ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள் நாம் இப்போ
நேச மணாளர் மேல் தூவிடுவோம் (2)
1. மல்லிகை முல்லை சிவந்தி பிச்சி
மெல்லியர் சேர்ந்து அள்ளியே வீசி
நல் மணமக்கள் மீது நாம்
எல்லா மலரும் தூவிடுவோம்
2. மன்னனாம் Eric மணமகளோடு
அன்றிலும் பேடும்போல் ஒன்றித்துவாழ
ஆண்டவர் ஆசீர்வதிக்க நம்
வேண்டுதலோடு தூவிடுவோம்
3. மணமகள் Suganya இணைபிரியாது
மணமகன் மீது மிக அன்புகூர்ந்து
மனைவிக் கழகு தருங்குணம் யாவும்
பெற்றி இலங்கிடத் தூவிடுவோம்
4. புத்திர பாக்கியம் புகழும் நல் வாழ்வும்
சத்தியம் சாந்தம் சுத்த நல் இதயம்
நித்திய ஜீவனும் பெற்றிவ ரென்றும்
பக்தியாய் வாழ்ந்திடத் தூவிடுவோம்
Rojaappoo Vaasamalarkal Lyrics in English
rojaappoo vaasamalarkal naam ippo
naesa mannaalar mael thooviduvom (2)
1. mallikai mullai sivanthi pichchi
melliyar sernthu alliyae veesi
nal manamakkal meethu naam
ellaa malarum thooviduvom
2. mannanaam Eric manamakalodu
antilum paedumpol ontiththuvaala
aanndavar aaseervathikka nam
vaennduthalodu thooviduvom
3. manamakal Suganya innaipiriyaathu
manamakan meethu mika anpukoornthu
manaivik kalaku tharungunam yaavum
petti ilangidath thooviduvom
4. puththira paakkiyam pukalum nal vaalvum
saththiyam saantham suththa nal ithayam
niththiya jeevanum pettiva rentum
pakthiyaay vaalnthidath thooviduvom
PowerPoint Presentation Slides for the song Rojaappoo Vaasamalarkal
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Rojaappoo Vaasamalarkal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள் நாம் இப்போ PPT
Rojaappoo Vaasamalarkal PPT
Song Lyrics in Tamil & English
ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள் நாம் இப்போ
rojaappoo vaasamalarkal naam ippo
நேச மணாளர் மேல் தூவிடுவோம் (2)
naesa mannaalar mael thooviduvom (2)
1. மல்லிகை முல்லை சிவந்தி பிச்சி
1. mallikai mullai sivanthi pichchi
மெல்லியர் சேர்ந்து அள்ளியே வீசி
melliyar sernthu alliyae veesi
நல் மணமக்கள் மீது நாம்
nal manamakkal meethu naam
எல்லா மலரும் தூவிடுவோம்
ellaa malarum thooviduvom
2. மன்னனாம் Eric மணமகளோடு
2. mannanaam Eric manamakalodu
அன்றிலும் பேடும்போல் ஒன்றித்துவாழ
antilum paedumpol ontiththuvaala
ஆண்டவர் ஆசீர்வதிக்க நம்
aanndavar aaseervathikka nam
வேண்டுதலோடு தூவிடுவோம்
vaennduthalodu thooviduvom
3. மணமகள் Suganya இணைபிரியாது
3. manamakal Suganya innaipiriyaathu
மணமகன் மீது மிக அன்புகூர்ந்து
manamakan meethu mika anpukoornthu
மனைவிக் கழகு தருங்குணம் யாவும்
manaivik kalaku tharungunam yaavum
பெற்றி இலங்கிடத் தூவிடுவோம்
petti ilangidath thooviduvom
4. புத்திர பாக்கியம் புகழும் நல் வாழ்வும்
4. puththira paakkiyam pukalum nal vaalvum
சத்தியம் சாந்தம் சுத்த நல் இதயம்
saththiyam saantham suththa nal ithayam
நித்திய ஜீவனும் பெற்றிவ ரென்றும்
niththiya jeevanum pettiva rentum
பக்தியாய் வாழ்ந்திடத் தூவிடுவோம்
pakthiyaay vaalnthidath thooviduvom