சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்
பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே
ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை
கேருபீன்கள் சேராபீன்கள்
போற்றிடும் எங்கள் பரிசுத்தரே
ஏழு குத்து விளக்கின் மத்தியிலே
உலாவிடும் எங்கள் பரிசுத்தரே
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே
அல்பாவும் ஒமேகாவும் ஆனவரே
அக்கினி ஜுவாலை போன்ற கண்களையும்
வெண்கல பாதங்களை உடையவரே
பரிசுத்தமும் சத்தியமும் – தவிதின்
திறவுகோலை உடையவரே
Singasanathil veetrirukkum Lyrics in English
singaasanaththil veettirukkum
parisuththarae parisuththarae
aaraathanai umakku aaraathanai
kaerupeenkal seraapeenkal
pottidum engal parisuththarae
aelu kuththu vilakkin maththiyilae
ulaavidum engal parisuththarae
aathiyum anthamum aanavarae
alpaavum omaekaavum aanavarae
akkini juvaalai ponta kannkalaiyum
vennkala paathangalai utaiyavarae
parisuththamum saththiyamum – thavithin
thiravukolai utaiyavarae
PowerPoint Presentation Slides for the song Singasanathil veetrirukkum
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Singasanathil Veetrirukkum – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும் PPT
Singasanathil Veetrirukkum PPT
Song Lyrics in Tamil & English
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்
singaasanaththil veettirukkum
பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே
parisuththarae parisuththarae
ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை
aaraathanai umakku aaraathanai
கேருபீன்கள் சேராபீன்கள்
kaerupeenkal seraapeenkal
போற்றிடும் எங்கள் பரிசுத்தரே
pottidum engal parisuththarae
ஏழு குத்து விளக்கின் மத்தியிலே
aelu kuththu vilakkin maththiyilae
உலாவிடும் எங்கள் பரிசுத்தரே
ulaavidum engal parisuththarae
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே
aathiyum anthamum aanavarae
அல்பாவும் ஒமேகாவும் ஆனவரே
alpaavum omaekaavum aanavarae
அக்கினி ஜுவாலை போன்ற கண்களையும்
akkini juvaalai ponta kannkalaiyum
வெண்கல பாதங்களை உடையவரே
vennkala paathangalai utaiyavarae
பரிசுத்தமும் சத்தியமும் – தவிதின்
parisuththamum saththiyamum – thavithin
திறவுகோலை உடையவரே
thiravukolai utaiyavarae
Singasanathil veetrirukkum Song Meaning
Seated on a throne
Holy is holy
Worship is worship to you
Cherubs are seraphs
Praised be our saint
In the middle of the seven-pointed lamp
Our Holy One who wanders
You are the beginning and the end
You are the Alpha and the Omega
And eyes like flames of fire
He who has feet of bronze
Holiness and Truth – David's
He who has the key
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்