Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Rathamae - இரத்தமே

ஜெயத்தை கொடுக்கும் இரத்தமே – நமக்கு
ஜெயத்தை கொடுக்கும் இரத்தமே
இயேசு கிருஸ்துவின் இரத்தமே – என்றும்
ஜெயத்தை கொடுக்கும் இரத்தமே

ஜெயம் ஜெயம் இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம்
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
இயேசு கிருஸ்துவின் இரத்தம் ஜெயம்

1. கிருபாதர பலியாய் வந்த
கிருஸ்து இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம்
கோப ஆக்கினைக்கு நீங்களாகி
விடுவித்த இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம்

2. தூரம் போன என்னை அழைத்து
சேர்த்து கொண்ட இரத்தம் ஜெயம்
பாவமெல்லாம் கழுவி மீட்டு
பரிசுத்தமாக்கின இரத்தம் ஜெயம்

3. பழுதற்ற பலியாய் ஒப்பு கொடுத்த
பரிசுத்த இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம்
ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு ஊழியம் செய்ய
சுத்திகரித்த இரத்தம் ஜெயம்

Rathamae – இரத்தமே Lyrics in English

jeyaththai kodukkum iraththamae – namakku
jeyaththai kodukkum iraththamae
Yesu kirusthuvin iraththamae – entum
jeyaththai kodukkum iraththamae

jeyam jeyam Yesuvin iraththam jeyam
iraththam jeyam iraththam jeyam
Yesu kirusthuvin iraththam jeyam

1. kirupaathara paliyaay vantha
kirusthu Yesuvin iraththam jeyam
kopa aakkinaikku neengalaaki
viduviththa Yesuvin iraththam jeyam

2. thooram pona ennai alaiththu
serththu konnda iraththam jeyam
paavamellaam kaluvi meettu
parisuththamaakkina iraththam jeyam

3. paluthatta paliyaay oppu koduththa
parisuththa Yesuvin iraththam jeyam
jeevanulla thaevanukku ooliyam seyya
suththikariththa iraththam jeyam

PowerPoint Presentation Slides for the song Rathamae – இரத்தமே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Rathamae – இரத்தமே PPT
Rathamae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஜெயத்தை கொடுக்கும் இரத்தமே – நமக்கு
jeyaththai kodukkum iraththamae – namakku
ஜெயத்தை கொடுக்கும் இரத்தமே
jeyaththai kodukkum iraththamae
இயேசு கிருஸ்துவின் இரத்தமே – என்றும்
Yesu kirusthuvin iraththamae – entum
ஜெயத்தை கொடுக்கும் இரத்தமே
jeyaththai kodukkum iraththamae

ஜெயம் ஜெயம் இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம்
jeyam jeyam Yesuvin iraththam jeyam
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
iraththam jeyam iraththam jeyam
இயேசு கிருஸ்துவின் இரத்தம் ஜெயம்
Yesu kirusthuvin iraththam jeyam

1. கிருபாதர பலியாய் வந்த
1. kirupaathara paliyaay vantha
கிருஸ்து இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம்
kirusthu Yesuvin iraththam jeyam
கோப ஆக்கினைக்கு நீங்களாகி
kopa aakkinaikku neengalaaki
விடுவித்த இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம்
viduviththa Yesuvin iraththam jeyam

2. தூரம் போன என்னை அழைத்து
2. thooram pona ennai alaiththu
சேர்த்து கொண்ட இரத்தம் ஜெயம்
serththu konnda iraththam jeyam
பாவமெல்லாம் கழுவி மீட்டு
paavamellaam kaluvi meettu
பரிசுத்தமாக்கின இரத்தம் ஜெயம்
parisuththamaakkina iraththam jeyam

3. பழுதற்ற பலியாய் ஒப்பு கொடுத்த
3. paluthatta paliyaay oppu koduththa
பரிசுத்த இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம்
parisuththa Yesuvin iraththam jeyam
ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு ஊழியம் செய்ய
jeevanulla thaevanukku ooliyam seyya
சுத்திகரித்த இரத்தம் ஜெயம்
suththikariththa iraththam jeyam

தமிழ்