Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Sthothiram Yesu Nadha - ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா

Sthothiram Yesu Nadha
1. ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
உமக்கென்றும் ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
ஸ்தோத்திரம் செய்கிறோம் நின்னடியார்
திரு நாமத்தின் ஆதரவில்!

2. வான துதர் சேனைகள்
மனோகர கீதங்களால் எப்போதும்
ஓய்வின்றிப் பாடித் துதிக்கப் பெறும்
மன்னவனே உமக்கு!

3. இத்தனை மகத்துவமுள்ள
பதவி இவ்வேழைகள் எங்களுக்கு
எத்தனை மாதயவு நின் கிருபை
எத்தனை ஆச்சரியம்!

4. நின் உதிரமதினால்
திறந்த நின் ஜீவப் புது வழியாம்
நின் அடியார்க்குப் பிதாவின் சந்நிதி
சேரவுமே சந்ததம்!

5. இன்றைத் தினமதிலும்
ஒருமித்துக்கூட உம் நாமத்தினால்
தந்த நின் கிருபைக்காய் உமக்கென்றும்
ஸ்தோத்திரம், ஸ்தோத்திரமே!

6. நீரல்லால் எங்களுக்குப்
பரலோகில் யாருண்டு ஜீவநாதா
நீரேயன்றி இகத்தில் வேறொரு
தேட்டமில்லை பரனே!

Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா Lyrics in English

Sthothiram Yesu Nadha
1. sthoththiram Yesu naathaa
umakkentum sthoththiram Yesu naathaa
sthoththiram seykirom ninnatiyaar
thiru naamaththin aatharavil!

2. vaana thuthar senaikal
manokara geethangalaal eppothum
oyvintip paatith thuthikkap perum
mannavanae umakku!

3. iththanai makaththuvamulla
pathavi ivvaelaikal engalukku
eththanai maathayavu nin kirupai
eththanai aachchariyam!

4. nin uthiramathinaal
thirantha nin jeevap puthu valiyaam
nin atiyaarkkup pithaavin sannithi
seravumae santhatham!

5. intaith thinamathilum
orumiththukkooda um naamaththinaal
thantha nin kirupaikkaay umakkentum
sthoththiram, sthoththiramae!

6. neerallaal engalukkup
paralokil yaarunndu jeevanaathaa
neeraeyanti ikaththil vaeroru
thaettamillai paranae!

PowerPoint Presentation Slides for the song Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா PPT
Sthothiram Yesu Nadha PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Sthothiram Yesu Nadha
Sthothiram Yesu Nadha
1. ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
1. sthoththiram Yesu naathaa
உமக்கென்றும் ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
umakkentum sthoththiram Yesu naathaa
ஸ்தோத்திரம் செய்கிறோம் நின்னடியார்
sthoththiram seykirom ninnatiyaar
திரு நாமத்தின் ஆதரவில்!
thiru naamaththin aatharavil!

2. வான துதர் சேனைகள்
2. vaana thuthar senaikal
மனோகர கீதங்களால் எப்போதும்
manokara geethangalaal eppothum
ஓய்வின்றிப் பாடித் துதிக்கப் பெறும்
oyvintip paatith thuthikkap perum
மன்னவனே உமக்கு!
mannavanae umakku!

3. இத்தனை மகத்துவமுள்ள
3. iththanai makaththuvamulla
பதவி இவ்வேழைகள் எங்களுக்கு
pathavi ivvaelaikal engalukku
எத்தனை மாதயவு நின் கிருபை
eththanai maathayavu nin kirupai
எத்தனை ஆச்சரியம்!
eththanai aachchariyam!

4. நின் உதிரமதினால்
4. nin uthiramathinaal
திறந்த நின் ஜீவப் புது வழியாம்
thirantha nin jeevap puthu valiyaam
நின் அடியார்க்குப் பிதாவின் சந்நிதி
nin atiyaarkkup pithaavin sannithi
சேரவுமே சந்ததம்!
seravumae santhatham!

5. இன்றைத் தினமதிலும்
5. intaith thinamathilum
ஒருமித்துக்கூட உம் நாமத்தினால்
orumiththukkooda um naamaththinaal
தந்த நின் கிருபைக்காய் உமக்கென்றும்
thantha nin kirupaikkaay umakkentum
ஸ்தோத்திரம், ஸ்தோத்திரமே!
sthoththiram, sthoththiramae!

6. நீரல்லால் எங்களுக்குப்
6. neerallaal engalukkup
பரலோகில் யாருண்டு ஜீவநாதா
paralokil yaarunndu jeevanaathaa
நீரேயன்றி இகத்தில் வேறொரு
neeraeyanti ikaththil vaeroru
தேட்டமில்லை பரனே!
thaettamillai paranae!

Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா Song Meaning

Stothiram Yesu Nadha
1. Praise be to Jesus
Praise be to you, Jesus
We salute you
In support of Mr. Name!

2. Celestial armies
Always with soulful hymns
He will sing and praise without rest
Lord to you!

3. So majestic
The position is for us
How many months of your grace
What a surprise!

4. Nin Utiramatinal
Open your new way of life
Father's presence to your servant
Join us!

5. Even today
Even in your name
For your grace
Praise, praise!

6. Water to us
Who is Jeevanatha in heaven?
Other than water in the body
There is no search, Parane!

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்