadupattuyir viduththeer;-pinnum
ஜீவ போசன மெனக்கீய உமையே அந்தச்
jeeva posana menakgeeya umaiyae anthach
சிலுவைதனிலே பகுத்தீர்;
siluvaithanilae pakuththeer;
மேவியெனை நெருக்கித் தாவும் பவத்தைக் கொன்று,
maeviyenai nerukkith thaavum pavaththaik kontu,
சேவித் துயிர்பிழைக்க, தேவே, உமையுட் கொள்ள. – தாரகமே
sevith thuyirpilaikka, thaevae, umaiyut kolla. – thaarakamae

2. காணாதொழிந்த ஆடு வீணாய்ப் போகாமல் அதை
2. kaannaatholintha aadu veennaayp pokaamal athai
கண்டுபிடித்தி ரட்சித்தீர்;-அது
kanndupitiththi ratchiththeer;-athu
பேணுதலுடன் பரி பூரண மடைந்திடப்
paenuthaludan pari poorana matainthidap
பேருல குதித்தேனென்றீர்;
paerula kuthiththaenenteer;
வேணுமுமது நீதி பூண, நிறைவா யுன்றன்
vaenumumathu neethi poona, niraivaa yuntan
மாணருளுந் திருப்தியானே பெற உம்மிடம். – தாரகமே
maanarulun thirupthiyaanae pera ummidam. – thaarakamae

3. தந்த திருவசனம் உந்தம் இராப்போசனம்
3. thantha thiruvasanam untham iraapposanam
தகமை எத்தனமாமே;-யான்
thakamai eththanamaamae;-yaan
சிந்தை பணிந்தவற்றை என்றன் மனதுட்கொள்ளத்
sinthai panninthavattaை entan manathutkollath
தேவசுத்தாவி தாமே;
thaevasuththaavi thaamae;
உந்தம் தசையுதிர விந்தை விருந்தினை யான்
untham thasaiyuthira vinthai virunthinai yaan
சந்ததமுண்டு துதி சாற்ற அருள் செய்வீரே! – தாரகமே
santhathamunndu thuthi saatta arul seyveerae! – thaarakamae

தமிழ்