Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ratchithaar Paaviyana Ennai - இரட்சித்தார் பாவியான என்னை

1. இரட்சித்தார், இரட்சித்தார்
பாவியான என்னை;
நீக்கினார் பாவத்தை
தம் திவ்விய இரத்தத்தால்

பல்லவி

அல்லேலூயா! அல்லேலூயா!
அல்லேலூயா! இரட்சகர்க்கு!
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா!
அல்லேலூயா! ஆமென்

2. அன்பினால், அன்பினால்
அவர் அருளின
வாக்குத் தத்தங்களில்
நம்புவேன், நம்புவேன் – அல்லேலூயா

3. சுத்த இதயத்தை
எனக்குள் சிருஷ்டித்தார்
சோதனை பயத்தை
நீக்கினார், நீக்கினார் – அல்லேலூயா

4. பெலன் அற்றிருந்தேன்
அவர் பெலன் தந்தார்
இருள் எல்லாம் மாற்றி,
ஒளியையுந் தந்தார் – அல்லேலூயா

Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை Lyrics in English

1. iratchiththaar, iratchiththaar
paaviyaana ennai;
neekkinaar paavaththai
tham thivviya iraththaththaal

pallavi

allaelooyaa! allaelooyaa!
allaelooyaa! iratchakarkku!
allaelooyaa! allaelooyaa!
allaelooyaa! aamen

2. anpinaal, anpinaal
avar arulina
vaakkuth thaththangalil
nampuvaen, nampuvaen – allaelooyaa

3. suththa ithayaththai
enakkul sirushtiththaar
sothanai payaththai
neekkinaar, neekkinaar – allaelooyaa

4. pelan attirunthaen
avar pelan thanthaar
irul ellaam maatti,
oliyaiyun thanthaar – allaelooyaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை PPT
Ratchithaar Paaviyana Ennai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. இரட்சித்தார், இரட்சித்தார்
1. iratchiththaar, iratchiththaar
பாவியான என்னை;
paaviyaana ennai;
நீக்கினார் பாவத்தை
neekkinaar paavaththai
தம் திவ்விய இரத்தத்தால்
tham thivviya iraththaththaal

பல்லவி
pallavi

அல்லேலூயா! அல்லேலூயா!
allaelooyaa! allaelooyaa!
அல்லேலூயா! இரட்சகர்க்கு!
allaelooyaa! iratchakarkku!
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா!
allaelooyaa! allaelooyaa!
அல்லேலூயா! ஆமென்
allaelooyaa! aamen

2. அன்பினால், அன்பினால்
2. anpinaal, anpinaal
அவர் அருளின
avar arulina
வாக்குத் தத்தங்களில்
vaakkuth thaththangalil
நம்புவேன், நம்புவேன் – அல்லேலூயா
nampuvaen, nampuvaen – allaelooyaa

3. சுத்த இதயத்தை
3. suththa ithayaththai
எனக்குள் சிருஷ்டித்தார்
enakkul sirushtiththaar
சோதனை பயத்தை
sothanai payaththai
நீக்கினார், நீக்கினார் – அல்லேலூயா
neekkinaar, neekkinaar – allaelooyaa

4. பெலன் அற்றிருந்தேன்
4. pelan attirunthaen
அவர் பெலன் தந்தார்
avar pelan thanthaar
இருள் எல்லாம் மாற்றி,
irul ellaam maatti,
ஒளியையுந் தந்தார் – அல்லேலூயா
oliyaiyun thanthaar – allaelooyaa

தமிழ்