ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
வஞ்சனை இல்லா வெள்ள மனசு
தன்னையே எனக்காய் தந்த மனசு – இயேசு
தூரமாக கிடந்த என்ன
பாவத்துல உழன்ற என்ன
கைத் தூக்கி எடுத்து பரிசுத்தமாய் மாற்றினாரு
நான் செஞ்ச பாவங்கள
மீறுதல்கள் தூரோகங்கள
மன்னிச்சு மறந்து மகளாக மாற்றினாரு – ராஜாவுக்கு
ராஜா ….. ஆ….
இயேசு ராஜா …. ஆ ….
தாயின் கருவினிலே உருவம் பெறும் முன்னே
எனக்கு பேரு வெச்சு பாசத்தையும் ஊட்டினாரு
பிறந்த நாள் முதலாய் சேதமின்றி பாதுகாத்து
எனக்காக பிதாவிடம் தினமும் பரிந்து பேசுறாறு – ராஜாவுக்கு
ராஜா ….. ஆ….
இயேசு ராஜா …. ஆ ….
நான் செஞ்ச பாவத்துக்கு பரிகாரம் செஞ்சாரு
கல்வாரி இரத்தத்தால கழுவி என்ன மீட்டாரு
தனது ஜீவனையும் துட்சமாக எண்ணினாரு
உன்னதங்களில் என்னை அமர செய்து மகிழ்ந்தாரு – ராஜாவுக்கு
உள்ளங்கையில் வரைஞ்சவரு
மனசெல்லாம் நிறைஞ்சவரு
உசுரக்கொடுத்து உசுருக்குள்ள கலந்தாரு …
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு Lyrics in English
raajaavukku thanga manasu
vanjanai illaa vella manasu
thannaiyae enakkaay thantha manasu – Yesu
thooramaaka kidantha enna
paavaththula ulanta enna
kaith thookki eduththu parisuththamaay maattinaaru
naan senja paavangala
meeruthalkal thoorokangala
mannichchu maranthu makalaaka maattinaaru – raajaavukku
raajaa ….. aa….
Yesu raajaa …. aa ….
thaayin karuvinilae uruvam perum munnae
enakku paeru vechchu paasaththaiyum oottinaaru
pirantha naal muthalaay sethaminti paathukaaththu
enakkaaka pithaavidam thinamum parinthu paesuraatru – raajaavukku
raajaa ….. aa….
Yesu raajaa …. aa ….
naan senja paavaththukku parikaaram senjaaru
kalvaari iraththaththaala kaluvi enna meettaru
thanathu jeevanaiyum thutchamaaka ennnninaaru
unnathangalil ennai amara seythu makilnthaaru – raajaavukku
ullangaiyil varainjavaru
manasellaam nirainjavaru
usurakkoduththu usurukkulla kalanthaaru …
PowerPoint Presentation Slides for the song Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு PPT
Rajavuku Thanga Manasu PPT
Song Lyrics in Tamil & English
ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
raajaavukku thanga manasu
வஞ்சனை இல்லா வெள்ள மனசு
vanjanai illaa vella manasu
தன்னையே எனக்காய் தந்த மனசு – இயேசு
thannaiyae enakkaay thantha manasu – Yesu
தூரமாக கிடந்த என்ன
thooramaaka kidantha enna
பாவத்துல உழன்ற என்ன
paavaththula ulanta enna
கைத் தூக்கி எடுத்து பரிசுத்தமாய் மாற்றினாரு
kaith thookki eduththu parisuththamaay maattinaaru
நான் செஞ்ச பாவங்கள
naan senja paavangala
மீறுதல்கள் தூரோகங்கள
meeruthalkal thoorokangala
மன்னிச்சு மறந்து மகளாக மாற்றினாரு – ராஜாவுக்கு
mannichchu maranthu makalaaka maattinaaru – raajaavukku
ராஜா ….. ஆ….
raajaa ….. aa….
இயேசு ராஜா …. ஆ ….
Yesu raajaa …. aa ….
தாயின் கருவினிலே உருவம் பெறும் முன்னே
thaayin karuvinilae uruvam perum munnae
எனக்கு பேரு வெச்சு பாசத்தையும் ஊட்டினாரு
enakku paeru vechchu paasaththaiyum oottinaaru
பிறந்த நாள் முதலாய் சேதமின்றி பாதுகாத்து
pirantha naal muthalaay sethaminti paathukaaththu
எனக்காக பிதாவிடம் தினமும் பரிந்து பேசுறாறு – ராஜாவுக்கு
enakkaaka pithaavidam thinamum parinthu paesuraatru – raajaavukku
ராஜா ….. ஆ….
raajaa ….. aa….
இயேசு ராஜா …. ஆ ….
Yesu raajaa …. aa ….
நான் செஞ்ச பாவத்துக்கு பரிகாரம் செஞ்சாரு
naan senja paavaththukku parikaaram senjaaru
கல்வாரி இரத்தத்தால கழுவி என்ன மீட்டாரு
kalvaari iraththaththaala kaluvi enna meettaru
தனது ஜீவனையும் துட்சமாக எண்ணினாரு
thanathu jeevanaiyum thutchamaaka ennnninaaru
உன்னதங்களில் என்னை அமர செய்து மகிழ்ந்தாரு – ராஜாவுக்கு
unnathangalil ennai amara seythu makilnthaaru – raajaavukku
உள்ளங்கையில் வரைஞ்சவரு
ullangaiyil varainjavaru
மனசெல்லாம் நிறைஞ்சவரு
manasellaam nirainjavaru
உசுரக்கொடுத்து உசுருக்குள்ள கலந்தாரு …
usurakkoduththu usurukkulla kalanthaaru …