Sugam Belan
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே பாய்ந்து செல்லுதே
வல்லமை நதியாய் பரவி பாயுதே -2
இரத்த குழாய்கள் கண்கள் செவி வாய்
தவணி எங்கும் பாய்கின்றதே -2
உங்க வல்லமையால் சுகமானேன்
உங்க வார்த்தையால் சுகமானேன்
உங்க தழும்புகளால் சுகமானேன்
உங்க தயவினால் சுகமானேன்
இயேசையா இரெட்சகரே
சுகம் தரும் என் தெய்வமே – உங்க
1. முதுகு தண்டு இதயம் மூளை நரம்பு
இரத்தம் வல்லமை பாய்கின்றதே-2
குடல் தோல் கணையம் இரைப்பை வயிறு
சதை எங்கும் பாய்கின்றதே – இயேசையா
2. முட்டு ஈரல் மூட்டு கை கால் பிசுக்கள்
வல்லமை பாய்கின்றதே
எலும்பு நரம்புகள் சிறுநீரகங்கள்
தலையெங்கும் பாய்கின்றதே – இயேசையா
3. கர்ப்பபை கட்டி காயங்கள் புண்கள்
வல்லமை பாய்கின்றதே
முடக்கு வாதங்கள் நுரை ஈரல்கள்
சுவாசமெங்கும் பாய்கின்றதே – இயேசையா
Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே Lyrics in English
Sugam Belan
sukam pelan enakkullae paaynthu selluthae
vallamai nathiyaay paravi paayuthae -2
iraththa kulaaykal kannkal sevi vaay
thavanni engum paaykintathae -2
unga vallamaiyaal sukamaanaen
unga vaarththaiyaal sukamaanaen
unga thalumpukalaal sukamaanaen
unga thayavinaal sukamaanaen
iyaesaiyaa iretchakarae
sukam tharum en theyvamae - unga
1. muthuku thanndu ithayam moolai narampu
iraththam vallamai paaykintathae-2
kudal thol kannaiyam iraippai vayiru
sathai engum paaykintathae - iyaesaiyaa
2. muttu eeral moottu kai kaal pisukkal
vallamai paaykintathae
elumpu narampukal siruneerakangal
thalaiyengum paaykintathae - iyaesaiyaa
3. karppapai katti kaayangal punnkal
vallamai paaykintathae
mudakku vaathangal nurai eeralkal
suvaasamengum paaykintathae - iyaesaiyaa
PowerPoint Presentation Slides for the song Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே பாய்ந்து செல்லுதே PPT
Sugam Belan PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Sugam Belan
Sugam Belan
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே பாய்ந்து செல்லுதே
sukam pelan enakkullae paaynthu selluthae
வல்லமை நதியாய் பரவி பாயுதே -2
vallamai nathiyaay paravi paayuthae -2
இரத்த குழாய்கள் கண்கள் செவி வாய்
iraththa kulaaykal kannkal sevi vaay
தவணி எங்கும் பாய்கின்றதே -2
thavanni engum paaykintathae -2
உங்க வல்லமையால் சுகமானேன்
unga vallamaiyaal sukamaanaen
உங்க வார்த்தையால் சுகமானேன்
unga vaarththaiyaal sukamaanaen
உங்க தழும்புகளால் சுகமானேன்
unga thalumpukalaal sukamaanaen
உங்க தயவினால் சுகமானேன்
unga thayavinaal sukamaanaen
இயேசையா இரெட்சகரே
iyaesaiyaa iretchakarae
சுகம் தரும் என் தெய்வமே – உங்க
sukam tharum en theyvamae - unga
1. முதுகு தண்டு இதயம் மூளை நரம்பு
1. muthuku thanndu ithayam moolai narampu
இரத்தம் வல்லமை பாய்கின்றதே-2
iraththam vallamai paaykintathae-2
குடல் தோல் கணையம் இரைப்பை வயிறு
kudal thol kannaiyam iraippai vayiru
சதை எங்கும் பாய்கின்றதே – இயேசையா
sathai engum paaykintathae - iyaesaiyaa
2. முட்டு ஈரல் மூட்டு கை கால் பிசுக்கள்
2. muttu eeral moottu kai kaal pisukkal
வல்லமை பாய்கின்றதே
vallamai paaykintathae
எலும்பு நரம்புகள் சிறுநீரகங்கள்
elumpu narampukal siruneerakangal
தலையெங்கும் பாய்கின்றதே – இயேசையா
thalaiyengum paaykintathae - iyaesaiyaa
3. கர்ப்பபை கட்டி காயங்கள் புண்கள்
3. karppapai katti kaayangal punnkal
வல்லமை பாய்கின்றதே
vallamai paaykintathae
முடக்கு வாதங்கள் நுரை ஈரல்கள்
mudakku vaathangal nurai eeralkal
சுவாசமெங்கும் பாய்கின்றதே – இயேசையா
suvaasamengum paaykintathae - iyaesaiyaa
Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே Song Meaning
Sugam Belan
Let happiness flow inside me
Spread like a river of power -2
Blood vessels Eyes Hearing Mouth
Dhavani flows everywhere -2
I am healed by your power
I am comforted by your words
I am healed by your scars
I am cured by your kindness
Isaiah Iretzaker
My goddess who gives comfort - Unga
1. Spinal Cord Heart Brain Nerve
Blood flows with power-2
Intestine Skin Pancreas Gastric Stomach
Flesh flows everywhere - Jesus
2. Fatigue Liver Arthritis
Power flows
Bone nerves Kidneys
The head is flowing everywhere - Jesus
3. Cervical tumor lesions ulcers
Power flows
Rheumatoid arthritis and foamy livers
All breath is flowing – Jesus
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்