தாகம் தீர்க்கும் ஜீவநதி
தரணியில் உண்டோ எனத் தேடினேன்
தேடினேன் தேடியே ஓடினேன்
1.அருவியின் நீரை பருகி விட்டேன்
ஆற்றினில் ஊற்றை அருந்திவிட்டேன்(2)
துரவுகள் கடலும் தாகம்தீர்க்கவில்லை
தூரத்துக் கானலாய் ஆகியதே (2)
2.கானகம் சோலையும் தேடியபின் வானகம்
நோக்கியே அபயமிட்டேன் கண்களை
மெல்ல நானும் திறந்திட கன்மலை
ஒன்று தோன்றக் கண்டேன்(2)
3.பருகினேன் வாழ்த்தினேன் தாகமில்லை
அருகினில் சென்றேன் கன்மலையுமில்லை
காயங்கள் தன்னில் செந்நீர் சுரக்க
கன்மலையாம் என் இயேசு நின்றார்
4.ஐயனின் திருவடி வீழ்ந்தேன்
நான் ஆன்மாவின் தாகம் தீர்க்க சென்றேன்
புன்னகை பூத்து புனிதனும் மறைய
புதுபெலன் அடைந்தேன்என் உள்ளத்திலே
5.மதகுபோல் ஐந்தில் நீர் சுரக்க
மகிழ்வுடன் பருகினேன் தாகமில்லை
என் ஆத்ம தாகம் ர்த்திட்ட கன்மலை
என் நேசரேசுவை வாழ்த்துகிறேன்(2)
தாகம் தீர்க்கும் ஜீவநதி
இயேசுவே என்று கண்டுகொண்டேன்
Thaagam Theerkkum Jeevanathi Lyrics in English
thaakam theerkkum jeevanathi
tharanniyil unntoo enath thaetinaen
thaetinaen thaetiyae otinaen
1.aruviyin neerai paruki vittaen
aattinil oottaை arunthivittaen(2)
thuravukal kadalum thaakamtheerkkavillai
thooraththuk kaanalaay aakiyathae (2)
2.kaanakam solaiyum thaetiyapin vaanakam
Nnokkiyae apayamittaen kannkalai
mella naanum thiranthida kanmalai
ontu thontak kanntaen(2)
3.parukinaen vaalththinaen thaakamillai
arukinil senten kanmalaiyumillai
kaayangal thannil senneer surakka
kanmalaiyaam en Yesu nintar
4.aiyanin thiruvati veelnthaen
naan aanmaavin thaakam theerkka senten
punnakai pooththu punithanum maraiya
puthupelan atainthaenen ullaththilae
5.mathakupol ainthil neer surakka
makilvudan parukinaen thaakamillai
en aathma thaakam rththitta kanmalai
en naesaraesuvai vaalththukiraen(2)
thaakam theerkkum jeevanathi
Yesuvae entu kanndukonntaen
PowerPoint Presentation Slides for the song Thaagam Theerkkum Jeevanathi
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thaagam Theerkkum Jeevanathi – தாகம் தீர்க்கும் ஜீவநதி PPT
Thaagam Theerkkum Jeevanathi PPT
Song Lyrics in Tamil & English
தாகம் தீர்க்கும் ஜீவநதி
thaakam theerkkum jeevanathi
தரணியில் உண்டோ எனத் தேடினேன்
tharanniyil unntoo enath thaetinaen
தேடினேன் தேடியே ஓடினேன்
thaetinaen thaetiyae otinaen
1.அருவியின் நீரை பருகி விட்டேன்
1.aruviyin neerai paruki vittaen
ஆற்றினில் ஊற்றை அருந்திவிட்டேன்(2)
aattinil oottaை arunthivittaen(2)
துரவுகள் கடலும் தாகம்தீர்க்கவில்லை
thuravukal kadalum thaakamtheerkkavillai
தூரத்துக் கானலாய் ஆகியதே (2)
thooraththuk kaanalaay aakiyathae (2)
2.கானகம் சோலையும் தேடியபின் வானகம்
2.kaanakam solaiyum thaetiyapin vaanakam
நோக்கியே அபயமிட்டேன் கண்களை
Nnokkiyae apayamittaen kannkalai
மெல்ல நானும் திறந்திட கன்மலை
mella naanum thiranthida kanmalai
ஒன்று தோன்றக் கண்டேன்(2)
ontu thontak kanntaen(2)
3.பருகினேன் வாழ்த்தினேன் தாகமில்லை
3.parukinaen vaalththinaen thaakamillai
அருகினில் சென்றேன் கன்மலையுமில்லை
arukinil senten kanmalaiyumillai
காயங்கள் தன்னில் செந்நீர் சுரக்க
kaayangal thannil senneer surakka
கன்மலையாம் என் இயேசு நின்றார்
kanmalaiyaam en Yesu nintar
4.ஐயனின் திருவடி வீழ்ந்தேன்
4.aiyanin thiruvati veelnthaen
நான் ஆன்மாவின் தாகம் தீர்க்க சென்றேன்
naan aanmaavin thaakam theerkka senten
புன்னகை பூத்து புனிதனும் மறைய
punnakai pooththu punithanum maraiya
புதுபெலன் அடைந்தேன்என் உள்ளத்திலே
puthupelan atainthaenen ullaththilae
5.மதகுபோல் ஐந்தில் நீர் சுரக்க
5.mathakupol ainthil neer surakka
மகிழ்வுடன் பருகினேன் தாகமில்லை
makilvudan parukinaen thaakamillai
என் ஆத்ம தாகம் ர்த்திட்ட கன்மலை
en aathma thaakam rththitta kanmalai
என் நேசரேசுவை வாழ்த்துகிறேன்(2)
en naesaraesuvai vaalththukiraen(2)
தாகம் தீர்க்கும் ஜீவநதி
thaakam theerkkum jeevanathi
இயேசுவே என்று கண்டுகொண்டேன்
Yesuvae entu kanndukonntaen