Rettham Sinthineer
இரத்தம் சிந்தினீர் இரத்தம் சிந்தினீர்
கல்வாரி சிலுவையில் இரத்தம் சிந்தினீர்
இரத்தம் சிந்தினீர் இரத்தம் சிந்தினீர்
எனக்காக தானே இரத்தம் சிந்தினீர்
அடிக்கப்பட்டீர் பாடு பட்டீர்
எனக்காக தானே இரத்தம் சிந்தினீர்
நொறுக்கப்பட்டீர் காயப்பட்டீர்
எனக்காக தானே இரத்தம் சிந்தினீர்
பாவம் சுமாந்தீர் சாபம் சுமந்தீர்
எனக்காக தானே இரத்தம் சிந்தினீர்
Rettham Sinthineer – இரத்தம் சிந்தினீர் Lyrics in English
Rettham Sinthineer
iraththam sinthineer iraththam sinthineer
kalvaari siluvaiyil iraththam sinthineer
iraththam sinthineer iraththam sinthineer
enakkaaka thaanae iraththam sinthineer
atikkappattir paadu pattir
enakkaaka thaanae iraththam sinthineer
norukkappattir kaayappattir
enakkaaka thaanae iraththam sinthineer
paavam sumaantheer saapam sumantheer
enakkaaka thaanae iraththam sinthineer
PowerPoint Presentation Slides for the song Rettham Sinthineer – இரத்தம் சிந்தினீர்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Rettham Sinthineer – இரத்தம் சிந்தினீர் இரத்தம் சிந்தினீர் PPT
Rettham Sinthineer PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Rettham Sinthineer
Rettham Sinthineer
இரத்தம் சிந்தினீர் இரத்தம் சிந்தினீர்
iraththam sinthineer iraththam sinthineer
கல்வாரி சிலுவையில் இரத்தம் சிந்தினீர்
kalvaari siluvaiyil iraththam sinthineer
இரத்தம் சிந்தினீர் இரத்தம் சிந்தினீர்
iraththam sinthineer iraththam sinthineer
எனக்காக தானே இரத்தம் சிந்தினீர்
enakkaaka thaanae iraththam sinthineer
அடிக்கப்பட்டீர் பாடு பட்டீர்
atikkappattir paadu pattir
எனக்காக தானே இரத்தம் சிந்தினீர்
enakkaaka thaanae iraththam sinthineer
நொறுக்கப்பட்டீர் காயப்பட்டீர்
norukkappattir kaayappattir
எனக்காக தானே இரத்தம் சிந்தினீர்
enakkaaka thaanae iraththam sinthineer
பாவம் சுமாந்தீர் சாபம் சுமந்தீர்
paavam sumaantheer saapam sumantheer
எனக்காக தானே இரத்தம் சிந்தினீர்
enakkaaka thaanae iraththam sinthineer