1. இரட்சிப்பைக் கொண்டு
உச்சிதப் பட்டணம்
பட்சமுடன் செல்லுவோம் – அங்கே
பரலோகப் பங்கை பங்கிட்டுக் கொள்வோம்
பரமனுதவியாலே -இர
2. உலகத்தின் வாழ்வை
பொய்யென்று விட்டு
பரமன் பதத்தைத் தொட்டு – என் ஐயா
பாக்கியம் பெற்றேன்; பாவத்தை விட்டேன்
பரிசுத்தன் பலத்தாலே -இர
3. மறையோனை வெறுத்து
பாவத்தைத் தொடுத்து
மாய வலையிலுட்பட்டு – என் ஐயா
மயங்கித் திரிந்தேன், மருள விழுந்தேன்
மன்னித்துக் கொண்டாரே -இர
4. பாவத்தைச் செய்து
காலத்தைக் கழித்தால்
சாபத்துள்ளாவீரே! – என் ஐயா
பாவத்தின் சம்பளம் மரண மென்றறிந்து
பற்றிடும் ஜீவன் இன்று! -இர
5. இயேசுவின் அழைப்பை
காதினாற் கேட்டும்
கடினமானாலுள்ளம் – பாவி
தப்புவாயோ நீ? தண்டனை அடைவாய்!
தற்பரன் கரத்தாலே -இர
Ratchippai Kondu- இரட்சிப்பைக் கொண்டு Lyrics in English
1. iratchippaik konndu
uchchithap pattanam
patchamudan selluvom – angae
paralokap pangai pangittuk kolvom
paramanuthaviyaalae -ira
2. ulakaththin vaalvai
poyyentu vittu
paraman pathaththaith thottu – en aiyaa
paakkiyam petten; paavaththai vittaen
parisuththan palaththaalae -ira
3. maraiyonai veruththu
paavaththaith thoduththu
maaya valaiyilutpattu – en aiyaa
mayangith thirinthaen, marula vilunthaen
manniththuk konndaarae -ira
4. paavaththaich seythu
kaalaththaik kaliththaal
saapaththullaaveerae! – en aiyaa
paavaththin sampalam marana mentarinthu
pattidum jeevan intu! -ira
5. Yesuvin alaippai
kaathinaar kaettum
katinamaanaalullam – paavi
thappuvaayo nee? thanndanai ataivaay!
tharparan karaththaalae -ira
PowerPoint Presentation Slides for the song Ratchippai Kondu- இரட்சிப்பைக் கொண்டு
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ratchippai Kondu – இரட்சிப்பைக் கொண்டு PPT
Ratchippai Kondu PPT
Song Lyrics in Tamil & English
1. இரட்சிப்பைக் கொண்டு
1. iratchippaik konndu
உச்சிதப் பட்டணம்
uchchithap pattanam
பட்சமுடன் செல்லுவோம் – அங்கே
patchamudan selluvom – angae
பரலோகப் பங்கை பங்கிட்டுக் கொள்வோம்
paralokap pangai pangittuk kolvom
பரமனுதவியாலே -இர
paramanuthaviyaalae -ira
2. உலகத்தின் வாழ்வை
2. ulakaththin vaalvai
பொய்யென்று விட்டு
poyyentu vittu
பரமன் பதத்தைத் தொட்டு – என் ஐயா
paraman pathaththaith thottu – en aiyaa
பாக்கியம் பெற்றேன்; பாவத்தை விட்டேன்
paakkiyam petten; paavaththai vittaen
பரிசுத்தன் பலத்தாலே -இர
parisuththan palaththaalae -ira
3. மறையோனை வெறுத்து
3. maraiyonai veruththu
பாவத்தைத் தொடுத்து
paavaththaith thoduththu
மாய வலையிலுட்பட்டு – என் ஐயா
maaya valaiyilutpattu – en aiyaa
மயங்கித் திரிந்தேன், மருள விழுந்தேன்
mayangith thirinthaen, marula vilunthaen
மன்னித்துக் கொண்டாரே -இர
manniththuk konndaarae -ira
4. பாவத்தைச் செய்து
4. paavaththaich seythu
காலத்தைக் கழித்தால்
kaalaththaik kaliththaal
சாபத்துள்ளாவீரே! – என் ஐயா
saapaththullaaveerae! – en aiyaa
பாவத்தின் சம்பளம் மரண மென்றறிந்து
paavaththin sampalam marana mentarinthu
பற்றிடும் ஜீவன் இன்று! -இர
pattidum jeevan intu! -ira
5. இயேசுவின் அழைப்பை
5. Yesuvin alaippai
காதினாற் கேட்டும்
kaathinaar kaettum
கடினமானாலுள்ளம் – பாவி
katinamaanaalullam – paavi
தப்புவாயோ நீ? தண்டனை அடைவாய்!
thappuvaayo nee? thanndanai ataivaay!
தற்பரன் கரத்தாலே -இர
tharparan karaththaalae -ira