Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Sornthu Pogathe En Nanbane - சோர்ந்து போகாதே என் நண்பனே

சோர்ந்து போகாதே என் நண்பனே
மனம் உடைந்து போகாதே என் பிரியமே
கடும் புயல் வரினும் காற்று வீசினும்
கலங்காதே மனமே

ஆத்ம நேசர் முன் செல்கையில்
நான் என்றுமே அஞ்சிடேன்
என் கரம்பிடித்து தம் மகிமைதனில்
அவர் தினமும் நடத்துவார்

இயேசு உன்னை தேற்றிடுவார்
இயேசு உன்னை காத்திடுவார்
இயேசு உன்னை உயர்த்துவார் நண்பனே

நண்பர் உன்னை கைவிட்டாலும்
நம்பினோர் உன்னை தள்ளி விட்டாலும்
நீ கலங்காதே திகையாதே
உன் இயேசு இருக்கின்றார்

Sornthu pogathe en nanbane Lyrics in English

sornthu pokaathae en nannpanae
manam utainthu pokaathae en piriyamae
kadum puyal varinum kaattu veesinum
kalangaathae manamae

aathma naesar mun selkaiyil
naan entumae anjitaen
en karampitiththu tham makimaithanil
avar thinamum nadaththuvaar

Yesu unnai thaettiduvaar
Yesu unnai kaaththiduvaar
Yesu unnai uyarththuvaar nannpanae

nannpar unnai kaivittalum
nampinor unnai thalli vittalum
nee kalangaathae thikaiyaathae
un Yesu irukkintar

PowerPoint Presentation Slides for the song Sornthu pogathe en nanbane

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என் நண்பனே PPT
Sornthu Pogathe En Nanbane PPT

Song Lyrics in Tamil & English

சோர்ந்து போகாதே என் நண்பனே
sornthu pokaathae en nannpanae
மனம் உடைந்து போகாதே என் பிரியமே
manam utainthu pokaathae en piriyamae
கடும் புயல் வரினும் காற்று வீசினும்
kadum puyal varinum kaattu veesinum
கலங்காதே மனமே
kalangaathae manamae

ஆத்ம நேசர் முன் செல்கையில்
aathma naesar mun selkaiyil
நான் என்றுமே அஞ்சிடேன்
naan entumae anjitaen
என் கரம்பிடித்து தம் மகிமைதனில்
en karampitiththu tham makimaithanil
அவர் தினமும் நடத்துவார்
avar thinamum nadaththuvaar

இயேசு உன்னை தேற்றிடுவார்
Yesu unnai thaettiduvaar
இயேசு உன்னை காத்திடுவார்
Yesu unnai kaaththiduvaar
இயேசு உன்னை உயர்த்துவார் நண்பனே
Yesu unnai uyarththuvaar nannpanae

நண்பர் உன்னை கைவிட்டாலும்
nannpar unnai kaivittalum
நம்பினோர் உன்னை தள்ளி விட்டாலும்
nampinor unnai thalli vittalum
நீ கலங்காதே திகையாதே
nee kalangaathae thikaiyaathae
உன் இயேசு இருக்கின்றார்
un Yesu irukkintar

Sornthu pogathe en nanbane Song Meaning

Don't be discouraged my friend
Don't be heartbroken my love
Heavy storm and wind blowing
The mind is disturbed

Going before Atma Neser
I was always afraid
Hold my hand in His glory
He conducts daily

Jesus will test you
Jesus will watch over you
Jesus will lift you up my friend

Even if a friend abandons you
Even if the believers reject you
Don't be dismayed
Your Jesus is there

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்