இயேசுவே நீர் நல்லவர் (2)
உடைக்கப்பட்ட நேரங்களில்
துணையாக நின்றீர்
எனக்கு நல்லவராய் (2)
ரொம்ப நல்லவராய் இருப்பவரே
எப்படி நான் நன்றி உமக்கு சொல்லுவேன்
செய்த நன்மைகள் ஏராளமே – இயேசுவே
இரட்சிப்பின் பாத்திரத்தை எடுத்துக் கொண்டு
ஓயாமல் முத்தம் செய்கிறேன்
இயேசுவே நீர் நல்லவர் (2)
உடைக்கப்பட்ட நேரங்களில்
துணையாக நின்றீர்
எனக்கு நல்லவராய் (2)
ரொம்ப நல்லவராய் இருப்பவரே
எப்படி நான் நன்றி உமக்கு சொல்லுவேன்
செய்த நன்மைகள் ஏராளமே – இயேசுவே
இரட்சிப்பின் பாத்திரத்தை எடுத்துக் கொண்டு
ஓயாமல் முத்தம் செய்கிறேன்
Rompa Nallavar Lyrics in English
Yesuvae neer nallavar (2)
utaikkappatta naerangalil
thunnaiyaaka ninteer
enakku nallavaraay (2)
rompa nallavaraay iruppavarae
eppati naan nanti umakku solluvaen
seytha nanmaikal aeraalamae – Yesuvae
iratchippin paaththiraththai eduththuk konndu
oyaamal muththam seykiraen
Yesuvae neer nallavar (2)
utaikkappatta naerangalil
thunnaiyaaka ninteer
enakku nallavaraay (2)
rompa nallavaraay iruppavarae
eppati naan nanti umakku solluvaen
seytha nanmaikal aeraalamae – Yesuvae
iratchippin paaththiraththai eduththuk konndu
oyaamal muththam seykiraen
PowerPoint Presentation Slides for the song Rompa Nallavar
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Rompa Nallavar – இயேசுவே நீர் நல்லவர் PPT
Rompa Nallavar PPT
Song Lyrics in Tamil & English
இயேசுவே நீர் நல்லவர் (2)
Yesuvae neer nallavar (2)
உடைக்கப்பட்ட நேரங்களில்
utaikkappatta naerangalil
துணையாக நின்றீர்
thunnaiyaaka ninteer
எனக்கு நல்லவராய் (2)
enakku nallavaraay (2)
ரொம்ப நல்லவராய் இருப்பவரே
rompa nallavaraay iruppavarae
எப்படி நான் நன்றி உமக்கு சொல்லுவேன்
eppati naan nanti umakku solluvaen
செய்த நன்மைகள் ஏராளமே – இயேசுவே
seytha nanmaikal aeraalamae – Yesuvae
இரட்சிப்பின் பாத்திரத்தை எடுத்துக் கொண்டு
iratchippin paaththiraththai eduththuk konndu
ஓயாமல் முத்தம் செய்கிறேன்
oyaamal muththam seykiraen
இயேசுவே நீர் நல்லவர் (2)
Yesuvae neer nallavar (2)
உடைக்கப்பட்ட நேரங்களில்
utaikkappatta naerangalil
துணையாக நின்றீர்
thunnaiyaaka ninteer
எனக்கு நல்லவராய் (2)
enakku nallavaraay (2)
ரொம்ப நல்லவராய் இருப்பவரே
rompa nallavaraay iruppavarae
எப்படி நான் நன்றி உமக்கு சொல்லுவேன்
eppati naan nanti umakku solluvaen
செய்த நன்மைகள் ஏராளமே – இயேசுவே
seytha nanmaikal aeraalamae – Yesuvae
இரட்சிப்பின் பாத்திரத்தை எடுத்துக் கொண்டு
iratchippin paaththiraththai eduththuk konndu
ஓயாமல் முத்தம் செய்கிறேன்
oyaamal muththam seykiraen
Rompa Nallavar Song Meaning
Jesus You Are Good (2)
At broken times
You stood by
good to me (2)
He is very good
How can I thank you?
The benefits are many - Jesus
Taking the role of salvation
Kissing nonstop
Jesus You Are Good (2)
At broken times
You stood by
good to me (2)
He is very good
How can I thank you?
The benefits are many - Jesus
Taking the role of salvation
Kissing nonstop
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்