1. இரத்தம் காயம் குத்தும்
நிறைந்து, நிந்தைக்கே
முள் கிரீடத்தாலே சுற்றும்
சூடுண்ட சிரசே,
முன் கன மேன்மை கொண்ட
நீ லச்சை காண்பானேன்?
ஐயோ, வதைந்து நொந்த
உன் முன் பணிகிறேன்.
2. நீர் பட்ட வாதை யாவும்
என் பாவப் பாரமே;
இத்தீங்கும் நோவும் சாவும்
என் குற்றம் கர்த்தரே
இதோ, நான் என்றுஞ் சாக
நேரஸ்தன் என்கிறேன்;
ஆனாலும் நீர் அன்பாக
என்னைக் கண்ணோக்குமேன்.
3. நீர் என்னை உமதாடாய்
அறியும் மேய்ப்பரே;
முன் ஜீவன் ஊறும் ஆறாய்
என் தாகம் தீர்த்தீரே;
நீர் என்னைப் போதிப்பிக்க
அமிர்தம் உண்டேனே;
நீர் தேற்றரவளிக்க
பேரின்பமாயிற்றே.
4. உம்மண்டை இங்கே நிற்பேன்
என்மேல் இரங்குமேன்;
விண்ணப்பத்தில் தரிப்பேன்
என் கர்த்தரை விடேன்;
இதோ, நான் உம்மைப் பற்றி
கண்ணீர் விட்டண்டினேன்;
மரிக்கும் உம்மைக் கட்டி
அணைத்துக் கொள்ளுவேன்.
5. என் ஏழை மனதுக்கு
நீர் பாடுபட்டதே
மகா சந்தோஷத்துக்கு
பலிக்கும், மீட்பரே
என் ஜீவனே, நான் கூடி
இச்சிலுவையிலே
உம்மோடென் கண்ணை மூடி
மரித்தால் நன்மையே.
6. நான் உம்மைத் தாழ்மையாக
வணங்கி நித்தமே
நீர் பட்ட கஸ்திக்காக
துதிப்பேன், இயேசுவே
நான் உம்மில் ஊன்றி நிற்க
சகாயராயிரும்;
நான் உம்மிலே மரிக்க
கடாட்சித்தருளும்.
7. என் மூச்சொடுங்கும் அந்த
கடை இக்கட்டிலும்
நீர் எனக்காய் இறந்த
ரூபாகக் காண்பியும்;
அப்போ நான் உம்மைப் பார்த்து
கண்ணோக்கி நெஞ்சிலே
அணைத்துக்கொண்டு சாய்ந்து,
தூங்குவேன், இயேசுவே.
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும் Lyrics in English
1. iraththam kaayam kuththum
nirainthu, ninthaikkae
mul kireedaththaalae suttum
soodunnda sirase,
mun kana maenmai konnda
nee lachchaை kaannpaanaen?
aiyo, vathainthu nontha
un mun pannikiraen.
2. neer patta vaathai yaavum
en paavap paaramae;
iththeengum Nnovum saavum
en kuttam karththarae
itho, naan entunj saaka
naerasthan enkiraen;
aanaalum neer anpaaka
ennaik kannnnokkumaen.
3. neer ennai umathaadaay
ariyum maeypparae;
mun jeevan oorum aaraay
en thaakam theerththeerae;
neer ennaip pothippikka
amirtham unntaenae;
neer thaettaravalikka
paerinpamaayitte.
4. ummanntai ingae nirpaen
enmael irangumaen;
vinnnappaththil tharippaen
en karththarai vitaen;
itho, naan ummaip patti
kannnneer vittanntinaen;
marikkum ummaik katti
annaiththuk kolluvaen.
5. en aelai manathukku
neer paadupattathae
makaa santhoshaththukku
palikkum, meetparae
en jeevanae, naan kooti
ichchiluvaiyilae
ummoden kannnnai mooti
mariththaal nanmaiyae.
6. naan ummaith thaalmaiyaaka
vanangi niththamae
neer patta kasthikkaaka
thuthippaen, Yesuvae
naan ummil oonti nirka
sakaayaraayirum;
naan ummilae marikka
kadaatchiththarulum.
7. en moochchaொdungum antha
katai ikkattilum
neer enakkaay irantha
roopaakak kaannpiyum;
appo naan ummaip paarththu
kannnnokki nenjilae
annaiththukkonndu saaynthu,
thoonguvaen, Yesuvae.
PowerPoint Presentation Slides for the song Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும் PPT
Ratham Kaayam Kuthum PPT
Song Lyrics in Tamil & English
1. இரத்தம் காயம் குத்தும்
1. iraththam kaayam kuththum
நிறைந்து, நிந்தைக்கே
nirainthu, ninthaikkae
முள் கிரீடத்தாலே சுற்றும்
mul kireedaththaalae suttum
சூடுண்ட சிரசே,
soodunnda sirase,
முன் கன மேன்மை கொண்ட
mun kana maenmai konnda
நீ லச்சை காண்பானேன்?
nee lachchaை kaannpaanaen?
ஐயோ, வதைந்து நொந்த
aiyo, vathainthu nontha
உன் முன் பணிகிறேன்.
un mun pannikiraen.
2. நீர் பட்ட வாதை யாவும்
2. neer patta vaathai yaavum
என் பாவப் பாரமே;
en paavap paaramae;
இத்தீங்கும் நோவும் சாவும்
iththeengum Nnovum saavum
என் குற்றம் கர்த்தரே
en kuttam karththarae
இதோ, நான் என்றுஞ் சாக
itho, naan entunj saaka
நேரஸ்தன் என்கிறேன்;
naerasthan enkiraen;
ஆனாலும் நீர் அன்பாக
aanaalum neer anpaaka
என்னைக் கண்ணோக்குமேன்.
ennaik kannnnokkumaen.
3. நீர் என்னை உமதாடாய்
3. neer ennai umathaadaay
அறியும் மேய்ப்பரே;
ariyum maeypparae;
முன் ஜீவன் ஊறும் ஆறாய்
mun jeevan oorum aaraay
என் தாகம் தீர்த்தீரே;
en thaakam theerththeerae;
நீர் என்னைப் போதிப்பிக்க
neer ennaip pothippikka
அமிர்தம் உண்டேனே;
amirtham unntaenae;
நீர் தேற்றரவளிக்க
neer thaettaravalikka
பேரின்பமாயிற்றே.
paerinpamaayitte.
4. உம்மண்டை இங்கே நிற்பேன்
4. ummanntai ingae nirpaen
என்மேல் இரங்குமேன்;
enmael irangumaen;
விண்ணப்பத்தில் தரிப்பேன்
vinnnappaththil tharippaen
என் கர்த்தரை விடேன்;
en karththarai vitaen;
இதோ, நான் உம்மைப் பற்றி
itho, naan ummaip patti
கண்ணீர் விட்டண்டினேன்;
kannnneer vittanntinaen;
மரிக்கும் உம்மைக் கட்டி
marikkum ummaik katti
அணைத்துக் கொள்ளுவேன்.
annaiththuk kolluvaen.
5. என் ஏழை மனதுக்கு
5. en aelai manathukku
நீர் பாடுபட்டதே
neer paadupattathae
மகா சந்தோஷத்துக்கு
makaa santhoshaththukku
பலிக்கும், மீட்பரே
palikkum, meetparae
என் ஜீவனே, நான் கூடி
en jeevanae, naan kooti
இச்சிலுவையிலே
ichchiluvaiyilae
உம்மோடென் கண்ணை மூடி
ummoden kannnnai mooti
மரித்தால் நன்மையே.
mariththaal nanmaiyae.
6. நான் உம்மைத் தாழ்மையாக
6. naan ummaith thaalmaiyaaka
வணங்கி நித்தமே
vanangi niththamae
நீர் பட்ட கஸ்திக்காக
neer patta kasthikkaaka
துதிப்பேன், இயேசுவே
thuthippaen, Yesuvae
நான் உம்மில் ஊன்றி நிற்க
naan ummil oonti nirka
சகாயராயிரும்;
sakaayaraayirum;
நான் உம்மிலே மரிக்க
naan ummilae marikka
கடாட்சித்தருளும்.
kadaatchiththarulum.
7. என் மூச்சொடுங்கும் அந்த
7. en moochchaொdungum antha
கடை இக்கட்டிலும்
katai ikkattilum
நீர் எனக்காய் இறந்த
neer enakkaay irantha
ரூபாகக் காண்பியும்;
roopaakak kaannpiyum;
அப்போ நான் உம்மைப் பார்த்து
appo naan ummaip paarththu
கண்ணோக்கி நெஞ்சிலே
kannnnokki nenjilae
அணைத்துக்கொண்டு சாய்ந்து,
annaiththukkonndu saaynthu,
தூங்குவேன், இயேசுவே.
thoonguvaen, Yesuvae.