Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Robert Roythirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020 - அழைக்கிறார் இயேசு அவரிடம் பேசு

அழைக்கிறார் இயேசு அவரிடம் பேசு
நடத்திடுவார்-2

காடுகளில் பல நாடுகளில்
என் ஜனம் சிதறுண்டு சாகுவதா-2
பாடுபட்டேன் அதற்காகவுமே
தேடுவோர் யார் என் ஆடுகளை-2

மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
எங்கிலும் கோடி கோடி உண்டே
சிந்தையில் ஆன்ம பாரம் கொண்டே
தேடுவோம் வாரீர் திருச்சபையே
மந்தையில் சேரா ஆடுகளே

அழைக்கிறார் இயேசு அவரிடம் பேசு
நடத்திடுவார்-2

எனக்காய்ப் பேசிட நாவு வேண்டும்
என்னைப்போல் அலைந்திட கால்கள் வேண்டும்-2
என்னில் அன்புகூர ஆட்கள் வேண்டும்
இதை உன்னிடம் கேட்கிறேன் தரவேண்டும்-2-மந்தையில்

அழைக்கிறார் இயேசு அவரிடம் பேசு
நடத்திடுவார்-2

ஒரு தாலந்தோ இரண்டு தாலந்தோ
ஐந்து தாலந்தோ உபயோகித்தோர்
சிறிதானதோ பெரிதானதோ
பெற்ற பணி செய்து முடித்தோர்

அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
திரளாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்?
சேனைத் தலைவராம் இயேசுவின் பொற்தளத்தில்
அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்?

எல்லா ஜாதியார் எல்லாக் கோத்திரம்
எல்லா மொழியும் பேசும் மக்களாம்
சிலுவையின் கீழ் இயேசு இரத்தத்தால்
சீர் போராட்டம் செய்து முடித்தோர்-அழகாய்

தனிமையிலும் வறுமையிலும்
லாசரு போன்று நின்றவர்கள்
யாசித்தாலும் போஷித்தாலும்
விசுவாசத்தைக் காத்தவர்கள்-அழகாய்

திறவுண்ட வாசல் அடைபடுமுன்
நொருங்குண்ட மனதாய் முன் செல்வோர் யார்?-2
நாட்கள் கொடியதாய் மாறிடுதே
காலத்தை ஆதாயம் செய்திடுவோம்-2

இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
அருள் உள்ள நாட்கள் பயன்படுத்தும்-2
திறவுண்ட வாசல் அடைபடுமுன்
நொருங்குண்ட மனதாய் முன் செல்வோர் யார் ?-4

நாட்கள் கொடியதாய் மாறிடுதே
காலத்தை ஆதாயம் செய்திடுவோம்-2

இயேசுவே எங்கள் உள்ளங்களை
அன்பெனும் ஆவியால் நிறைத்திடுமே-2
இந்தியாவின் எல்லா தெருக்களிலும்
இயேசுவின் நாமம் விரைந்திடுமே-2-திறவுண்ட

Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020 Lyrics in English

alaikkiraar Yesu avaridam paesu
nadaththiduvaar-2

kaadukalil pala naadukalil
en janam sitharunndu saakuvathaa-2
paadupattaen atharkaakavumae
thaeduvor yaar en aadukalai-2

manthaiyil seraa aadukalae
engilum koti koti unntae
sinthaiyil aanma paaram konntae
thaeduvom vaareer thiruchchapaiyae
manthaiyil seraa aadukalae

alaikkiraar Yesu avaridam paesu
nadaththiduvaar-2

enakkaayp paesida naavu vaenndum
ennaippol alainthida kaalkal vaenndum-2
ennil anpukoora aatkal vaenndum
ithai unnidam kaetkiraen tharavaenndum-2-manthaiyil

alaikkiraar Yesu avaridam paesu
nadaththiduvaar-2

oru thaalantho iranndu thaalantho
ainthu thaalantho upayokiththor
sirithaanatho perithaanatho
petta panni seythu mutiththor

alakaay nirkum yaar ivarkal
thiralaay nirkum yaar ivarkal?
senaith thalaivaraam Yesuvin porthalaththil
alakaay nirkum yaar ivarkal?

ellaa jaathiyaar ellaak koththiram
ellaa moliyum paesum makkalaam
siluvaiyin geel Yesu iraththaththaal
seer poraattam seythu mutiththor-alakaay

thanimaiyilum varumaiyilum
laasaru pontu nintavarkal
yaasiththaalum poshiththaalum
visuvaasaththaik kaaththavarkal-alakaay

thiravunnda vaasal ataipadumun
norungunnda manathaay mun selvor yaar?-2
naatkal kotiyathaay maariduthae
kaalaththai aathaayam seythiduvom-2

irul soolum kaalam ini varuthae
arul ulla naatkal payanpaduththum-2
thiravunnda vaasal ataipadumun
norungunnda manathaay mun selvor yaar ?-4

naatkal kotiyathaay maariduthae
kaalaththai aathaayam seythiduvom-2

Yesuvae engal ullangalai
anpenum aaviyaal niraiththidumae-2
inthiyaavin ellaa therukkalilum
Yesuvin naamam virainthidumae-2-thiravunnda

PowerPoint Presentation Slides for the song Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Robert Roythirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020 – அழைக்கிறார் இயேசு அவரிடம் பேசு PPT
Robert Roythirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020 PPT

Song Lyrics in Tamil & English

அழைக்கிறார் இயேசு அவரிடம் பேசு
alaikkiraar Yesu avaridam paesu
நடத்திடுவார்-2
nadaththiduvaar-2

காடுகளில் பல நாடுகளில்
kaadukalil pala naadukalil
என் ஜனம் சிதறுண்டு சாகுவதா-2
en janam sitharunndu saakuvathaa-2
பாடுபட்டேன் அதற்காகவுமே
paadupattaen atharkaakavumae
தேடுவோர் யார் என் ஆடுகளை-2
thaeduvor yaar en aadukalai-2

மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
manthaiyil seraa aadukalae
எங்கிலும் கோடி கோடி உண்டே
engilum koti koti unntae
சிந்தையில் ஆன்ம பாரம் கொண்டே
sinthaiyil aanma paaram konntae
தேடுவோம் வாரீர் திருச்சபையே
thaeduvom vaareer thiruchchapaiyae
மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
manthaiyil seraa aadukalae

அழைக்கிறார் இயேசு அவரிடம் பேசு
alaikkiraar Yesu avaridam paesu
நடத்திடுவார்-2
nadaththiduvaar-2

எனக்காய்ப் பேசிட நாவு வேண்டும்
enakkaayp paesida naavu vaenndum
என்னைப்போல் அலைந்திட கால்கள் வேண்டும்-2
ennaippol alainthida kaalkal vaenndum-2
என்னில் அன்புகூர ஆட்கள் வேண்டும்
ennil anpukoora aatkal vaenndum
இதை உன்னிடம் கேட்கிறேன் தரவேண்டும்-2-மந்தையில்
ithai unnidam kaetkiraen tharavaenndum-2-manthaiyil

அழைக்கிறார் இயேசு அவரிடம் பேசு
alaikkiraar Yesu avaridam paesu
நடத்திடுவார்-2
nadaththiduvaar-2

ஒரு தாலந்தோ இரண்டு தாலந்தோ
oru thaalantho iranndu thaalantho
ஐந்து தாலந்தோ உபயோகித்தோர்
ainthu thaalantho upayokiththor
சிறிதானதோ பெரிதானதோ
sirithaanatho perithaanatho
பெற்ற பணி செய்து முடித்தோர்
petta panni seythu mutiththor

அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
alakaay nirkum yaar ivarkal
திரளாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்?
thiralaay nirkum yaar ivarkal?
சேனைத் தலைவராம் இயேசுவின் பொற்தளத்தில்
senaith thalaivaraam Yesuvin porthalaththil
அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்?
alakaay nirkum yaar ivarkal?

எல்லா ஜாதியார் எல்லாக் கோத்திரம்
ellaa jaathiyaar ellaak koththiram
எல்லா மொழியும் பேசும் மக்களாம்
ellaa moliyum paesum makkalaam
சிலுவையின் கீழ் இயேசு இரத்தத்தால்
siluvaiyin geel Yesu iraththaththaal
சீர் போராட்டம் செய்து முடித்தோர்-அழகாய்
seer poraattam seythu mutiththor-alakaay

தனிமையிலும் வறுமையிலும்
thanimaiyilum varumaiyilum
லாசரு போன்று நின்றவர்கள்
laasaru pontu nintavarkal
யாசித்தாலும் போஷித்தாலும்
yaasiththaalum poshiththaalum
விசுவாசத்தைக் காத்தவர்கள்-அழகாய்
visuvaasaththaik kaaththavarkal-alakaay

திறவுண்ட வாசல் அடைபடுமுன்
thiravunnda vaasal ataipadumun
நொருங்குண்ட மனதாய் முன் செல்வோர் யார்?-2
norungunnda manathaay mun selvor yaar?-2
நாட்கள் கொடியதாய் மாறிடுதே
naatkal kotiyathaay maariduthae
காலத்தை ஆதாயம் செய்திடுவோம்-2
kaalaththai aathaayam seythiduvom-2

இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
irul soolum kaalam ini varuthae
அருள் உள்ள நாட்கள் பயன்படுத்தும்-2
arul ulla naatkal payanpaduththum-2
திறவுண்ட வாசல் அடைபடுமுன்
thiravunnda vaasal ataipadumun
நொருங்குண்ட மனதாய் முன் செல்வோர் யார் ?-4
norungunnda manathaay mun selvor yaar ?-4

நாட்கள் கொடியதாய் மாறிடுதே
naatkal kotiyathaay maariduthae
காலத்தை ஆதாயம் செய்திடுவோம்-2
kaalaththai aathaayam seythiduvom-2

இயேசுவே எங்கள் உள்ளங்களை
Yesuvae engal ullangalai
அன்பெனும் ஆவியால் நிறைத்திடுமே-2
anpenum aaviyaal niraiththidumae-2
இந்தியாவின் எல்லா தெருக்களிலும்
inthiyaavin ellaa therukkalilum
இயேசுவின் நாமம் விரைந்திடுமே-2-திறவுண்ட
Yesuvin naamam virainthidumae-2-thiravunnda

தமிழ்