இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
இரட்சகராம் இயேசு ராஜன் தந்திடுவார்
எதிர்பாத்திடும் எல்லா நன்மைகளும் – நீ
இருமடங்காய் இன்றே தந்திடுவார்
ஹாலேலூயா ஹாலேலூயா ஓசன்னா
ஆர்ப்பரிப்போம் அகமகிழ்வோம் ஓசன்னா
அற்புதம் அதிசயம் செய்திடுவார்
ஆனந்த புது வாழ்வு தந்திடுவார்
கடன் தொல்லை கஷ்டங்கள் நீக்கிடுவார்
கவலைகள் போக்கி மகிழச்செய்வார் – ஹாலேலூயா
மேன்மையும் புகழ்ச்சியும் தேடி வரும்
நன்மையும் கிருபையும் தொடர்ந்து வரும்
தீமைகள் எல்லாமே மாறி விடும்
தினம் தினம் சுகவாழ்வு துளிர்த்து விடும் – ஹாலேலூயா
ஆவியின் வரங்களை தந்திடுவார்
அபிஷேக அருள்மழை ஊற்றிடுவார்
உலகினில் சாட்சியை வாழ்ந்திடவே
உன்னத ஆவியை பொழிந்திடுவார் – ஹாலேலூயா
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார் Lyrics in English
irattippaana nanmaikalai thanthiduvaar
iratchakaraam Yesu raajan thanthiduvaar
ethirpaaththidum ellaa nanmaikalum – nee
irumadangaay inte thanthiduvaar
haalaelooyaa haalaelooyaa osannaa
aarpparippom akamakilvom osannaa
arputham athisayam seythiduvaar
aanantha puthu vaalvu thanthiduvaar
kadan thollai kashdangal neekkiduvaar
kavalaikal pokki makilachcheyvaar – haalaelooyaa
maenmaiyum pukalchchiyum thaeti varum
nanmaiyum kirupaiyum thodarnthu varum
theemaikal ellaamae maari vidum
thinam thinam sukavaalvu thulirththu vidum – haalaelooyaa
aaviyin varangalai thanthiduvaar
apishaeka arulmalai oottiduvaar
ulakinil saatchiyai vaalnthidavae
unnatha aaviyai polinthiduvaar – haalaelooyaa
PowerPoint Presentation Slides for the song Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார் PPT
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar PPT
Song Lyrics in Tamil & English
இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
irattippaana nanmaikalai thanthiduvaar
இரட்சகராம் இயேசு ராஜன் தந்திடுவார்
iratchakaraam Yesu raajan thanthiduvaar
எதிர்பாத்திடும் எல்லா நன்மைகளும் – நீ
ethirpaaththidum ellaa nanmaikalum – nee
இருமடங்காய் இன்றே தந்திடுவார்
irumadangaay inte thanthiduvaar
ஹாலேலூயா ஹாலேலூயா ஓசன்னா
haalaelooyaa haalaelooyaa osannaa
ஆர்ப்பரிப்போம் அகமகிழ்வோம் ஓசன்னா
aarpparippom akamakilvom osannaa
அற்புதம் அதிசயம் செய்திடுவார்
arputham athisayam seythiduvaar
ஆனந்த புது வாழ்வு தந்திடுவார்
aanantha puthu vaalvu thanthiduvaar
கடன் தொல்லை கஷ்டங்கள் நீக்கிடுவார்
kadan thollai kashdangal neekkiduvaar
கவலைகள் போக்கி மகிழச்செய்வார் – ஹாலேலூயா
kavalaikal pokki makilachcheyvaar – haalaelooyaa
மேன்மையும் புகழ்ச்சியும் தேடி வரும்
maenmaiyum pukalchchiyum thaeti varum
நன்மையும் கிருபையும் தொடர்ந்து வரும்
nanmaiyum kirupaiyum thodarnthu varum
தீமைகள் எல்லாமே மாறி விடும்
theemaikal ellaamae maari vidum
தினம் தினம் சுகவாழ்வு துளிர்த்து விடும் – ஹாலேலூயா
thinam thinam sukavaalvu thulirththu vidum – haalaelooyaa
ஆவியின் வரங்களை தந்திடுவார்
aaviyin varangalai thanthiduvaar
அபிஷேக அருள்மழை ஊற்றிடுவார்
apishaeka arulmalai oottiduvaar
உலகினில் சாட்சியை வாழ்ந்திடவே
ulakinil saatchiyai vaalnthidavae
உன்னத ஆவியை பொழிந்திடுவார் – ஹாலேலூயா
unnatha aaviyai polinthiduvaar – haalaelooyaa
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார் Song Meaning
It will bring double benefits
The savior Jesus will send
All the benefits expected – you
He will send twice as much today
Hallelujah Hallelujah Osanna
Let us rejoice and be glad, Osanna
He will do miracles
Ananda will give new life
He will remove the problems of debt
He who takes cares away and brings joy – Hallelujah
Seeking excellence and praise
Goodness and grace will follow
All evils will change
Day by day health will spring forth – hallelujah
He will give gifts of the Spirit
Abhishek will shower blessings
To live witness in the world
The Holy Spirit will pour out – Hallelujah
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்