Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ratchipin Aanantha Santhosangkaana - இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா

இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா – Ratchipin Aanantha Santhosangkaana

பல்லவி

இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா
பட்சமுடனே இரட்சகரண்டை ஓடி வா

சரணங்கள்

1. பாவம் போக்கும் நதி அவர் பக்கம் நின்று ஓடுது
ஆவலுடனே இரட்சகரண்டை ஓடி வா – இரட்சி

2. உன் பாவ பாரம் நீக்க உதிரம் சிந்த அடிகொண்டார்
அன்புடனே இரட்சகரண்டை ஓடி வா – இரட்சி

3. கல்வாரி மேட்டில் ஐந்து காயங்காட்டி நிற்கிறார்
நல் மனதுடன் இரட்சகரண்டை ஓடி வா – இரட்சி

4. ஆசீர்வாதத்தைக் கூறி அன்புடனே அழைக்கிறார்
நேசமுடனே இரட்சகரண்டை ஓடி வா – இரட்சி

5. பாவி உன்னை ஈடேற்றப் பரலோகம் விட்டாரே;
தாவியே நீ அவர் பாதந்தேடி ஓடி வா – இரட்சி

Ratchipin Aanantha Santhosangkaana – இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா Lyrics in English

iratchippin aanantha santhoshangaana otivaa – Ratchipin Aanantha Santhosangkaana

pallavi

iratchippin aanantha santhoshangaana otivaa
patchamudanae iratchakaranntai oti vaa

saranangal

1. paavam pokkum nathi avar pakkam nintu oduthu
aavaludanae iratchakaranntai oti vaa – iratchi

2. un paava paaram neekka uthiram sintha atikonndaar
anpudanae iratchakaranntai oti vaa – iratchi

3. kalvaari maettil ainthu kaayangaatti nirkiraar
nal manathudan iratchakaranntai oti vaa – iratchi

4. aaseervaathaththaik koori anpudanae alaikkiraar
naesamudanae iratchakaranntai oti vaa – iratchi

5. paavi unnai eetaettap paralokam vittarae;
thaaviyae nee avar paathanthaeti oti vaa – iratchi

PowerPoint Presentation Slides for the song Ratchipin Aanantha Santhosangkaana – இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ratchipin Aanantha Santhosangkaana – இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா PPT
Ratchipin Aanantha Santhosangkaana PPT

Song Lyrics in Tamil & English

இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா – Ratchipin Aanantha Santhosangkaana
iratchippin aanantha santhoshangaana otivaa – Ratchipin Aanantha Santhosangkaana

பல்லவி
pallavi

இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா
iratchippin aanantha santhoshangaana otivaa
பட்சமுடனே இரட்சகரண்டை ஓடி வா
patchamudanae iratchakaranntai oti vaa

சரணங்கள்
saranangal

1. பாவம் போக்கும் நதி அவர் பக்கம் நின்று ஓடுது
1. paavam pokkum nathi avar pakkam nintu oduthu
ஆவலுடனே இரட்சகரண்டை ஓடி வா – இரட்சி
aavaludanae iratchakaranntai oti vaa – iratchi

2. உன் பாவ பாரம் நீக்க உதிரம் சிந்த அடிகொண்டார்
2. un paava paaram neekka uthiram sintha atikonndaar
அன்புடனே இரட்சகரண்டை ஓடி வா – இரட்சி
anpudanae iratchakaranntai oti vaa – iratchi

3. கல்வாரி மேட்டில் ஐந்து காயங்காட்டி நிற்கிறார்
3. kalvaari maettil ainthu kaayangaatti nirkiraar
நல் மனதுடன் இரட்சகரண்டை ஓடி வா – இரட்சி
nal manathudan iratchakaranntai oti vaa – iratchi

4. ஆசீர்வாதத்தைக் கூறி அன்புடனே அழைக்கிறார்
4. aaseervaathaththaik koori anpudanae alaikkiraar
நேசமுடனே இரட்சகரண்டை ஓடி வா – இரட்சி
naesamudanae iratchakaranntai oti vaa – iratchi

5. பாவி உன்னை ஈடேற்றப் பரலோகம் விட்டாரே;
5. paavi unnai eetaettap paralokam vittarae;
தாவியே நீ அவர் பாதந்தேடி ஓடி வா – இரட்சி
thaaviyae nee avar paathanthaeti oti vaa – iratchi

தமிழ்