Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Sapaiyare Ellorum - சபையாரே எல்லோரும் கர்த்தரைத் துதியுங்கள்

சபையாரே எல்லோரும் கர்த்தரைத் துதியுங்கள்
ஜனங்களே எல்லோரும் அவரைப் போற்றுங்கள்
அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை பெரியது
அவரது இரக்கம் என்றும் உள்ளது !

1.கர்த்தர் குரல் கேட்கும் ஆடுகள் நாம்
முடிவில்லாவாழ்வுநமக்குத்தந்திடுவார்
ஒருவனும் பறித்துக் கொள்ள முடியாதென்றார்!
ஒரு நாளும் அழிந்து போக விடமாட்டார்!

2.சொந்த மகனென்றும் பார்க்காமலே
நாம்வாழஇயேசுவைநமக்குத்தந்தாரே அவரோடு கூட
மற்ற எல்லா நன்மைகளும்
அருள்வார் என்பது நிச்சயம் தானே!

3.துன்பத்தின் நடுவே நாம் நடக்கும் போதெல்லாம்
வலக்கரம் தாங்கி நம்மை வாழ வைக்கின்றார்
வாக்களித்த அனைத்தையும் செய்து முடிப்பார்

ஏக்கமெல்லாம் எப்படியும் நிறைவேற்றுவார்!

Sapaiyare Ellorum Lyrics in English

sapaiyaarae ellorum karththaraith thuthiyungal
janangalae ellorum avaraip pottungal
avar nammael vaiththa kirupai periyathu
avarathu irakkam entum ullathu !

1.karththar kural kaetkum aadukal naam
mutivillaavaalvunamakkuththanthiduvaar
oruvanum pariththuk kolla mutiyaathentar!
oru naalum alinthu poka vidamaattar!

2.sontha makanentum paarkkaamalae
naamvaalaYesuvainamakkuththanthaarae avarodu kooda
matta ellaa nanmaikalum
arulvaar enpathu nichchayam thaanae!

3.thunpaththin naduvae naam nadakkum pothellaam
valakkaram thaangi nammai vaala vaikkintar
vaakkaliththa anaiththaiyum seythu mutippaar
aekkamellaam eppatiyum niraivaettuvaar!

PowerPoint Presentation Slides for the song Sapaiyare Ellorum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Sapaiyare Ellorum – சபையாரே எல்லோரும் கர்த்தரைத் துதியுங்கள் PPT
Sapaiyare Ellorum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

சபையாரே எல்லோரும் கர்த்தரைத் துதியுங்கள்
sapaiyaarae ellorum karththaraith thuthiyungal
ஜனங்களே எல்லோரும் அவரைப் போற்றுங்கள்
janangalae ellorum avaraip pottungal
அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை பெரியது
avar nammael vaiththa kirupai periyathu
அவரது இரக்கம் என்றும் உள்ளது !
avarathu irakkam entum ullathu !

1.கர்த்தர் குரல் கேட்கும் ஆடுகள் நாம்
1.karththar kural kaetkum aadukal naam
முடிவில்லாவாழ்வுநமக்குத்தந்திடுவார்
mutivillaavaalvunamakkuththanthiduvaar
ஒருவனும் பறித்துக் கொள்ள முடியாதென்றார்!
oruvanum pariththuk kolla mutiyaathentar!
ஒரு நாளும் அழிந்து போக விடமாட்டார்!
oru naalum alinthu poka vidamaattar!

2.சொந்த மகனென்றும் பார்க்காமலே
2.sontha makanentum paarkkaamalae
நாம்வாழஇயேசுவைநமக்குத்தந்தாரே அவரோடு கூட
naamvaalaYesuvainamakkuththanthaarae avarodu kooda
மற்ற எல்லா நன்மைகளும்
matta ellaa nanmaikalum
அருள்வார் என்பது நிச்சயம் தானே!
arulvaar enpathu nichchayam thaanae!

3.துன்பத்தின் நடுவே நாம் நடக்கும் போதெல்லாம்
3.thunpaththin naduvae naam nadakkum pothellaam
வலக்கரம் தாங்கி நம்மை வாழ வைக்கின்றார்
valakkaram thaangi nammai vaala vaikkintar
வாக்களித்த அனைத்தையும் செய்து முடிப்பார்
vaakkaliththa anaiththaiyum seythu mutippaar

ஏக்கமெல்லாம் எப்படியும் நிறைவேற்றுவார்!
aekkamellaam eppatiyum niraivaettuvaar!

தமிழ்