பல்லவி
சுத்தபரன் சுத்த ஆவியே
சுத்தபரன் சுத்த ஆவியே நின்மாமகிமை
சொல்லவரம் எனக்கீவையே.
அனுபல்லவி
மெத்தவும் அசுத்தன் நானே
மேவினேன் நின் பாதந்தானே
உத்தமனம் கெஞ்சுவேனே
உன்னையல்லா லழிவேனே. – சுத்த
சரணங்கள்
1.அடியேன் புத்திபலத்தினால் என் ஆத்மமீட்பர்
அருளைப் பெறவும் போகுமோ?
மிடியுறும் ஏழைச்சிஷ்டி தான் மனந்திரும்பி
விசுவாசங் கொள்ளலாகுமோ?
கடினம் என் மனங்கல்லு
கத்தா ஓர் வார்த்தை சொல்லு
திடசீவன் வரக்கொல்லு
சேவடி நீ சேர்த்துக்கொள்ளு- சுத்த
2.சுவிசேடத்தின் தொனியினால் எனையழைக்கும்
சுகிர்தந்தனை யானறிந்தேன்
உவந்தளிக்கும் வரங்களால் என் இதயத்துக்
கொளிதருவதை யுணர்ந்தேன்.
அவமாகா மெய்விஸ்வாசம்
அதனால் தூய்மை நன்;னேசம்
கவர்ந்துனைத் தொழும்பாசம்
கனிந்தளித்தாய் நல்வாசம்.- சுத்த
3.பூமியெங்கும் உள்ள சபையை வரவழைத்துப்
பொற்புற விணைத்துச் சேர்த்துச்
சாமியொளிதந்து தூய்மை அளித்துயேசு
தற்பரனில் நித்தங்;காத்து
ஷேமகரஞ் செய்யும் நேயா
தின்மையைப் பகைக்குந் தூயா
பாமரர்க்கு நற்சகாயா
பார்த்திபா என்றென்றும் மாயா.- சுத்த
4.நித்தமும் பவம் பொறுக்கிறாய் திருச்சபையில்
நீதிதீர்வை நாளிலேயன்பாய்ச்
செத்த விசுவாசிகளையும் என்னையும் உடல்
ஜீவனோடெழுப்புவாய் இன்பாய்.
நித்திய ஜீவன் தருவாய்
நின்மலன் யேசுவை மெய்யாய்ப்
புத்தியாகவே மனம்வாய்
பற்றினோர்க்கு மா தயவாய்.- சுத்த
Suththa Paran Suththa Aaviyae – சுத்தபரன் சுத்த ஆவியே Lyrics in English
pallavi
suththaparan suththa aaviyae
suththaparan suththa aaviyae ninmaamakimai
sollavaram enakgeevaiyae.
anupallavi
meththavum asuththan naanae
maevinaen nin paathanthaanae
uththamanam kenjuvaenae
unnaiyallaa lalivaenae. – suththa
saranangal
1.atiyaen puththipalaththinaal en aathmameetpar
arulaip peravum pokumo?
mitiyurum aelaichchishti thaan mananthirumpi
visuvaasang kollalaakumo?
katinam en manangallu
kaththaa or vaarththai sollu
thidaseevan varakkollu
sevati nee serththukkollu- suththa
2.suvisedaththin thoniyinaal enaiyalaikkum
sukirthanthanai yaanarinthaen
uvanthalikkum varangalaal en ithayaththuk
kolitharuvathai yunarnthaen.
avamaakaa meyvisvaasam
athanaal thooymai nan;naesam
kavarnthunaith tholumpaasam
kaninthaliththaay nalvaasam.- suththa
3.poomiyengum ulla sapaiyai varavalaiththup
porpura vinnaiththuch serththuch
saamiyolithanthu thooymai aliththuyaesu
tharparanil niththang;kaaththu
shaemakaranj seyyum naeyaa
thinmaiyaip pakaikkun thooyaa
paamararkku narsakaayaa
paarththipaa ententum maayaa.- suththa
4.niththamum pavam porukkiraay thiruchchapaiyil
neethitheervai naalilaeyanpaaych
seththa visuvaasikalaiyum ennaiyum udal
jeevanodeluppuvaay inpaay.
niththiya jeevan tharuvaay
ninmalan yaesuvai meyyaayp
puththiyaakavae manamvaay
pattinorkku maa thayavaay.- suththa
PowerPoint Presentation Slides for the song Suththa Paran Suththa Aaviyae – சுத்தபரன் சுத்த ஆவியே
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Suththa Paran Suththa Aaviyae – சுத்தபரன் சுத்த ஆவியே PPT
Suththa Paran Suththa Aaviyae PPT
Suththa Paran Suththa Aaviyae – சுத்தபரன் சுத்த ஆவியே Song Meaning
refrain
Suttapara is pure spirit
Suttaparan is the pure spirit of pureness
By the way, it's for me.
Anupallavi
I am a soft and dirty person
Mevinana nin Padandane
I beg you to be honest
I will miss you. – Clean
stanzas
1. Adiyen is the savior of my soul through intelligence
Are you going to get grace?
Only the poor throbbing man repented
Can you believe?
Difficulty is my mind stone
Say a word out loud
Didi Sivan come and kill him
Sevadi you add - pure
2. Call me by the tone of the gospel
I know Sukirdandan
My heart with bounties
I learned to let go.
Avamaka is self-realization
So purity is good;
Attractive worship
Kaninthalitai Nalvasam.- Clean
3. Summon the congregation from all over the earth
Combine the gold
Lord, give me purity
Wait forever for the moment
Neya who does Shemakaran
Pure by hating evil
Good for the laity
Parthiba is forever Maya.- Sheer
4. In the church you will be blessed forever
On the day of judgment
Body of dead believers and me
Jeevanoteluppuvai Inbai.
Give eternal life
Ninmalan Jesus is real
Smart minded
Ma dayavai to others.- Sutta
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்