இரத்தகோட்டைக்குள்ளே
நான் நுழைந்து விட்டேன்
இனி எதுவும் அணுகாது
எந்தத் தீங்கும் தீண்டாது
நேசரின் இரத்தம் என் மேலே
நெருங்காது சாத்தான்
பாசமாய் சிலுவையில் பலியானார்
பாவத்தை வென்று விட்டார்
இம்மட்டும் உதவின எபினேசரே
இனியும் காத்திடுவார்
உலகிலே இருக்கும் அவனை விட
என் தேவன் பெரியவரே
தேவனே ஓளியும் மீட்புமானார்
யாருக்கு அஞ்சிடுவேன்
அவரே என் வாழ்வின் பெலனானார்
யாருக்கு பயப்படுவேன்
தாய் தன் பிள்ளையை மறந்தாலும்
மறவாத என் நேசரே
ஆயனைப் போல நடத்துகிறீர்
அபிஷேகம் செய்கின்றீர்
மலைகள் குன்றுகள் விலகினாலும்
மாறாது உம் கிருபை
அனாதி சிநேகத்தால் இழுத்துக் கொண்டீர்
அணைத்து சேர்த்துக் கொண்டீர்
Ratha kottai kulle naan Lyrics in English
iraththakottaைkkullae
naan nulainthu vittaen
ini ethuvum anukaathu
enthath theengum theenndaathu
naesarin iraththam en maelae
nerungaathu saaththaan
paasamaay siluvaiyil paliyaanaar
paavaththai ventu vittar
immattum uthavina epinaesarae
iniyum kaaththiduvaar
ulakilae irukkum avanai vida
en thaevan periyavarae
thaevanae oliyum meetpumaanaar
yaarukku anjiduvaen
avarae en vaalvin pelanaanaar
yaarukku payappaduvaen
thaay than pillaiyai maranthaalum
maravaatha en naesarae
aayanaip pola nadaththukireer
apishaekam seykinteer
malaikal kuntukal vilakinaalum
maaraathu um kirupai
anaathi sinaekaththaal iluththuk konnteer
annaiththu serththuk konnteer
PowerPoint Presentation Slides for the song Ratha kottai kulle naan
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ratha Kottai Kulle Naan – நான் நுழைந்து விட்டேன் PPT
Ratha Kottai Kulle Naan PPT
Song Lyrics in Tamil & English
இரத்தகோட்டைக்குள்ளே
iraththakottaைkkullae
நான் நுழைந்து விட்டேன்
naan nulainthu vittaen
இனி எதுவும் அணுகாது
ini ethuvum anukaathu
எந்தத் தீங்கும் தீண்டாது
enthath theengum theenndaathu
நேசரின் இரத்தம் என் மேலே
naesarin iraththam en maelae
நெருங்காது சாத்தான்
nerungaathu saaththaan
பாசமாய் சிலுவையில் பலியானார்
paasamaay siluvaiyil paliyaanaar
பாவத்தை வென்று விட்டார்
paavaththai ventu vittar
இம்மட்டும் உதவின எபினேசரே
immattum uthavina epinaesarae
இனியும் காத்திடுவார்
iniyum kaaththiduvaar
உலகிலே இருக்கும் அவனை விட
ulakilae irukkum avanai vida
என் தேவன் பெரியவரே
en thaevan periyavarae
தேவனே ஓளியும் மீட்புமானார்
thaevanae oliyum meetpumaanaar
யாருக்கு அஞ்சிடுவேன்
yaarukku anjiduvaen
அவரே என் வாழ்வின் பெலனானார்
avarae en vaalvin pelanaanaar
யாருக்கு பயப்படுவேன்
yaarukku payappaduvaen
தாய் தன் பிள்ளையை மறந்தாலும்
thaay than pillaiyai maranthaalum
மறவாத என் நேசரே
maravaatha en naesarae
ஆயனைப் போல நடத்துகிறீர்
aayanaip pola nadaththukireer
அபிஷேகம் செய்கின்றீர்
apishaekam seykinteer
மலைகள் குன்றுகள் விலகினாலும்
malaikal kuntukal vilakinaalum
மாறாது உம் கிருபை
maaraathu um kirupai
அனாதி சிநேகத்தால் இழுத்துக் கொண்டீர்
anaathi sinaekaththaal iluththuk konnteer
அணைத்து சேர்த்துக் கொண்டீர்
annaiththu serththuk konnteer
Ratha kottai kulle naan Song Meaning
Intravenous
I have entered
Nothing else approaches
No harm done
The blood of Nasser is upon me
Satan will not come near
He died lovingly on the cross
He has conquered sin
Only this helped Ebenezer
He will wait
than him in the world
My God is great
God is the eternal salvation
Who will I fear?
He is the strength of my life
Who am I afraid of?
Even if a mother forgets her child
Don't forget my friend
You behave like an ion
You are anointing
Even if the mountains and hills move away
Your grace never changes
Thou hast drawn me by eternal friendship
You have embraced
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்