சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே
சிதைவு படும் முனமே
சீர் அடை தருணம் இதறி மனமே
பார் உடலொடு வலுபோர் இடும் அலகையும்-(ரீ)
ஆரவாரம் எடுத் தழிக்கும் உனை க்ஷணத்தில்
நொடியதில் அழிவடை புடவியில் நணுகுதல் நலமோ – பேதாய்
நோய் துயர் உறும் இது மேலுல கிற்கிணை பங்கோ
கடினப்படுத்து வலு மறம் அது நிலை அற(ரீ)
காதலோடு நல் வேத நெறி தொடர்ந்து.
பொருள் அதில் உறு விருப்பதி சிதைவுளதென அறியாய் – ஓகோ
போர் இடு பல பல தீதுகளுக் கது வேரே
மருளைத் தவிர்க்கும் இறை அருளைக் கருதி நனி(ரீ)
மாசிலாத தெய் வீகன் அடி பணிந்து
Seei adaitharunam ithari Lyrics in English
seer ataitharunam ithari manamae
sithaivu padum munamae
seer atai tharunam ithari manamae
paar udalodu valupor idum alakaiyum-(ree)
aaravaaram eduth thalikkum unai kshanaththil
notiyathil alivatai pudaviyil nanukuthal nalamo – paethaay
Nnoy thuyar urum ithu maelula kirkinnai pangaோ
katinappaduththu valu maram athu nilai ara(ree)
kaathalodu nal vaetha neri thodarnthu.
porul athil utru viruppathi sithaivulathena ariyaay – oko
por idu pala pala theethukaluk kathu vaerae
marulaith thavirkkum irai arulaik karuthi nani(ree)
maasilaatha they veekan ati panninthu
PowerPoint Presentation Slides for the song Seei adaitharunam ithari
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Seei Adaitharunam Ithari – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே PPT
Seei Adaitharunam Ithari PPT
Song Lyrics in Tamil & English
சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே
seer ataitharunam ithari manamae
சிதைவு படும் முனமே
sithaivu padum munamae
சீர் அடை தருணம் இதறி மனமே
seer atai tharunam ithari manamae
பார் உடலொடு வலுபோர் இடும் அலகையும்-(ரீ)
paar udalodu valupor idum alakaiyum-(ree)
ஆரவாரம் எடுத் தழிக்கும் உனை க்ஷணத்தில்
aaravaaram eduth thalikkum unai kshanaththil
நொடியதில் அழிவடை புடவியில் நணுகுதல் நலமோ – பேதாய்
notiyathil alivatai pudaviyil nanukuthal nalamo – paethaay
நோய் துயர் உறும் இது மேலுல கிற்கிணை பங்கோ
Nnoy thuyar urum ithu maelula kirkinnai pangaோ
கடினப்படுத்து வலு மறம் அது நிலை அற(ரீ)
katinappaduththu valu maram athu nilai ara(ree)
காதலோடு நல் வேத நெறி தொடர்ந்து.
kaathalodu nal vaetha neri thodarnthu.
பொருள் அதில் உறு விருப்பதி சிதைவுளதென அறியாய் – ஓகோ
porul athil utru viruppathi sithaivulathena ariyaay – oko
போர் இடு பல பல தீதுகளுக் கது வேரே
por idu pala pala theethukaluk kathu vaerae
மருளைத் தவிர்க்கும் இறை அருளைக் கருதி நனி(ரீ)
marulaith thavirkkum irai arulaik karuthi nani(ree)
மாசிலாத தெய் வீகன் அடி பணிந்து
maasilaatha they veekan ati panninthu