Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Singa Kuttigal Pattini - சிங்கக் குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்

சிங்கக் குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
ஆண்டவரைத் தேடுவோர்க்கு குறையில்லையே
குறையில்லையே குறையில்லையே
ஆண்டவரைத் தேடுவோர்க்கு குறையில்லையே

புல்லுள்ள இடங்களிலே
என்னை மேய்க்கின்றார்
தண்ணீரண்டைக் கூட்டிச் சென்று
தாகம் தீர்க்கின்றார்

எதிரிகள் முன் விருந்தொன்றை
ஆயத்தப்படுத்துகின்றார்
என் தலையை எண்ணெயினால்
அபிஷேகம் செய்கின்றார்

ஆத்துமாவைத் தேற்றுகின்றார்
ஆவி பொழிகின்றார்
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
கிருபை என்னைத் தொடரும்

என் தேவன் தம்முடைய
மகிமை செல்வத்தினால்
குறைகளையே கிறிஸ்துவுக்குள்
நிறைவாக்கி நடத்திடுவார்

Singa kuttigal pattini Lyrics in English

singak kuttikal pattini kidakkum
aanndavaraith thaeduvorkku kuraiyillaiyae
kuraiyillaiyae kuraiyillaiyae
aanndavaraith thaeduvorkku kuraiyillaiyae

pullulla idangalilae
ennai maeykkintar
thannnneeranntaik koottich sentu
thaakam theerkkintar

ethirikal mun virunthontai
aayaththappaduththukintar
en thalaiyai ennnneyinaal
apishaekam seykintar

aaththumaavaith thaettukintar
aavi polikintar
jeevanulla naatkalellaam
kirupai ennaith thodarum

en thaevan thammutaiya
makimai selvaththinaal
kuraikalaiyae kiristhuvukkul
niraivaakki nadaththiduvaar

PowerPoint Presentation Slides for the song Singa kuttigal pattini

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Singa Kuttigal Pattini – சிங்கக் குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் PPT
Singa Kuttigal Pattini PPT

Song Lyrics in Tamil & English

சிங்கக் குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
singak kuttikal pattini kidakkum
ஆண்டவரைத் தேடுவோர்க்கு குறையில்லையே
aanndavaraith thaeduvorkku kuraiyillaiyae
குறையில்லையே குறையில்லையே
kuraiyillaiyae kuraiyillaiyae
ஆண்டவரைத் தேடுவோர்க்கு குறையில்லையே
aanndavaraith thaeduvorkku kuraiyillaiyae

புல்லுள்ள இடங்களிலே
pullulla idangalilae
என்னை மேய்க்கின்றார்
ennai maeykkintar
தண்ணீரண்டைக் கூட்டிச் சென்று
thannnneeranntaik koottich sentu
தாகம் தீர்க்கின்றார்
thaakam theerkkintar

எதிரிகள் முன் விருந்தொன்றை
ethirikal mun virunthontai
ஆயத்தப்படுத்துகின்றார்
aayaththappaduththukintar
என் தலையை எண்ணெயினால்
en thalaiyai ennnneyinaal
அபிஷேகம் செய்கின்றார்
apishaekam seykintar

ஆத்துமாவைத் தேற்றுகின்றார்
aaththumaavaith thaettukintar
ஆவி பொழிகின்றார்
aavi polikintar
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
jeevanulla naatkalellaam
கிருபை என்னைத் தொடரும்
kirupai ennaith thodarum

என் தேவன் தம்முடைய
en thaevan thammutaiya
மகிமை செல்வத்தினால்
makimai selvaththinaal
குறைகளையே கிறிஸ்துவுக்குள்
kuraikalaiyae kiristhuvukkul
நிறைவாக்கி நடத்திடுவார்
niraivaakki nadaththiduvaar

Singa kuttigal pattini Song Meaning

Lion cubs starve
There is no shortage of those who seek the Lord
No problem, no problem
There is no shortage of those who seek the Lord

In grassy areas
Shepherds me
Collect the water
quenches thirst

A feast before the enemy
prepares
Oil my head
He is anointing

Purifies the soul
The Spirit pours out
All the days of life
Grace will sustain me

My God is His
By wealth of glory
Christ's flaws
He will complete and conduct

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்