Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Sirumai Pattavanukku - சிறுமை பட்டவனுக்கு கர்த்தரே

சிறுமை பட்டவனுக்கு கர்த்தரே அடைக்கலம் [2]
நெருக்கபடுகிற காலங்களில் கர்த்தரே தஞ்சமானவவர் [2]
கர்த்தரே தஞ்சம், கர்த்தரே தஞ்சம்,
கர்த்தரே தஞ்சம் கர்த்தரே தஞ்சம்

எளியவன் என்றைக்கும் மறக்கப்படுவதில்லை [2]
சிறுமை பட்டவன் நம்பிக்கை
ஒரு போதும் கேட்டுபோவதில்லை [2] …… கர்த்தரே தஞ்சம்,

மரண வாசல்களில் இருந்து என்னை தூக்கிவிடும் [2]
உம்முடைய இரட்சிப்பினால்
களிகூரும்படி செய்தருளும் [2] ….. கர்த்தரே தஞ்சம்

உம்மைத்தேடுகிறவனை நீர் கைவிடுகிறதில்லை [2]
உமது நாமம் அறிந்தவர்கள்
உம்மையே நம்பியிருப்பார்கள் [2] ….. கர்த்தரே தஞ்சம்

எழுந்தருளும் கர்த்தாவே, எழுந்தருளும் கர்த்தாவே,
எழுந்தருளும் கர்த்தாவே, எழுந்தருளும் கர்த்தாவே
எழுந்தருளும் கர்த்தாவே, எழுந்தருளும் கர்த்தாவே,
எழுந்தருளும் கர்த்தாவே, எழுந்தருளும் கர்த்தாவே.

சிறுமை பட்டவனுக்கு கர்த்தரே – Sirumai Pattavanukku Lyrics in English

sirumai pattavanukku karththarae ataikkalam [2]
nerukkapadukira kaalangalil karththarae thanjamaanavavar [2]
karththarae thanjam, karththarae thanjam,
karththarae thanjam karththarae thanjam

eliyavan entaikkum marakkappaduvathillai [2]
sirumai pattavan nampikkai
oru pothum kaettupovathillai [2] …… karththarae thanjam,

marana vaasalkalil irunthu ennai thookkividum [2]
ummutaiya iratchippinaal
kalikoorumpati seytharulum [2] ….. karththarae thanjam

ummaiththaedukiravanai neer kaividukirathillai [2]
umathu naamam arinthavarkal
ummaiyae nampiyiruppaarkal [2] ….. karththarae thanjam

eluntharulum karththaavae, eluntharulum karththaavae,
eluntharulum karththaavae, eluntharulum karththaavae
eluntharulum karththaavae, eluntharulum karththaavae,
eluntharulum karththaavae, eluntharulum karththaavae.

PowerPoint Presentation Slides for the song சிறுமை பட்டவனுக்கு கர்த்தரே – Sirumai Pattavanukku

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Sirumai Pattavanukku – சிறுமை பட்டவனுக்கு கர்த்தரே PPT
Sirumai Pattavanukku PPT

கர்த்தரே எழுந்தருளும் கர்த்தாவே தஞ்சம் சிறுமை பட்டவனுக்கு அடைக்கலம் நெருக்கபடுகிற காலங்களில் தஞ்சமானவவர் எளியவன் என்றைக்கும் மறக்கப்படுவதில்லை பட்டவன் நம்பிக்கை போதும் கேட்டுபோவதில்லை …… தமிழ்