Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam - ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்

ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம் இப்போ
நேச மணாளர் மேல் தூவிடுவோம்

மல்லிகை முல்லை சிவந்தி பிச்சி
மெல்லியர் சேர்ந்து அள்ளியே வீசி
நல் மணமக்கள் மீது நாம்
எல்லா மலரும் தூவிடுவோம் – ரோஜா

மன்னனாம் மாப்பிள்ளை
பண்புள்ள பெண்ணுடன்
அன்றிலும் பேடும் போல் ஒன்றித்து வாழ
ஆண்டவர் ஆசீர்வதிக்க நம் வேண்டுதலோடு தூவிடுவோம் – ரோஜா

புத்திர பாக்கியம் புகழும் நல்வாழ்வும்
சத்தியம் சாந்தம் சுத்தநல் இதயம்
நித்திய ஜீவனும் பெற்றிவர் என்றும்
பக்தியாய் வாழ்ந்திட தூவிடுவோம் – ரோஜா

கறை திறையற்ற மணவாட்டி சபையை
இறைவனாம் இயேசு தன்னுடன் சேர்க்கும்
மங்கள நாளை எண்ணியே இப்போ
நேசமணாளன் மேல் தூவிடுவோம் – ரோஜா

Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம் Lyrics in English

rojaappoo vaasa malarkal naam ippo
naesa mannaalar mael thooviduvom

mallikai mullai sivanthi pichchi
melliyar sernthu alliyae veesi
nal manamakkal meethu naam
ellaa malarum thooviduvom – rojaa

mannanaam maappillai
pannpulla pennnudan
antilum paedum pol ontiththu vaala
aanndavar aaseervathikka nam vaennduthalodu thooviduvom – rojaa

puththira paakkiyam pukalum nalvaalvum
saththiyam saantham suththanal ithayam
niththiya jeevanum pettivar entum
pakthiyaay vaalnthida thooviduvom – rojaa

karai thiraiyatta manavaatti sapaiyai
iraivanaam Yesu thannudan serkkum
mangala naalai ennnniyae ippo
naesamannaalan mael thooviduvom – rojaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam – ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம் PPT
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம் இப்போ
rojaappoo vaasa malarkal naam ippo
நேச மணாளர் மேல் தூவிடுவோம்
naesa mannaalar mael thooviduvom

மல்லிகை முல்லை சிவந்தி பிச்சி
mallikai mullai sivanthi pichchi
மெல்லியர் சேர்ந்து அள்ளியே வீசி
melliyar sernthu alliyae veesi
நல் மணமக்கள் மீது நாம்
nal manamakkal meethu naam
எல்லா மலரும் தூவிடுவோம் – ரோஜா
ellaa malarum thooviduvom – rojaa

மன்னனாம் மாப்பிள்ளை
mannanaam maappillai
பண்புள்ள பெண்ணுடன்
pannpulla pennnudan
அன்றிலும் பேடும் போல் ஒன்றித்து வாழ
antilum paedum pol ontiththu vaala
ஆண்டவர் ஆசீர்வதிக்க நம் வேண்டுதலோடு தூவிடுவோம் – ரோஜா
aanndavar aaseervathikka nam vaennduthalodu thooviduvom – rojaa

புத்திர பாக்கியம் புகழும் நல்வாழ்வும்
puththira paakkiyam pukalum nalvaalvum
சத்தியம் சாந்தம் சுத்தநல் இதயம்
saththiyam saantham suththanal ithayam
நித்திய ஜீவனும் பெற்றிவர் என்றும்
niththiya jeevanum pettivar entum
பக்தியாய் வாழ்ந்திட தூவிடுவோம் – ரோஜா
pakthiyaay vaalnthida thooviduvom – rojaa

கறை திறையற்ற மணவாட்டி சபையை
karai thiraiyatta manavaatti sapaiyai
இறைவனாம் இயேசு தன்னுடன் சேர்க்கும்
iraivanaam Yesu thannudan serkkum
மங்கள நாளை எண்ணியே இப்போ
mangala naalai ennnniyae ippo
நேசமணாளன் மேல் தூவிடுவோம் – ரோஜா
naesamannaalan mael thooviduvom – rojaa

தமிழ்