Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Rathathathinale Kazhuvapaten - இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்

இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
பரிசுத்தமாக்கப்பட்டேன்
மீட்கப்பட்டேன் திரு இரத்தத்தால்
அலகையின் பிடியினின்று – நான் 

இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
இயேசுகிறிஸ்துவின் இரத்தம் ஜெயம் -2

1. படைத்தவரே என்னை ஏற்றுக்கொண்டார்
சிந்தப்பட்ட திரு இரத்தத்தால் – 2
பாவம் செய்யாத ஒரு மகனைப்போல
பார்க்கின்றார் பரமபிதா – இரத்தம் ஜெயம்

2. என் சார்பில் தேவனை நோக்கி
தொடர்ந்து கூப்பிடும் இரத்தம்
அருள் நிறைந்த இறை அரியணையை
துணிவுடன் அணுகிச் செல்வோம் – இரத்தம் ஜெயம்

3. போர்க்கவசம் என் தலைக்கவசம்
இயேசுவின் திரு இரத்தமே
தீய ஆவி (யும்) அணுகாது
தீங்கிழைக்க முடியாது (எந்த) – இரத்தம் ஜெயம்

4. சுத்திகரிக்கும் தூய்மையாக்கும்
வாழ்நாளெல்லாம் தினமும்
நன்மையான காரியங்கள்
நமக்காய் பரிந்து பேசும் – இரத்தம் ஜெயம்

5. சாவுக்கேதுவான கிரியை நீக்கி
பரிசுத்தமாக்கும் இரத்தம்
ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
ஊழியம் செய்வதற்கு – இரத்தம் ஜெயம்

Rathathathinale Kazhuvapaten Lyrics in English

iraththaththinaalae kaluvappattaen
parisuththamaakkappattaen
meetkappattaen thiru iraththaththaal
alakaiyin pitiyinintu - naan 

iraththam jeyam iraththam jeyam
Yesukiristhuvin iraththam jeyam -2

1. pataiththavarae ennai aettukkonndaar
sinthappatta thiru iraththaththaal - 2
paavam seyyaatha oru makanaippola
paarkkintar paramapithaa - iraththam jeyam

2. en saarpil thaevanai Nnokki
thodarnthu kooppidum iraththam
arul niraintha irai ariyannaiyai
thunnivudan anukich selvom - iraththam jeyam

3. porkkavasam en thalaikkavasam
Yesuvin thiru iraththamae
theeya aavi (yum) anukaathu
theengilaikka mutiyaathu (entha) - iraththam jeyam

4. suththikarikkum thooymaiyaakkum
vaalnaalellaam thinamum
nanmaiyaana kaariyangal
namakkaay parinthu paesum - iraththam jeyam

5. saavukkaethuvaana kiriyai neekki
parisuththamaakkum iraththam
jeevanulla thaevanukku
ooliyam seyvatharku - iraththam jeyam

PowerPoint Presentation Slides for the song Rathathathinale Kazhuvapaten

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் PPT
Rathathathinale Kazhuvapaten PPT

Song Lyrics in Tamil & English

இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
iraththaththinaalae kaluvappattaen
பரிசுத்தமாக்கப்பட்டேன்
parisuththamaakkappattaen
மீட்கப்பட்டேன் திரு இரத்தத்தால்
meetkappattaen thiru iraththaththaal
அலகையின் பிடியினின்று – நான் 
alakaiyin pitiyinintu - naan 

இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
iraththam jeyam iraththam jeyam
இயேசுகிறிஸ்துவின் இரத்தம் ஜெயம் -2
Yesukiristhuvin iraththam jeyam -2

1. படைத்தவரே என்னை ஏற்றுக்கொண்டார்
1. pataiththavarae ennai aettukkonndaar
சிந்தப்பட்ட திரு இரத்தத்தால் – 2
sinthappatta thiru iraththaththaal - 2
பாவம் செய்யாத ஒரு மகனைப்போல
paavam seyyaatha oru makanaippola
பார்க்கின்றார் பரமபிதா – இரத்தம் ஜெயம்
paarkkintar paramapithaa - iraththam jeyam

2. என் சார்பில் தேவனை நோக்கி
2. en saarpil thaevanai Nnokki
தொடர்ந்து கூப்பிடும் இரத்தம்
thodarnthu kooppidum iraththam
அருள் நிறைந்த இறை அரியணையை
arul niraintha irai ariyannaiyai
துணிவுடன் அணுகிச் செல்வோம் – இரத்தம் ஜெயம்
thunnivudan anukich selvom - iraththam jeyam

3. போர்க்கவசம் என் தலைக்கவசம்
3. porkkavasam en thalaikkavasam
இயேசுவின் திரு இரத்தமே
Yesuvin thiru iraththamae
தீய ஆவி (யும்) அணுகாது
theeya aavi (yum) anukaathu
தீங்கிழைக்க முடியாது (எந்த) – இரத்தம் ஜெயம்
theengilaikka mutiyaathu (entha) - iraththam jeyam

4. சுத்திகரிக்கும் தூய்மையாக்கும்
4. suththikarikkum thooymaiyaakkum
வாழ்நாளெல்லாம் தினமும்
vaalnaalellaam thinamum
நன்மையான காரியங்கள்
nanmaiyaana kaariyangal
நமக்காய் பரிந்து பேசும் – இரத்தம் ஜெயம்
namakkaay parinthu paesum - iraththam jeyam

5. சாவுக்கேதுவான கிரியை நீக்கி
5. saavukkaethuvaana kiriyai neekki
பரிசுத்தமாக்கும் இரத்தம்
parisuththamaakkum iraththam
ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
jeevanulla thaevanukku
ஊழியம் செய்வதற்கு – இரத்தம் ஜெயம்
ooliyam seyvatharku - iraththam jeyam

தமிழ்