Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo - ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம் இப்போ

ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம் இப்போ
நேச மணாளர் மேல் தூவிடுவோம் (2)

மல்லிகை முல்லை சிவந்தி பிச்சி
மெல்லியர் சேர்ந்து அள்ளியே வீசி
நல் மணமக்கள் மீது நாம் எல்லா மலரும் தூவிடுவோம்

ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம் இப்போ
நேச மணாளர் மேல் தூவிடுவோம் (2)

மன்னனாம் மாப்பிள்ளை பண்புள்ள பெண்ணுடன்
அன்றிலும் பேடும் போல் ஒன்றித்து வாழ
ஆண்டவர் ஆசீர்வதிக்க நம் வேண்டுதலோடு தூவிடுவோம்

ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம் இப்போ
நேச மணாளர் மேல் தூவிடுவோம் (2)

புத்திர பாக்கியம் புகழும் நல்வாழ்வும்
சத்தியம் சாந்தம் சுத்தநல் இதயம்
நித்திய ஜீவனும் பெற்றிவர் என்றும்
பக்தியாய் வாழ்ந்திட தூவிடுவோம்

ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம் இப்போ
நேச மணாளர் மேல் தூவிடுவோம் (2)

கறை திறையற்ற மணவாட்டி சபையை
இறைவனாம் இயேசு தன்னுடன் சேர்க்கும்
மங்கள நாளை எண்ணியே இப்போ
நேசமணாளன் மேல் தூவிடுவோம்

ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம் இப்போ
நேச மணாளர் மேல் தூவிடுவோம் (2)

Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo Lyrics in English

rojaappoo vaasa malarkal naam ippo

naesa mannaalar mael thooviduvom (2)

mallikai mullai sivanthi pichchi

melliyar sernthu alliyae veesi

nal manamakkal meethu naam ellaa malarum thooviduvom

rojaappoo vaasa malarkal naam ippo

naesa mannaalar mael thooviduvom (2)

mannanaam maappillai pannpulla pennnudan

antilum paedum pol ontiththu vaala

aanndavar aaseervathikka nam vaennduthalodu thooviduvom

rojaappoo vaasa malarkal naam ippo

naesa mannaalar mael thooviduvom (2)

puththira paakkiyam pukalum nalvaalvum

saththiyam saantham suththanal ithayam

niththiya jeevanum pettivar entum

pakthiyaay vaalnthida thooviduvom

rojaappoo vaasa malarkal naam ippo

naesa mannaalar mael thooviduvom (2)

karai thiraiyatta manavaatti sapaiyai

iraivanaam Yesu thannudan serkkum

mangala naalai ennnniyae ippo

naesamannaalan mael thooviduvom

rojaappoo vaasa malarkal naam ippo

naesa mannaalar mael thooviduvom (2)

PowerPoint Presentation Slides for the song Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo – ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம் இப்போ PPT
Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம் இப்போ
rojaappoo vaasa malarkal naam ippo
நேச மணாளர் மேல் தூவிடுவோம் (2)
naesa mannaalar mael thooviduvom (2)

மல்லிகை முல்லை சிவந்தி பிச்சி
mallikai mullai sivanthi pichchi
மெல்லியர் சேர்ந்து அள்ளியே வீசி
melliyar sernthu alliyae veesi
நல் மணமக்கள் மீது நாம் எல்லா மலரும் தூவிடுவோம்
nal manamakkal meethu naam ellaa malarum thooviduvom

ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம் இப்போ
rojaappoo vaasa malarkal naam ippo
நேச மணாளர் மேல் தூவிடுவோம் (2)
naesa mannaalar mael thooviduvom (2)

மன்னனாம் மாப்பிள்ளை பண்புள்ள பெண்ணுடன்
mannanaam maappillai pannpulla pennnudan
அன்றிலும் பேடும் போல் ஒன்றித்து வாழ
antilum paedum pol ontiththu vaala
ஆண்டவர் ஆசீர்வதிக்க நம் வேண்டுதலோடு தூவிடுவோம்
aanndavar aaseervathikka nam vaennduthalodu thooviduvom

ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம் இப்போ
rojaappoo vaasa malarkal naam ippo
நேச மணாளர் மேல் தூவிடுவோம் (2)
naesa mannaalar mael thooviduvom (2)

புத்திர பாக்கியம் புகழும் நல்வாழ்வும்
puththira paakkiyam pukalum nalvaalvum
சத்தியம் சாந்தம் சுத்தநல் இதயம்
saththiyam saantham suththanal ithayam
நித்திய ஜீவனும் பெற்றிவர் என்றும்
niththiya jeevanum pettivar entum
பக்தியாய் வாழ்ந்திட தூவிடுவோம்
pakthiyaay vaalnthida thooviduvom

ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம் இப்போ
rojaappoo vaasa malarkal naam ippo
நேச மணாளர் மேல் தூவிடுவோம் (2)
naesa mannaalar mael thooviduvom (2)

கறை திறையற்ற மணவாட்டி சபையை
karai thiraiyatta manavaatti sapaiyai
இறைவனாம் இயேசு தன்னுடன் சேர்க்கும்
iraivanaam Yesu thannudan serkkum
மங்கள நாளை எண்ணியே இப்போ
mangala naalai ennnniyae ippo
நேசமணாளன் மேல் தூவிடுவோம்
naesamannaalan mael thooviduvom

ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம் இப்போ
rojaappoo vaasa malarkal naam ippo
நேச மணாளர் மேல் தூவிடுவோம் (2)
naesa mannaalar mael thooviduvom (2)

Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo Song Meaning

We are now flowers of roses
(2)

Jasmine Mullai Sivanthi Bichi
Throw it together with Melyar
We will shower all the flowers on the good brides

We are now flowers of roses
(2)

Mannanam the groom with the noble lady
To live together like that
May the Lord bless us with our prayers

We are now flowers of roses
(2)

A son's blessing is fame and well-being
Honesty, meekness, and a healthy heart
And eternal life
Let's pray to live a pious life

We are now flowers of roses
(2)

A spotless bride
Lord Jesus will add to himself
Now count on the auspicious day
Let's sprinkle it on Nesamanalan

We are now flowers of roses
(2)

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்